Quy mô phòng họp
Phòng họp lớn
Phòng họp nhỏ
Phòng họp vừa
Trò chuyện nhóm
Loại sản phẩm
Bộ thiết bị hội nghị
Camera hội nghị
Phụ kiện thiết bị hội nghị
Webcam livestream

Thiết bị hội nghị Logitech

Giới thiệu về thiết bị hội nghị Logitech

Logitech International SA là một công ty của Thụy Sĩ.  Có trụ sở tại Lausanne , Thụy Sĩ và Newark, California. Công ty có văn phòng ở khắp Châu Âu, Châu Á, Châu Đại Dương và Châu Mỹ. Đồng thời là một trong những nhà sản xuất thiết bị đầu vào và giao diện hàng đầu thế giới cho máy tính cá nhân (PC) và các sản phẩm kỹ thuật số khác. Công ty phát triển và tiếp thị các thiết bị ngoại vi cá nhân để điều hướng PC, giao tiếp video và cộng tác, âm nhạc và nhà thông minh. Điều này bao gồm các sản phẩm như bàn phím, chuột, phụ kiện máy tính bảng, webcam, loa Bluetooth, điều khiển từ xa đa năng và hơn thế nữa. Tên của nó có nguồn gốc từ logiciel.

Thiết bị hội nghị Logitech
Thiết bị hội nghị Logitech

Logitech mang đến những giải pháp chất lượng cao và đáng tin cậy cho các cuộc họp và hội nghị trực tuyến. Tại đây, Ngọc Thiên tự hào giới thiệu một loạt các sản phẩm đột phá từ Thiết bị hội nghị Logitech – một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ hội nghị.

Với sự đa dạng và độ phong phú từ sản phẩm, thiết bị hội nghị Logitech đáp ứng mọi nhu cầu của bạn, từ các cuộc họp nhỏ trong phòng họp nhỏ hẹp cho đến các sự kiện quy mô vừa và lớn với đông đảo số người tham gia. Với chất lượng âm thanh và hình ảnh tuyệt vời, các thiết bị hội nghị Logitech đảm bảo rằng bạn sẽ có được trải nghiệm giao tiếp sống động, như thể bạn đang ngồi cạnh nhau, dù bạn ở bất kỳ đâu trên thế giới.

Phân loại thiết bị hội nghị Logitech

Thiết bị hội nghị Logitech tại Ngọc Thiên bao gồm camera hội nghị, giải pháp cho phòng, webcam, công cụ hợp tác và phụ kiện.

*Camera hội nghị: 

Logitech mang đến nhiều giải pháp hội nghị video chất lượng từ camera hội nghị phù hợp cho tất cả các quy mô phòng họp từ nhỏ, vừa đến lớn.

➡Dành cho phòng họp nhỏ:

Video bar tất-cả-trong-một cho các phòng nhỏ và phòng họp

Camera hội nghị tất cả trong một dành cho phòng hội nghị và phòng họp nhỏ

Camera hội nghị di động với thiết bị thu âm Bluetooth cho phòng, văn phòng tại nhà nhỏ và trong khi di chuyển

Webcam, thiết bị thu âm, điều khiển từ xa cho các nhóm từ 1-4 người

camera hội nghị logitech
Camera hội nghị Logitech

➡Dành cho phòng họp vừa đến lớn:

Camera đồng hành trên bàn với khả năng tạo khung hình thông minh cho nhiều người tham gia.

Giải pháp hội nghị truyền hình vừa túi tiền cho các phòng họp có quy mô từ trung bình tới lớn

Camera PTZ cao cấp với hệ thống hình ảnh Ultra-HD và điều khiển camera tự động

Video bar cao cấp tất cả-trong-một cho các phòng từ nhỏ tới trung bình

Video bar tất cả-trong-một cho các phòng từ trung bình tới lớn

Hệ thống hội nghị video theo mô-đun cao cấp cho các phòng lớn

*Phụ kiện hội nghị Video

*Giải pháp cho nơi làm việc

Thiết bị hội nghị Logitech mang đến trải nghiệm âm thanh và video liền mạch như nhau ở bất cứ nơi đâu, dù bạn đang ở nơi làm việc, văn phòng, tại nhà hay bàn làm việc chung.

*Webcam

Được thiết kế để làm việc với mọi phần mềm VC, webcam của Logitech mang đến khả năng hợp tác ngay lập tức với video HD chất lượng cao.

giải pháp cho phòng hội nghị
Giải pháp cho phòng hội nghị

*Giải pháp phòng hội nghị

Những giải pháp phòng hoàn chỉnh từ Logitech dưới đây cho phép người tham gia thiết lập và điều hành cuộc họp video một cách nhanh chóng và dễ dàng.

◾ Phòng nhỏ + Trung bình

RALLY BAR MINI + TAP IP

Giải pháp đầy đủ có thanh video tất cả trong một và bộ điều khiển cảm ứng với kết nối PoE.

◾ Phòng lớn + Trung bình

RALLY BAR + TAP IP

Giải pháp đầy đủ có thanh video tất cả trong một và bộ điều khiển cảm ứng với kết nối PoE.

Tại sao nên mua thiết bị hội nghị Logitech tại Ngọc Thiên?

  • Đa dạng sản phẩm từ thietbihop.com: Ngọc Thiên cung cấp các thiết bị hội nghị Logitech phân phối chính hãng tại Việt Nam, được update liên tục, phù hợp với mọi quy mô phòng họp. Bạn có thể tìm thấy các sản phẩm phù hợp với nhu cầu và ngân sách của bạn.
  • Chất lượng cao: Ngọc Thiên cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và đáng tin cậy. Thiết bị đều được kiểm tra và đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất, đảm bảo rằng bạn nhận được sản phẩm đáng giá cho giá trị đầu tư của mình.
  • Tư vấn & Hỗ trợ chuyên nghiệp: Đội ngũ tư vấn của Ngọc Thiên có kiến thức sâu về thiết bị hội nghị Logitech và hiểu rõ nhu cầu của khách hàng. Họ sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình lựa chọn sản phẩm phù hợp, tư vấn về các tính năng, kết nối và khả năng tương thích với hệ thống hiện có của bạn.
  • Độ tin cậy và uy tín: Ngọc Thiên là một địa chỉ đáng tin cậy và có uy tín trong lĩnh vực cung cấp thiết bị hội nghị. Với nhiều năm kinh nghiệm và, chúng tôi đã đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng doanh nghiệp và công ty lớn.

🔸Liên hệ hotline: 028.777.98.999

*Ngọc Thiên chuyên cung cấp các dòng sản phẩm thiết bị hội nghị Logitech chính hãng, Chi phí phù hợp với nhu cầu của từng doanh nghiệp.