Các webcam tốt nhất cho các cuộc phỏng vấn video và phát trực tuyến vào năm 2020

Các webcam tốt nhất cho các cuộc phỏng vấn video và phát trực tuyến vào năm 2020

Một webcam thường được coi là một thiết bị giải trí, một công cụ hữu ích. Cho phép bạn nói chuyện với gia đình, bạn bè. Và những người thân yêu hàng trăm hoặc hàng ngàn dặm. Điều mà nhiều người không nhận ra là webcam cũng có một ứng dụng thực tế rất mạnh mẽ tại nơi làm việc.

Mặc dù webcam trong một thiết lập chuyên nghiệp. Được sử dụng để nói chuyện trực tiếp với khách hàng ở xa. Hoặc với những người quản lý có nhiều thứ để tung hứng trên đĩa của họ. Họ cũng có một ứng dụng khác, quy mô rộng hơn.

Một số webcam nâng cao cung cấp khả năng kết nối toàn bộ hội nghị của mọi người với một người dùng ở đầu bên kia. Điều này đặc biệt hữu ích khi một giám đốc điều hành hoặc giám đốc điều hành ngoài tiểu bang. Cần thông báo cho khách hàng của họ về những sự việc xảy ra với doanh nghiệp.

Những điều cần cân nhắc

Thật tốt và tốt khi nói về tầm quan trọng của việc mua một webcam chất lượng. Nhưng nếu bạn đang đọc hướng dẫn này thì có lẽ bạn đã tìm kiếm sự giúp đỡ. Dưới đây là năm điều cần nhớ khi mua webcam. Không phải tất cả các mục trong danh sách này sẽ áp dụng cho tất cả mọi người. Nhưng hầu hết trong số chúng là tổng quát.

1. Chất lượng ghi âm

Chất lượng ghi âm là điều quan trọng nhất cần tìm trong webcam. Nếu bạn làm rung chuyển một webcam cũ với 480p. Đã đến lúc bỏ nó vào thùng rác và đầu tư vào HD. Không có gì đảm bảo các kết nối internet của người xem của bạn sẽ đủ tốt. Để xem các luồng của bạn ở độ phân giải cao. Nhưng đó không phải là lý do để không làm cho nó tốt nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi khuyên bạn nên có hệ thống mạng WiFi cho internet nhanh.

2. Ghi âm so với truyền phát

Có một ranh giới rất tốt giữa việc ghi lại một tệp sẽ được tải lên sau đó và truyền phát các cuộc trò chuyện video trong thời gian thực. Chỉ vì một máy ảnh có thể quay ở 1080p, điều đó không có nghĩa là nó có thể phát ở độ phân giải đó. Cho dù bạn phát trực tiếp trên twitch hoặc trò chuyện video với khách hàng Nhật Bản, đây là một điểm khác biệt quan trọng cần nhớ.

3. Chất lượng micro

Đây là một chất lượng quan trọng khác cho bất kỳ người dùng. Điều đó nói rằng, vlogger và streamer có thể kiểm soát môi trường của họ nhiều hơn so với ai đó tại văn phòng. Nếu bạn làm việc trong văn phòng thường xuyên thấy nhiều tiếng ồn xung quanh, hãy đảm bảo micrô của bạn có công nghệ giảm tiếng ồn tốt được tích hợp.

4. Chất lượng thu phóng

Cho dù cố ý hay vô tình, phóng to có thể có ảnh hưởng lớn đến chất lượng cảnh quay video hoặc cuộc gọi hội nghị của bạn. Nếu bạn thực sự mong muốn phóng to rất nhiều. Sẽ giúp có một máy ảnh có khả năng lấy nét tự động tốt để giữ mọi thứ không bị quá mờ.

5. Trường nhìn

Cho dù khán giả YouTube của bạn đánh giá cao cảnh quay toàn cảnh về những chú chó của bạn là chó hay bạn cần chụp sáu cơ thể cho một hội nghị video, một góc nhìn rộng là rất quan trọng. Tất nhiên, đây sẽ không phải là mối quan tâm lớn đối với mọi người, nhưng nó đáng để lưu tâm.

Webcam và máy ảnh hội nghị tốt nhất cho năm 2020

  Mô hình Chất lượng video Mics tích hợp Giá bán

Webcam Logitech C930E

Logitech C930e Full HD 1080p 2 mic

Liên hệ
(Để có giá tốt)

Webcam Logitech Brio Ultra HD Pro Các webcam tốt nhất cho các cuộc phỏng vấn video và phát trực tuyến vào năm 2020 năm 2024 Logitech BRIO 4K HDR 2 mic

Liên hệ
(Để có giá tốt)

Lựa chọn của biên tập viên

Đối với lựa chọn của biên tập viên. Chúng tôi đã cố gắng tìm máy ảnh hoàn hảo nhất, hoàn hảo nhất trên thị trường. CHÚNG TÔI đã chọn webcam Logitech C930e – nó sử dụng công nghệ 1080P và nó có giá cạnh tranh.

 webcam Logitech C930e

Đặc trưng

  • Độ phân giải video HD 1080p
  • Góc nhìn 90 độ 
  • Zoom kỹ thuật số 4x 
  • Công nghệ RightLight 2 cho video sắc nét ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu
  • Mã hóa Uvc H.264 cho luồng video mượt mà

Yêu cầu hệ thống của bạn cho webcam này là Windows 7, Windows 8 hoặc Windows 10, macOS X 10.7 trở lên. Chrome OS Phiên bản 29.0.1547,70 trở lên, RAM 2 GB trở lên và đủ dung lượng ổ cứng cho video đã ghi.

Máy ảnh web tốt nhất dưới $ 200

1. Webcam Logitech C925e

Webcam Logitech C925e

Với  webcam Logitech C925e. Logitech đã sản xuất một webcam đáng kinh doanh. Trong khi thiếu sự xuất hiện chuyên nghiệp của Microsoft Studio. Cung cấp cho các chuyên gia kinh doanh một máy ảnh web thực sự mạnh mẽ. Tối ưu hóa cho Microsoft Lync, webcam này đã sẵn sàng để hoạt động.

Video 1080p cho phép bạn ghi, phát trực tuyến và hội thảo tất cả ở độ phân giải HD, cung cấp cho bạn phần mềm cần thiết. Với tích hợp tự động lấy nét và công nghệ chỉnh sửa ánh sáng tiên tiến, bạn sẽ không bao giờ nhìn tốt hơn. Nén video H.246 giúp tải lên nhanh hơn, lý tưởng cho những người cần gửi báo cáo tiến độ video một cách kịp thời.

Ấn tượng hơn nữa là phạm vi rộng của máy ảnh. Với góc nhìn 78 độ, bạn có thể chụp hơn bao giờ hết, cho phép bạn xem các cảnh quay của chính mình trên màn hình rộng thực sự. Micrô âm thanh nổi kép hoạt động với các giác quan đa hướng để nhận giọng nói của bạn ngay cả khi bạn rời khỏi màn hình trong một phút.

Nếu bạn muốn có một máy ảnh web cấp doanh nghiệp mạnh mẽ, hiệu quả, nó sẽ không tốt hơn thế này nhiều.

 2. Webcam Logitech C930e

Webcam Logitech C930e

Sau một thời điểm nhất định, thật khó để tưởng tượng Logitech sẽ tiếp tục bổ sung những tiến bộ và cải tiến cho máy ảnh của họ như thế nào. Nhưng dường như họ luôn quản lý bằng cách nào đó. Logitech C930e Webcam của họ cũng không ngoại lệ.

C930e đi kèm với mọi thứ bạn mong đợi từ webcam Logitech ở mức giá này: Ghi và phát 1080p ở cấp độ doanh nghiệp ở 30 khung hình mỗi giây, Mã hóa UVC H.264 để hạn chế sử dụng băng thông và khả năng tương thích với phần mềm Skype và Microsoft Lync mới nhất.

Vậy lần này có gì khác? Một lần nữa, phạm vi của máy ảnh được cải thiện. Với bán kính 90 độ xem, C930e thậm chí có thể được sử dụng cho các hội nghị video nhiều người. C930e là một máy ảnh web tuyệt vời và bạn có thể không thất vọng.

Yêu cầu hệ thống của bạn cho webcam này là Windows 7, Windows 8 hoặc Windows 10, macOS X 10.7 trở lên, Chrome OS Phiên bản 29.0.1547,70 trở lên, RAM 2 GB trở lên và đủ dung lượng ổ cứng cho video đã ghi.

3. Logitech BRIO – Webcam 4K Ultra HD

Logitech BRIO - Webcam 4K Ultra HD

Chỉ có một nơi duy nhất thiết kế webcam có thể đi: vương quốc của độ phân giải 4K. Công nghệ video mới nhất, 4K đang chiếm lĩnh đa phương tiện.

Ngoài ghi 4K, BRIO cũng có thể ghi / phát ở 1080p và 720p. Công nghệ RightLight 3 mới của Logitech với công nghệ HDR (High Dynamic Range) giúp bạn trông đẹp hơn bao giờ hết. Cho dù đó là làm sáng căn phòng tối hoặc làm sáng chói từ màn hình của bạn, RightLight 3 đảm bảo bạn luôn trông đẹp nhất mọi lúc.

Đó không phải là tất cả BRIO có thể làm. Nhờ công nghệ hồng ngoại, BRIO có khả năng nhận dạng khuôn mặt tiên tiến, cho phép bạn bảo vệ thông tin đăng nhập máy tính của mình bằng mật khẩu an toàn nhất – khuôn mặt của bạn. Zoom kỹ thuật số 5X cho phép bạn chụp gần để chụp chính xác và ba tùy chọn góc – 65, 78 và 90 độ – cho phép bạn kiểm soát mức độ xung quanh bạn tiết lộ.

Trong mọi khía cạnh, Logitech BRIO là một cải tiến rõ ràng và rõ rệt so với các webcam ít tốn kém hơn. Đó là giá cả và hiệu suất sẽ là quá mức đối với một số người, nhưng đối với những người kiếm sống bằng cách thể hiện khuôn mặt của họ trên máy ảnh, điều đó thật đáng giá.

4. Webcam hội nghị Logitech Cam BCC950

Logitech BCC950

Một vài trong số các webcam trong danh sách này đã có góc 90 độ. Cho phép hội thảo nhóm tối thiểu. Các hội nghị Logitech Cam BCC950 Video Conference Webcam  tìm cách đưa ra một giải pháp tốt hơn. Do khó vận hành webcam ở giữa hội nghị. BCC950 đi kèm với bộ điều khiển từ xa cho phép bạn điều chỉnh mức đầu vào âm thanh. Cũng như nghiêng camera để tập trung vào từng loa.

Camera hội nghị có độ phân giải 1080p này có đầu camera mở rộng có thể nghiêng 180 độ, cung cấp cho mọi người cơ hội được nhìn thấy. Hơn nữa, nó đi kèm với âm thanh loa ngoài, tạo điều kiện cho các hội nghị nhóm nhỏ bằng cách chọn giọng nói mà không ở gần máy ảnh.

Với các tùy chọn cho khả năng hiển thị 78 độ cũng như 180 độ, BCC950 rất linh hoạt và loa ngoài song công kết hợp với micrô khử tiếng ồn để cung cấp sự rõ ràng rất cần thiết cho cuộc gọi hội nghị bận rộn. Mic có các cảm biến thu theo hướng đa hướng, cũng như khử tiếng vang, giảm thiểu rung động mất tập trung.

BCC950 đã được tối ưu hóa cho Skype, Microsoft Lync và một số sản phẩm phần mềm phát trực tuyến video khác. Làm cho BCC950 trở nên lý tưởng cho các doanh nghiệp trên toàn thế giới. Không có máy ảnh hội nghị tốt hơn cho giá.

Webcam tốt nhất dưới $ 500

1. Webcam Logitech Connect

Logitech ConferenceCam Connect Các webcam tốt nhất cho các cuộc phỏng vấn video và phát trực tuyến vào năm 2020 năm 2024

Tôi thích webcam này. Nó có một thiết kế hiện đại, kiểu dáng đẹp. Và nó được trang nghiêm phù hợp cho một thiết lập nơi làm việc. Thật không may, Logitech không trang bị  webcam hội nghị video Logitech ConferenceCam Connect  với khả năng xoay đầu camera. Mặc dù nó vẫn phù hợp cho các dự án hội nghị video nhóm nhỏ. Nhưng nó bị giới hạn hơn một chút so với BCC950. Ngay cả đối với tất cả các công nghệ vượt trội của nó.

Camera 1080p đi kèm với lấy nét tự động cũng như xoay kỹ thuật số, nghiêng và thu phóng ,. Nó cũng đi kèm với một điều khiển từ xa, giúp điều chỉnh các cài đặt của máy ảnh dễ dàng hơn khi làm việc trong một nhóm. Có lẽ tính năng tốt nhất của máy ảnh là micrô 360 độ của nó, cho phép nó nhận và ghi âm giọng nói bất kể chúng có thể ngồi ở đâu so với máy ảnh.

Một điều khác tôi thực sự thích về máy ảnh này là khả năng chiếu hình ảnh lên màn hình rộng, cho phép bạn chia sẻ suy nghĩ, ý tưởng và dự án dễ dàng hơn. Ngoài cổng USB, nó cũng được trang bị các cặp thiết bị di động BlueTooth và NFC, cho phép bạn kết nối với nhiều thiết bị.

Thực sự có rất nhiều để thích về máy ảnh này. Điều đó nói rằng, giá hơi dốc, và nó có thể đã được thực hiện với một hoặc hai tính năng khác để giúp bán cho tôi với chi phí bổ sung đó.

Webcam tốt nhất dưới $ 1200

Webcam Logitech Meetup

Webcam Logitech Meetup

Tôi sẽ hoàn toàn trung thực. Cố gắng bán cho bạn trên một máy ảnh web có giá gần 1100 đô la không phải là nhiệm vụ dễ dàng. Các Logitech 960-001201  là dễ dàng camera web tiên tiến nhất mà tôi từng thấy. Tôi chỉ không hoàn toàn tin rằng nó đáng giá. Cuối cùng, công việc của tôi không phải là cho bạn biết nên mua gì. Mà thông báo cho bạn về các lựa chọn của bạn. Và đối với những người có vốn để chi tiêu, đây chắc chắn là một lựa chọn tuyệt vời.

Cam hội nghị thực sự duy nhất khác trong danh sách này là BCC950. Thật không may, máy ảnh đó có phần cổ mỏng manh và không được trang bị để xử lý độ phân giải video 4K. 960-001201 là và nó cũng có thể phát ở 1080p và 720p.

Máy ảnh này cũng tự hào với góc nhìn 120 độ ấn tượng, có thể chụp được một vòng cung rộng hoàn hảo cho bàn hội nghị. Cũng hữu ích là hệ thống âm thanh mở rộng. Ba micrô của máy ảnh có thể kéo dài ra từ 8 đến 14 feet so với máy ảnh, có thể thu được giọng nói của những người xa nhất từ ​​hình ảnh.

Nhờ thiết kế trực quan, 960-001201 cũng có thể hoạt động như một loa ngoài và với khả năng kết nối với các thiết bị hỗ trợ Bluetooth, đây là một tính năng hoàn hảo.

Đối với tất cả các tính năng đáng ngưỡng mộ có trong máy ảnh này. Nó vẫn có giá trên 1000 đô la. Bạn sẽ phải tự quyết định xem giá trị của nó có phải là bước nhảy vọt hay không. Nhưng với giá trị của nó, máy ảnh thực hiện đáng ngưỡng mộ.

Đánh giá

Có thể bạn quan tâm...

Top 4 màn hình cảm ứng 65 inch giá rẻ tốt nhất hiện nay

Màn hình cảm ứng ngày càng trở thành thiết bị không thể thiếu trong các doanh nghiệp hiện đại. Với khả năng tương tác trực tiếp, mang lại nhiều lợi ích như tăng hiệu quả làm việc, cải thiện khả năng cộng tác, nâng cao trải nghiệm khách hàng và tiết kiệm chi phí, màn hình cảm ứng đang dần thay thế cho các phương pháp trình chiếu truyền thống.

Đọc thêm »

Hướng dẫn trang bị thiết bị phòng họp trực tuyến chuyên nghiệp cho doanh nghiệp

Trong bối cảnh làm việc kết hợp và học tập từ xa ngày càng phổ biến, các cuộc họp trực tuyến đã trở thành một phần không thể thiếu của mọi tổ chức và doanh nghiệp. Để các cuộc họp diễn ra suôn sẻ và đạt hiệu quả cao nhất, việc trang bị thiết bị phòng họp trực tuyến là vô cùng quan trọng.

Đọc thêm »