Bảng giá Camera hội nghị Logitech MeetUp mới nhất

Bảng giá bộ Camera họp trực tuyến Logitech Meetup

Logitech MeetUp là giải pháp Camera hội nghị truyền hình thế hệ mới của Logitech. Đây được xem là một giải pháp thay thế cho Camera Logitech Connect được phát hành thời gian trước, dành cho các phòng họp nhỏ và phòng họp nhóm. Thiết kế đơn giản nhưng sở hữu các thông số kỹ thuật cao hơn cùng nhiều tính năng nổi bật hơn.

Đánh giá chi tiết Camera hội nghị Logitech MeetUp

Thiết kế của Logitech MeetUp

MeetUp về cơ bản trông giống như một webcam cỡ nhỏ, với một camera được đặt trung tâm và hai bên là bộ phận âm thanh bao gồm micrô, loa cùng các thành phần khác. Cân nặng 1,04kg và được cấp nguồn qua bộ chuyển đổi AC. Logitech MeetUp kết nối với PC hoặc máy tính xách tay qua cáp USB-C, 2.0 dài (5m / 16ft). Ngoài ra, còn có một bộ điều khiển từ xa RF mỏng nhẹ, một bộ giá treo tường và một hướng dẫn cài đặt đi kèm sản phẩm.

bộ Camera họp trực tuyến Logitech Meetup

Bạn không thể gọi MeetUp là một bộ thiết bị ‘di động’ vì nó yêu cầu phải cấp nguồn điện chính. Nhưng thiết kế chắc chắn đủ nhỏ gọn và nhẹ để có thể vận chuyển giữa các phòng họp nếu công ty của bạn không muốn mua nhiều thiết bị. Logitech Connect là một tùy chọn di động hơn vì nó có kích thước nhỏ hơn, nhẹ hơn và hoạt động bằng năng lượng pin – mặc dù nó cũng có camera có độ phân giải thấp hơn với trường nhìn hẹp hơn.

MeetUp có thể đứng một mình trên giá đỡ có thể nghiêng được hoặc bạn có thể treo nó trên giá treo tường đi kèm. Thiết lập rất đơn giản: chỉ cần cắm thiết bị và kết nối với PC (Windows 7 trở lên), Mac (macOS 10.10 trở lên) hoặc Chromebook (Phiên bản 29.0.1547.70, Nền tảng 4319.79.0) qua cáp USB.

Đặc trưng của Logitech MeetUp

Camera của MeetUp là một đơn vị thu phóng, xoay, nghiêng có động cơ và hỗ trợ video UltraHD 4K (2160p) ở tốc độ 30 khung hình / giây (fps), kết nối qua cáp USB 3.0 (lưu ý rằng Logitech cũng cung cấp cáp USB 2.0, chỉ hỗ trợ tối đa Video HD 1080p). Ống kính ghi lại trường nhìn góc rộng 120 độ với độ méo tối thiểu và xoay thêm 25 độ sang trái và phải, bao phủ tổng thể là 170 độ. Khả năng phóng to hình ảnh tối đa đến 5x, nhưng lưu ý rằng đây là zoom kỹ thuật số nên có một số giảm chất lượng hình ảnh. Nếu bạn muốn zoom quang học không mất nét lên đến 10x, hãy tham khảo sản phẩm đắt tiền hơn của bộ Logitech Group. Các tính năng Xoay, thu phóng và nghiêng của Camera, tất cả đều hoạt động trơn tru thông qua điều khiển từ xa, hoặc sử dụng ứng dụng trên điện thoại thông minh.

bộ Camera họp trực tuyến Logitech Meetup

Tích hợp Ba micro tạo chùm tia, thu âm thanh trong phạm vi 2,4 mét (8 feet), có thể phục vụ cho tối đa sáu người trong 1 phòng họp. Nếu bạn cần mức độ phủ sóng nhiều hơn, kết nối MeetUp với micrô mở rộng sẽ tăng phạm vi lên 4,2m (14ft) cho tám người tham gia. Loa tích hợp sử dụng các kỹ thuật xử lý tín hiệu như phát hiện hoạt động giọng nói (VAD) và khử tiếng ồn nền của micrô, cung cấp âm thanh trong trẻo, rõ nét.

Hiệu suất hoạt động

Chúng tôi đã thử nghiệm MeetUp của Logitech bằng Skype trên Windows 10 và macOS cũng như Google Hangouts trên Windows 10. Trong tất cả các tình huống thử nghiệm, việc thiết lập và vận hành đều không gặp sự cố. Chất lượng hình ảnh tốt, góc nhìn rộng của máy ảnh thực sự giúp tránh việc những người tham gia cuộc họp phải tụ tập lại với nhau để chụp và hệ thống phụ âm thanh song công đối phó tốt với những người tham gia gần và xa trò chuyện đồng thời.

bộ Camera họp trực tuyến Logitech Meetup

Ưu điểm và nhược điểm của Logitech MeetUp

Ưu điểm

  • Dễ dàng cài đặt và sử dụng
  • Hỗ trợ video UltraHD 4K ở tốc độ 30 khung hình / giây
  • Camera PTZ có thể phóng to, xoay, nghiêng và có góc nhìn rộng.
  • Hệ thống âm thanh song công đầy đủ, lọc tạp âm, cung cấp âm thanh rõ nét
  • Ứng dụng điều khiển từ xa trên điện thoại thông minh miễn phí

Nhược điểm

  • Micrô mở rộng tùy chọn đắt tiền
  • Không có zoom quang học
  • Cáp USB 2.0 được cung cấp thay vì USB 3.0

Giá của Camera hội nghị Logitech Meetup

Hiện tại Logitech MeetUp là một trong những thiết bị hội nghị chất lượng cao bán chạy nhất của thương hiệu Logitech. Với nhiều ưu điểm vượt bật cùng khả năng tích hợp tất cả trong một của mình, Logitech có mức giá cao hơn so với các sản phẩm của các thương hiệu trên thị trường. Tuy nhiên, với những gì mà bộ camera họp trực tuyến này đem lại, thì mức giá này hoàn toàn xứng đáng.

Logitech MeetUp

Liên hệ ngay đến chúng tôi để nhận báo giá và tư vấn chi tiết về các bộ giải pháp đi kèm Logitech MeetUp qua số điện thoại: 028 777 98 999. Ngọc Thiên là đơn vị phân phối các thiết bị hội nghị chính hãng từ Logitech trên phạm vi toàn quốc với mức giá vô cùng hấp dẫn.

Đánh giá

Có thể bạn quan tâm...

lựa chọn camera hội nghị 360 độ tốt nhất

Cách lựa chọn camera hội nghị 360 độ tốt nhất cho phòng họp

Khi các doanh nghiệp ngày càng chuyển sang làm việc từ xa và mô hình làm việc kết hợp, nhu cầu về các thiết bị hội nghị truyền hình chất lượng cao ngày càng tăng. Đặc biệt, camera hội nghị truyền hình 360° đang trở thành lựa chọn hàng đầu cho các phòng họp hiện đại, nhờ khả năng cung cấp góc nhìn toàn cảnh và trải nghiệm tương tác chân thực.

Đọc thêm »