Loại sản phẩm
Bản quyền phần mềm

Cloud Zoom Meeting

Giới thiệu Zoom Cloud Meeting

Zoom Cloud Meeting được biết đến là một giải pháp cung cấp dịch vụ hội nghị truyền hình nổi bật dựa trên đám mây giúp các doanh nghiệp và tổ chức dễ dàng triển khai các cuộc họp trực tuyến từ bất cứ đâu, kể cả ngay trên các thiết bị di động như smartphone hay tablet.

Zoom Cloud Meeting là gì
Zoom Cloud Meeting là gì

Zoom hiện được xem là một phần mềm tuyệt vời cho những người thường xuyên đi công tác hoặc di chuyển. Nó cung cấp một giải pháp hoàn hảo cho việc tổ chức cuộc họp trực tuyến giữa các phòng ban khác nhau.

Zoom Cloud Meeting có ưu điểm gì?

Nâng cao chất lượng cuộc gọi, video hình ảnh và âm thanh

nâng cao chất lượng cuộc gọi
Nâng cao chất lượng cuộc gọi

Cho phép người dùng thực hiện các cuộc gọi online với chất lượng và âm thanh chuẩn HD, Zoom Cloud Meeting giúp cuộc họp diễn ra tự nhiên và không bị gián đoạn. Ứng dụng này còn hỗ trợ đến 1000 thành viên tham gia mỗi cuộc họp và tối đa 49 video thành viên được hiển thị chung trên màn hình khi cuộc họp diễn ra.

Chia sẻ đa phương tiện thời gian thực

Người dùng chia sẻ nội dung trên màn hình điện thoại, hoặc hình ảnh, biểu đồ trang web, file tài liệu ngay lúc thời điểm diễn ra cuộc họp online. Nếu thiết bị người dùng có bất kì tương tác gì khung hình của thành viên sẽ thay đổi ngay lập tức. Điều này giúp mọi người dễ dàng chia sẻ những ý tưởng trên màn hình của họ một cách dễ dàng mà không sợ khoảng cách xa.

Gửi trực tiếp tin nhắn, hình ảnh và âm thanh

Người dùng có thể gửi tin nhắn trực tiếp giữa các thành viên trong các cuộc họp với nhiều phương thức khác nhau như văn bản, tài liệu, hình ảnh hay video. Những tính năng này giúp các thành viên thoải mái trao đổi riêng với nhau mà không làm ảnh hưởng đến các thành viên khác trong cuộc họp.

gửi tin nhắn trực tiếp
Gửi tin nhắn trực tiếp

Lên lịch cuộc họp

Khi bạn không có quá nhiều thời gian nhưng vẫn phải xử lý nhiều công việc thì Zoom Cloud Meeting sẽ là sợ thủ đắc lực. Chỉ cần nhấn vào icon cuốn lịch ở màn hình chính, người dùng có thể lựa chọn các khung giờ và nội dung nhắc nhở. Sau đó ứng dụng Zoom Cloud Meeting sẽ ghi nhớ và đổ chuông để nhắc nhở bạn.

Chế độ lái xe an toàn

Zoom Cloud Meeting còn trang bị cả chế độ lái xe an toàn để mang đến sự tiện lợi và chu đáo, đồng thời không bỏ lỡ một cuộc họp quan trọng nào ngay cả khi đang tham gia điều khiển giao thông. Khi chế độ này được kích hoạt, bạn vẫn có thể nghe cuộc họp nhưng mico và video của bạn sẽ bị ẩn đi. Chỉ khi nào bạn dừng xe lại và rảnh tay thì có thể ấn nút tròn giữa đến trò chuyện.

zoom driving mode
Zoom Driving Mode

Hỗ trợ kết nối đa nền tảng

Dù bạn đang sử dụng điện thoại Android hay iOS, laptop hệ điều hành Windows hay Macbook, Zoom Cloud Meeting đều hỗ trợ tải về trên mọi thiết bị. Tất cả đều có thể kết nối được mà không bị giới hạn về bất kì nền tảng nào.

*Với rất nhiều ưu điểm kể trên, Zoom Cloud Meeting rất phù hợp cho cả đối tượng cá nhân và doanh nghiệp. Zoom còn liên tục cập nhật phiên bản để tăng tính tối ưu trải nghiệm người dùng, đồng thời hướng đến sự an toàn cho người dùng.

Mua Zoom Cloud Meeting chính hãng ở đâu?

Ngọc Thiên là đại lý cung cấp bản quyền Zoom Meetings chính thức tại thị trường Việt Nam. Các gói bản quyền zoom meeting bao gồm: Phần mềm họp trực tuyến Zoom Pro, Phần mềm họp trực tuyến Zoom Business, Phần mềm họp trực tuyến Zoom Enterprise.

Đội ngũ nhân viên của Ngọc Thiên sẽ hỗ trợ cài đặt hướng dẫn ban đầu và trong suốt thời gian sử dụng nếu quý khách gặp vấn đề khó khăn trong quá trình sử dụng. Quý khách sẽ được nhân viên của công ty hỗ trợ tư vấn các thiết bị đi kèm.

🔸Liên hệ hotline: 028.777.98.999