7 micro hội nghị trực tuyến giá tốt nhất cho các doanh nghiệp, xem ngay còn kịp

7 micro hội nghị trực tuyến giá tốt nhất cho các doanh nghiệp, xem ngay còn kịp

Đơn vị chuyên thi công hệ thống âm thanh phòng họp chuyên nghiệp với tiêu chuẩn hội nghị trực tuyến. Bạn có thể mua micro hội nghị trực tuyến giá rẻ tại Thietbihop.com chúng tôi. Được bảo hành 12-36 tháng, lỗi kỹ thuật được đổi mới, giao hàng vận chuyển lắp đặt tại công trình trên toàn quốc. Hiện nay, để kết nối giữa các phòng ban, nhiều doanh nghiệp hướng tới là họp qua skype. Không chỉ thành quả của công nghệ phát triển mà tiến hành hội họp của skype. Cũng hỗ trợ cho các doanh nghiệp về thời gian linh hoạt hơn. Kết nối dễ dàng, hiệu suất của cuộc họp tốt hơn so với cách họp truyền thống. Chỉ cần tưởng tượng rằng bạn muốn tiến hành một cuộc họp quan trọng với một số cá nhân rải rác khắp thế giới. Để họp bàn trực tiếp sẽ rất tốn kém và mất nhiều thời gian di chuyển để gặp gỡ. Nhưng với dòng thiết bị hội nghị audio lại giúp bạn lật ngược tình thế và làm được nhiều hơn thế. Cùng tìm hiểu thêm về dòng micro họp trực tuyến sau đây:

1. Loa họp trực tuyến Jabra Speak 810 MS

jabra speak 810 7 micro hội nghị trực tuyến giá tốt nhất cho các doanh nghiệp, xem ngay còn kịp

 Chiếc loa ngoài Jabra SPEAK 810 được thiết kế giúp loại bỏ những điểm yếu. Khi thực hiện các cuộc họp từ xa như các vấn đề về thiết lập. Việc kết nối các nền tảng và chất lượng âm thanh kém không mang lại năng suất cuộc họp như mong muốn. Chiếc loa ngoài có thể đặt tại bất cứ chỗ nào trong phòng họp: có Bluetooth. Cáp USB  được tích hợp để kết nối với máy tính hoặc jack cắm 3.5mm  tiêu chuẩn cho máy tính bảng hoặc điện thoại di động. Cuộc họp sẽ được sẵn sàng trong vài giây. Việc dễ dàng sử dụng chiếc loa ngoài này còn do sự tích hợp với tất cả các nền tảng. Không cần IP và cổng USB còn có tính năng sạc cho máy tính bảng hoặc các thiết bị di động trong khi thoại. Tính năng cắm và bật của chiếc loa ngoài hỗ trợ tăng âm  lượng  và công nghệ độc đáo đầu tiên có mặt trên thị trường của Jabra. Được gọi là ZoomTalk, một micro định hướng thông minh tập trung vào âm thanh từ giọng nói con người. Do vậy, bạn chỉ nghe thấy những gì quan trọng nhất.

2. Loa họp trực tuyến Jabra Speak 710

jabra speak 710 micro hoi nghi truc tuyen1 7 micro hội nghị trực tuyến giá tốt nhất cho các doanh nghiệp, xem ngay còn kịp

 Loa họp skype jabra 710 hoàn toàn tương thích với các nền tảng truyền thông hợp nhất hiện nay trên thị trường. – Dùng cho phòng họp nhỏ, giải trí âm nhạc khá ấn tượng – Microphone đa hướng có thể xoay 360 ° bắt giọng nói, âm thanh ổn định – Chất lượng âm thanh HiFi – Khả năng sử dụng lên đến 30 mét với một máy tính và lên đến 10 mét với một điện thoại thông minh – Kết nối trong vài giây: USB, không dây (Bluetooth hoặc một PC) – Lên đến 15 giờ tuổi thọ pin – Hỗ trợ khóa Kensington – Tương thích với tất cả các nền tảng UC chính: Avaya, Cisco, Skype cho doanh nghiệp – Nó tương thích với một loạt các nền tảng truyền thông hợp nhất, bao gồm Fuze, Adobe Connect, ClickMeeting, WebEx, Google Hangouts và nhiều hơn nữa. – Điều khiển một cách trực quan, dễ dàng chỉ cần cắm vào và sử dụng

3. Loa họp trực tuyến Jabra Speak 410 MS

speakerphone 1 7 micro hội nghị trực tuyến giá tốt nhất cho các doanh nghiệp, xem ngay còn kịp

Loa ngoài và micro tích hợp cùng trên một thiết bị. – Có cổng gắn tai nghe rời cho các cuộc gọi cá nhân. – Âm thanh tần số rộng thực sự cho cuộc trò chuyện rõ ràng . – Micro điện dung sử dụng nguồn USB từ máy tính với góc bắt âm thanh 360 độ – Phím điểu chỉnh cảm ứng – Chuẩn kết nối USB1.1 và 2.0 – Loa có khả năng phục vụ phòng họp hơn 10 người, có thể kết hợp loa ngoài cho các phòng họp lớn hơn. – Micro bắt âm giọng nói với khoảng cách 2,5 mét – Thiết kế nhỏ gọn nên có thể di chuyển sang nơi khác hoặc mang theo khi đi công tác, dây cáp usb tích hợp cuốn một cách gọn gàng và có cả túi chống shock tặng kèm. – Jabra SPEAK 410 MS có khả năng tương thích với các phần mềm họp trực tuyến, VoiIP hàng đầu hiện nay như Skype, Mirosoft Lync, Cisco, Avaya IP Softphone,IBM Lotus Samtime, Siemens Solution Partner, Aastra, Polycom, Shoretel, Alcatel-Lucent… Nếu bạn muốn bảo mật đoạn hội thoại, bạn có thể cắm tai nghe jack 3,5 mm vào Jabra 410. Và tiếp tục cuộc nói chuyện mà không ai có thể nghe được ngoài bạn. Cũng không làm ảnh hưởng đến đồng nghiệp trong một văn phòng mở.  Bạn có thể gắ

4. Loa hội nghị Jabra Speak 510

loa di dong jabra speak 510 7 micro hội nghị trực tuyến giá tốt nhất cho các doanh nghiệp, xem ngay còn kịp

Loa ngoài và micro tích hợp cùng trên một thiết bị lý tưởng cho các cuộc họp nhóm trực tuyến và cổng gắn tai nghe rời cho các cuộc gọi cá nhân. – Âm thanh tần số rộng thực sự cho cuộc trò chuyện rõ ràng. – Micro điện dung sử dụng nguồn USB từ máy tính với góc bắt âm thanh 360 độ. – Tích hợp loa và micro trên cùng một thiết bị. – Phím điểu chỉnh cảm ứng. Tích hợp đèn LED báo hiệu. – Chuẩn kết nối USB 1.1 và 2.0. và kết nối qua Bluetooth. – Loa có công suất phục vụ cho 2 đến 4 người. – Micro bắt âm giọng nói tốt với khoảng cách 2,5 mét – 3 mét. – Dễ dàng di chuyển với thiết kế nhỏ gọn, dây cáp usb tích hợp cuốn gọn gàng và túi chống shock tặng kèm. – Jabra Speaker 510 tương thích với tất cả các giải pháp truyền thông, phần mềm họp trực tuyến, VoiIP hàng đầu hiện nay như Skype, Cisco, Avaya IP Softphone, Mirosoft Lync, IBM Lotus Samtime, Siemens Solution Partner, Aastra, Polycom, Shoretel, Alcatel-Lucent… – Jabra 510 có thể phát loa trực tiếp hoặc phát qua tai nghe thông qua jack cắm 3.5mm. – Có thể sạc bằng cộng USB khi hết pin. Thời lượng 15 tiếng.

5. Loa Plantronics Calisto 620

Loa Plantronics Calisto 620

 Plantronics CALISTO 620 được thiết kế để đơn giản quản lý cuộc gọi với một giao diện thân thiện. Giúp bạn dễ dàng điều khiển các hoạt động trả lời/ kết thúc, im lặng và điểu khiển âm lượng cho các cuộc gọi trên máy tính xách tay hay điện thoại thông minh của bạn. Và nó đi kèm với một Bluetooth mini USB kết nối adapter cho máy tính. Tích hợp A2DP cho phép bạn sử dụng công nghệ streaming media từ thiết bị di động của bạn. Bao gồm các bài hát yêu thích của bạn và nhiều hơn thế nữa. – Hoạt động âm thanh 360 độ. – Thời gian đàm thoại lên đến 7 giờ. – Thời gian đợi: 5 giờ. – Có nút điều chỉnh âm lượng và nút ngắt tiếng (mute). – Âm thanh lọc nhiễu và tiếng ồn. – Chất lượng âm thanh vượt trội, trong trẻo chưa từng có với micro kích kích hoạt theo hướng giọng nói của người gọi. Giúp họ nghe bạn rõ ràng mà hoàn toàn không bị ồn từ xung quanh.

6. Thiết bị thu âm không dây Logitech P710E

123 7 micro hội nghị trực tuyến giá tốt nhất cho các doanh nghiệp, xem ngay còn kịp

 Thiết bị thu âm P710e di động của Logitech mang đến cuộc gọi rảnh tay và âm thanh tuyệt vời cho điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn. Công nghệ khử tiếng ồn giúp đảm bảo mọi người đều có thể nghe thấy và được nghe. Ghép cặp tới 8 thiết bị Bluetooth® hoặc kết nối với NFC chỉ bằng cách chạm thiết bị vào P710e. Mang cuộc gọi hội nghị tiếp theo của bạn tới bất cứ đâu. – P710e cho thời lượng pin kéo dài tới 15 giờ nói chuyện. – Sử dụng Bluetooth với khả năng ghép cặp NFC tùy chọn hoặc cáp USB đi kèm. – Ghép cặp lên tới 8 thiết bị Bluetooth – Được tối ưu hóa cho Microsoft® Lync™, tương thích với Cisco®*, và được cấp phép cho Skype™ và Skype for Business – Công nghệ khử tiếng ồn giúp đảm bảo mọi người đều có thể nghe thấy và được nghe.

7. Loa bluetooth Calisto 7200

Calisto 7200

 Plantronic Calisto 7200 là Loa Bluetooth với (4) micrô định hướng cho phạm vi bao phủ 360 độ. Cung cấp chất lượng hội nghị tuyệt vời cho các phòng nhỏ. Calisto 7200 có kết nối USB và Bluetooth.

Đặc tính và thông số kỹ thuật của Plantronic Calisto 7200

  • Điều khiển cảm ứng để trả lời / kết thúc, tắt tiếng và điều chỉnh
  • Âm lượng trên PC hoặc điện thoại thông minh
  • PC xử lý tín hiệu số và âm thanh băng rộng (DSP)
  • Dịch vụ phần mềm Plantronic Manager Pro, được bán riêng, cho phép IT hiểu rõ hơn về việc sử dụng thiết bị, theo dõi hàng tồn kho và cập nhật chương trình cơ sở khi chúng có sẵn

Ngọc Thiên chuyên cung cấp các thiết bị họp hàng đầu nhập khẩu chính hãng. Ngày càng nhận được sự tin tưởng từ phía khách hàng khi lựa chọn các sản phẩm công nghệ như điện thoại. Cùng với chế độ chăm sóc khách hàng sau bán nhiệt tình, chu đáo.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Email: info@vnsup.com

Điện thoại/ Zalo: 0899.339.028

Website: http://thietbihop.com

5/5 - (1 bình chọn)

Có thể bạn quan tâm...