Báo cáo qua điện thoại

Khi bạn đã đăng ký gói hội nghị âm thanh. Bạn có thể xem báo cáo sử dụng âm thanh thực tế. Và cũng có thể xuất dưới dạng tệp CSV. Báo cáo này liên quan đến quay số, miễn phí, thu phí dựa trên phí và gọi các tính năng âm thanh.

Bạn có thể tìm kiếm tối đa một tháng một lần. Các báo cáo sẽ liệt kê các cuộc họp đã kết thúc ít nhất 30 phút trước.

Điều kiện

  • Đăng ký vào một kế hoạch hội nghị âm thanh

Hướng dẫn

1. Đăng nhập vào cổng thông tin web Zoom.

2. Chọn Reports,  nếu bạn là thành viên trên tài khoản Nếu bạn là Quản trị viên / Chủ tài khoản hoặc có quyền truy cập vào vai trò Báo cáo sử dụng, bạn sẽ cần chọn Account Management  Reports.

3. Bấm Telephone

4. Điều chỉnh phạm vi ngày nếu cần và nhấp vào Search hoặc Export.

Đánh giá

Có thể bạn quan tâm...

mua zoom dễ dàng chỉ với 5 phút trên id.vnsup.com

Mua Zoom dễ dàng chỉ với 5 phút

Trang web của chúng tôi, id.vnsup.com, cung cấp một quy trình hợp lý và đơn giản hóa để mua Zoom, giúp mọi người đều có thể truy cập được. Không còn những hình thức truyền thống hoặc khoảng thời gian chờ đợi lâu dài.

Đọc thêm »
ngọc thiên cho thuê phòng zoom giá rẻ

Cho thuê phòng Zoom bản quyền giá rẻ

Ngọc Thiên hân hạnh là đơn vị cung cấp Zoom bản quyền với mức giá hấp dẫn. Với cam kết về chất lượng và sự đáng tin cậy, chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được giá trị tốt nhất cho khoản đầu tư của mình.

Đọc thêm »
hướng dẫn sử dụng trang id.vnsup.com

Hướng dẫn sử dụng trang id.vnsup.com

Trang id.vnsup.com là trang hỗ trợ chính thống của Ngoc Thien Supply Co., Ltd (Ngọc Thiên) để mang đến trải nghiệm mua hàng tự động và dịch vụ bảo hành tốt nhất khi bạn trở thành khách hàng của chúng tôi.

Đọc thêm »