Cách setup phòng họp trực tuyến cho doanh nghiệp nhỏ

Cách setup phòng họp trực tuyến cho doanh nghiệp nhỏ

Thiết bị phòng họp trực tuyến mang lại rất nhiều lợi ích như giải quyết công việc nhanh chóng, hiệu quả. Đồng thời giúp tiết kiệm chi phí đi lại. Chính vì vậy ngày càng có nhiều doanh nghiệp, tổ chức. Đã và đang ứng dụng công nghệ hiện đại này vào trong những cuộc họp hàng ngày. Tuy nhiên rất nhiều doanh nghiệp đang phân vân không biết thiết kế phòng họp của mình như thế nào. Bài viết sau chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề đó! 

hinhchuu Cách setup phòng họp trực tuyến cho doanh nghiệp nhỏ

Đặc điểm của phòng họp trực tuyến nhỏ

  1. Số lượng người tham dự họp dưới 5 người
  2. Diện tích phòng họp nhỏ, không gian giới hạn
  3. Ít bị ảnh hưởng tiếng ồn, ít khi bị vọng
  4. Phạm vi quay của Camera không quá lớn

Với những đặc điểm này, thường các công ty/ đơn vị tận dụng phòng họp giao ban làm nơi họp trực tuyến. Có thể âm thanh cách li của phòng khá tốt và ít bị tiếng ồn xung quanh ảnh hưởng. Do đó, chúng tôi có một vài gợi ý đối với quý vị để việc setup phòng họp phù hợp nhu cầu và tiết kiệm chi phí, hiệu quả nhất.

Gợi ý cách setup thiết bị phòng họp trực tuyến cỡ nhỏ

1. Hình ảnh

Tận dụng bàn họp hiện có của doanh nghiệp/ đơn vị. Tuy nhiên, bàn không nên quá dài, vì chiều dài dây mic, dây kết nối ( HDMI) là có hạn, do đó, bàn họp không nên quá 3m. Thiết bị trình chiếu: bạn có thể tận dụng Laptop, Pc, hoặc Tivi có sẵn, không cần thiết phải trang bị chuyên biệt gây lãng phí. Đối với phòng họp nhỏ,  quý vị có thể ngồi cùng 1 phía của chiếc bàn, do đó, không cần thiết phải sử dụng Camera có tính năng quay, quét hay zoom. Chỉ cần Camera đủ nét và đảm bảo yêu cầu HD, Full HD. Để điểm cầu nhận hình ảnh không bị nhòe, xấu. Một số camera đáp ứng yêu cầu như: Camera Logitech C930Camera Logitech C925. Giá của những thiết bị này không quá đắt nên việc trang bị là phù hợp. Đối với quý vị mong muốn Camera có khả năng quay, quét, để đảm bảo Camera tự động bắt âm thanh và di chuyển về hướng người nói, có thể tìm hiểu liên hệ 0899 339 028. Giá các thiết bị này cao hơn 1 chút, tuy nhiên, khả năng zoom, quay, quét, FullHD là đủ nếu bạn muốn mở rộng lên phòng họp lớn hơn.

2. Âm thanh

Diện tích phòng họp nhỏ. Do đó, thường không bị vọng, vang, nhiễu. Cho nên, bạn chỉ cần sử dụng 1 Micro chuyên dụng với giá tầm thấp và trung bình ( tùy điều kiện doanh nghiệp). Một số thiết bị âm thanh bạn có thể tham khảo : Headphone ( đối với phòng họp cá nhân, 1 người) ; Speakerphone Phoenix Mt202 – loa mic kết hợp. Đồng thời có khả năng khử vọng và lọc ồn rất tốt (nếu có). Giá các thiết  bị này dao động từ 5-7 triệu đồng Vậy là, để thiết lập một phòng họp trực tuyến cỡ nhỏ đến vừa, chi phí bạn chi ra chỉ khoảng 10-15 triệu đồng. Hãy tận dụng tối đa những thiết bị có sẵn. Đ có thể tăng hiệu quả sử dụng đồng thời tối đa chi phí cũng như lợi ích mà chúng mang lại. Thietbihop.com triển khai lắp đặt thiết bị phòng họp trực tuyến nhanh chóng, đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ khi có bất cứ vấn đề phát sinh.

Lý do tại sao bạn nên sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi

Tiết kiệm thời gian và chi phí. Phát triển sâu sắc các mối quan hệ. Tăng năng suất công việc. Giảm lượng khí thải CO2 và giữ gìn lá phổi xanh của chúng ta. Bằng cách sử dụng thiết bị họp trực tuyến thay cho kinh doanh du lịch ngay hôm nay.

  • Chỉ cần nhấc máy lên gọi: 0939 039 028 hoặc Hotline:0899 339 028, nhân viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng báo giá hay để giải quyết tất cả mọi thắc mắc của bạn.
  • Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm. Được đào tạo lắp đặt chuyên sâu với thái độ phục vụ khách hàng lịch sự, ân cần…
  • Các dòng sản phẩm của chúng tôi đều là chính hãng với chính sách bảo hành tốt nhất. Đồng thời, luôn đưa ra những giải pháp hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho bạn, cho thuê phòng họp trực tuyến.
  • Hợp đồng rõ ràng được lập ra dựa trên sự thống nhất giữa hai bên. Chúng tôi luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu.
  • Đảm bảo bàn giao thiết bị đúng theo thời gian đã thỏa thuận. Đồng thời, đảm bảo không làm hư hỏng các thiết bị trong quá trình vận chuyển và lắp đặt.
5/5 - (1 bình chọn)

Có thể bạn quan tâm...

Zoom One đổi thành Zoom Workplace Bạn đã biết chưa

Zoom One đổi thành Zoom Workplace: Bạn đã biết chưa?

Đội ngũ Zoom đã phát triển nền tảng Zoom thành một nền tảng cộng tác thực sự hỗ trợ bởi AI bằng cách giới thiệu các tính năng AI, nâng cao năng suất và gắn kết nhân viên như AI Companion, Zoom Clips, Zoom Notes và Zoom Scheduler. Vì vậy mà tên gọi Zoom Workplace ra đời.

Đọc thêm »