Bộ điều khiển Logitech Tap

Điều khiển cảm ứng Logitech dành cho nơi làm việc, bao gồm các giải pháp phòng hội nghị video cho Google, Microsoft và Zoom

Thông tin bổ sung

Thương hiệu

Logitech

Thiết bị hội nghị

Bộ điều khiển

* Liên hệ chúng tôi để nhận GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT

Các giải pháp phòng hội nghị video với Bộ điều khiển Logitech có tích hợp lịch, chạm-để-tham gia. Cho phép chia sẻ nội dung ngay lập tức và luôn sẵn sàng bật. Định cấu hình sẵn với phần mềm được tối ưu hóa cho phòng từ Google, Microsft hoặc Zoom. Các giải pháp phòng Logitech bao gồm tất cả các thành phần cần thiết: Bộ điều khiển cảm ứng, chiếc máy tính kiểu dáng nhỏ gọn, đi dây trong tường và camera hội nghị Rally hoặc MeetUp của Logitech.

Điều khiển cảm ứng cho không gian làm việc

Điều khiển Tap kết nối với máy tính thông qua USB dưới dạng màn hình bổ sung. Mở ra khả năng điều khiển cảm ứng mới cho các ứng dụng như hợp tác nhóm, bảng hiệu kỹ thuật số, tự động hóa phòng, điều khiển môi trường và các luồng công việc khác được thiết kế cho điều khiển cảm ứng.

Được thiết cho doanh nghiệp

1. Thao tác thuận tiện

2. Đi dây thông minh

3. Nhiều điểm gắn

Lắp đặt gọn gàng

Với phạm vi 10 mét, dây cáp USB mạnh mẽ được xếp hạng plenum của Logitech cho phép bạn tìm thấy những người tham gia ở gần Tap. Thao tác thuận tiện khi lắp đặt máy chủ trong tủ, bên dưới bàn hoặc sau màn hình.

Cố định kết nối

Một hệ thống quản lý và chống căng dây tích hợp giữ cho các kết nối được chắc chắn. Đi dây ra đằng sau cho các giải pháp triển khai độc lập hoặc qua nắp của đáy cho bàn làm việc sạch sẽ.

Đánh giá

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ điều khiển Logitech Tap”

banner khuyến mãi
Thông tin bổ sung

Thương hiệu

Logitech

Thiết bị hội nghị

Bộ điều khiển

    Tư vấn sản phẩm

    * Liên hệ chúng tôi để nhận GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT