Các giải pháp phòng họp trực tuyến Logitech tích hợp với Zoom

Các giải pháp phòng họp trực tuyến Logitech tích hợp với Zoom

Gần đây Logitech đã cho phát hành các giải pháp phòng họp trực tuyến tích hợp sẵn với Zoom, thiết kế sẵn cho mọi không hội nghị từ phòng họp nhỏ, trùng bình đến phòng họp lớn. Các giải pháp hội nghị của Logitech được cấu hình trước với máy tính mini và đã được Zoom phê duyệt, cung cấp đầy đủ trang thiết bị để thiết lập nhanh chóng phòng họp trực tuyến Zoom Room chuyên nghiệp. Các bộ giải pháp đi kèm với combo các trang thiết bị hội nghị tiện lợi, sẵn sàng để lắp đặt nhanh chóng. Hướng dẫn minh họa cách thiết lập các bộ phận với nhau, đi kèm với trình hướng dẫn trực tuyến hướng dẫn bạn từng bước cấu hình phòng họp dễ dàng, thuận tiện.

Các bộ giải pháp phòng họp trực tuyến Logitech tích hợp với Zoom

Giải pháp họp trực tuyến Logitech dành cho phòng họp nhỏ từ 5-6 người

Giải pháp họp trực tuyến Logitech dành cho phòng họp nhỏ từ 5-6 người

Bộ giải pháp bao gồm: Webcam Logitech MeetUp, Bộ điều khiển cảm ứng Logitech Tap, và mini PC, được thiết kế phù hợp với các phòng họp nhóm và phòng hội nghị nhỏ từ 5-6 người tham gia. Logitech MeetUp với thiết kế gọn nhẹ, đi dây đơn giản giúp thiết kiệm không gian hội nghị, tạo sự gọn gàng thoải mái cho căn phòng. Logitech Tap được đặt lên bàn hoặc thêm giá”gắn tường giúp tiết kiệm tối đa không gian hội nghị.

Giải pháp họp trực tuyến Logitech dành cho phòng họp nhỏ từ 5-6 người

Bộ điều khiển cảm ứng Logitech tap

Bộ điều khiển cảm ứng hỗ trợ cộng tác hiệu quả tại không gian hội nghị. Màn hình cảm ứng 10.1” nhạy bén. Ddộng cơ không chạy bằng quạt cho không gian hoạt động yên tĩnh. Đầu vào HDMI hỗ trợ cả việc chia sẻ nội dung không dây (Chia sẻ trực tiếp) và có dây.

Bộ điều khiển cảm ứng Logitech tap

Webcam Logitech MeetUp

Camera hội nghị tích hợp tất cả trong một all-in-one với phạm vi quan sát siêu rộng cùng hệ thống âm thanh tích hợp trên cùng một thiết bị. Trang bị công nghệ RightSense tiên tiến cho phép lấy nét người tham gia tự động, tự động tối ưu hóa chất lượng hình ảnh. Thiết kế nhỏ gọn giảm thiểu dây kết nối và hiện tượng rối dây.

Giải pháp họp trực tuyến Logitech dành cho phòng họp tầm trung từ 8-15 người

Giải pháp họp trực tuyến Logitech dành cho phòng họp tầm trung từ 8-15 người

Đối với không gian hội nghị lớn hơn, giải pháp phòng họp trực tuyến trang bị bộ Logitech Rally cùng bảng điều khiển cảm ứng Logitech Tap. Camera hội nghị cao cấp Logitech Rally cung cấp video siêu HD tiên tiến cùng với hệ thống âm thanh được nâng cấp với công suất hoạt động mạnh mẽ hơn để có thể hỗ trợ bố cục không gian hội nghị lớn hơn.

Giải pháp họp trực tuyến Logitech dành cho phòng họp tầm trung từ 8-15 người

Bộ Logitech Rally

Logitech Rally là hệ thống camera hội nghị Ultra-HD cao cấp, được thiết kế hoàn hảo cho phòng họp có kích thước trung bình với số lượng người tham gia từ 8-15 người. Camera trang bị công nghệ RightSense tiên tiến tự động lấy khung và tối ưu hóa chất lượng video. Loa gắn trước và mic pod đi kèm mở rộng phạm vi thu nhận âm thanh trên diện rộng.

Giải pháp hội nghị Logitech dành cho phòng họp lớn trên 16 người tham gia

Giải pháp họp trực tuyến Logitech dành cho phòng họp lớn trên 16 người tham gia

Đối với phòng họp lớn trên 16 người tham gia, Logitech cung cấp bộ giải pháp phòng họp trực tuyến có cấu hình lớn nâng cấp lên với bộ thiết bị Rally Plus, đi kèm hai loa cho âm thanh truyền tải rõ ràng trên phạm vi rộng. Trang bị 2 Mic pod mở rộng phạm vi hoạt động trên diện rộng. Bên cạnh đó, hệ thống còn hỗ trợ tới 7 mic pod cho các phòng hội nghị cực lớn lên đến 46 chỗ ngồi.

Giải pháp họp trực tuyến Logitech dành cho phòng họp lớn trên 16 người tham gia

Logitech Rally Plus

Logitech Rally Plus là hệ thống camera hội nghị Ultra-HD cao cấp nổi tiếng dành cho phòng họp lớn. Bộ giải pháp hội nghị trực tuyến này trang bị thêm 1 loa và 1 mic pod để mở rộng phạm vi hoạt động trên diện rộng. Logitech Rally Plus có thể kết nối lên đến 7 mic pod cho các phòng hội nghị cực lớn với số lượng người tham gia lên đến 46 người. Ngoài ra, bộ thiết bị còn sở hữu thêm một Hub Mic Pod Rally để đi dây dưới bàn 1 cách gọn nhẹ.

Tổng kết

Với các trang thiết bị chất lượng cao, hệ thống dây cáp gọn nhẹ và các đổi mới công nghệ tạo ra trải nghiệm người dùng hoàn hảo hơn, các giải pháp hội nghị trực tuyến của Logitech tích hợp với Zoom giúp cho việc triển khai phòng họp trực tuyến Zoom Rooms trở nên thật dễ dàng, hiệu quả. Nếu bạn đang có nhu cầu trang bị một bộ giải pháp hội nghị trực tuyến cho các cuộc họp Zoom, các giải pháp trên đây hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Liên hệ đến Ngọc Thiên qua số điện thoại 028 777 98 999 để được tư vấn chi tiết về sản phẩm cũng như lựa chọn một bộ sản phẩm hội nghị phù hợp nhất. Ngọc Thiên là nhà cung cấp và phân phối chính hãng các giải pháp phòng họp trực tuyến đến từ Logitech với chính sách đổi trả cùng chính sách mua hàng hấp dẫn.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NGỌC THIÊN

Điện thoại: 028 777 98 999

Hotline/Zalo: 0939 039 028 (Mr.Thoại)

Email: info@vnsup.com

Đánh giá

Có thể bạn quan tâm...