Chia sẻ cách kiểm tra giá treo có phù hợp với TV hay không?

Chia sẻ cách kiểm tra giá treo có phù hợp với TV hay không?

Treo TV bằng các loại giá treo là xu hướng được đông đảo người dùng lựa chọn hiện nay. Tuy nhiên thực tế mỗi loại giá treo lại được thiết kế dành riêng cho một vài loại TV nhất định. Vì thế điều quan trọng là bạn phải biết. Cách kiểm tra giá treo có phù hợp với TV hay không? Có như thế thì bạn mới lựa chọn được loại giá treo phù hợp. Để bảo vệ an toàn tuyệt đối cho chiếc TV của mình.

Các bước thực hiện cách kiểm tra giá treo có phù hợp với TV hay không?

1, Kiểm tra khoảng cách 4 lỗ phía sau TV của bạn có phù hợp với loại giá treo bạn đang lựa chọn hay không ?

– Phía sau TV thường có 4 lỗ để bắt vít. Đây chính là lỗ để bắt vào giá treo. Một số loại TV chỉ có 2 lỗ hoặc có 4 lỗ nhưng chỉ vừa 2 lỗ (2 lỗ ngang, không phải 2 lỗ dọc) thì vẫn sử dụng giá treo TV bình thwuowngf chỉ với 2 lỗ ngang đó. Đó là trong trường hợp bất khả kháng. Còn đâu chúng ta vẫn ưu tiên lắp đặt đủ 4 lỗ trên tivi khách hàng nhé.

Hướng dẫn cách kiểm tra giá treo có phù hợp với TV hay không 4 Chia sẻ cách kiểm tra giá treo có phù hợp với TV hay không? năm 2024

– Tâm lỗ TV được tính bằng cách đo khoảng cách giữa 4 lỗ ( chiều ngang và chiều dọc). Bằng việc xác định được tâm lỗ chúng ta sẽ kiểm tra được. Giá treo tv mình mua có phù hợp với tivi hay không. Thông thường sẽ là chuẩn VESA: 10x10cm hoặc 20x20cm, 40x40cm….

Ví dụ:

+ Bạn đo TV của bạn 2 lỗ ngang là 20cm, 2 lỗ dọc là 20cm => tâm lỗ tv của bạn là tâm lỗ vuông 20x20cm (200x200mm), nếu là 20×10 thì là tâm lỗ hình chữ nhật nằm ngang,

+ Kiểm tra thông số kĩ thuật của giá treo là 10×10 – 40×40. Tức là mọi loại TV với tâm lỗ dọc hoặc ngang lớn hơn 10cm và nhỏ hơn 40cm thì đều lắp được. Nếu tâm lỗ giá treo tối đa là 40×40 mà tâm lỗ TV của bạn là 60×40 thì sẽ không lắp được, bạn phải tìm giá treo có tâm lỗ lên tới 60cm mới lắp được.

Giá treo tv phù hợp với tâm lỗ 60x40cm chi tiết xem tại đây

2, Kiểm tra cân nặng TV có phù hợp với tải trọng giá treo không ?

 Cân nặng TV nhỏ hơn tải trọng giá treo là lắp ok. Nếu không biết cân nặng TV của mình bạn hãy tìm MàTV (có in trên thân TV) đó trên mạng, sẽ có các trang có thông tin cân nặng TV

=> Đáp ứng đủ 2 điều trên là lắp được

Một số lưu ý quan trọng

– Thêm một điều nữa là sản phẩm giá treo tv Việt Nam hay Giá treo tivi nhập khẩu luôn có bộ ốc đi kèm. Tuy nhiên tùy từng thiết kế của nhà sản xuất tivi mà ốc đó có vừa hay không (độ dài ngắn, thiết kế mặt sau của mỗi TV là khác nhau). Trong trường hợp ốc bắt phía sau không vừa. Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để đổi ốc mới. Hoặc ra các cửa hàng kim khí điện nước đều rất sẵn ốc.

– Lắp không để thừa (ốc dài quá). Hoặc thiếu thân ốc ốc ngắn quá so với độ dài của lỗ TV. Thông thường một số giá treo tivi nhập khẩu hoặc Việt Nam. Do chúng tôi cung cấp đã có kèm đệm nhựa. Nếu sản phẩm bạn mua không có đi kèm. Có thể thay thế bằng nong đen sắt đều được.

Tiếp theo:

– Lắp theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất, đúng tải trọng và tâm lỗ, tường dày và chắc chắn. Vui lòng đọc trước hướng dẫn để lắp đặt dễ dàng và chuẩn hơn.

– Với giá đỡ giá treo màn máy tính, hãy kiểm tra phía sau màn hình của bạn. Nếu có 4 lỗ bắt vít với tâm lỗ phù hợp với tâm lỗ giá treo. Cùng với tải trọng màn hình không vượt quá tải trọng giá treo thì sẽ lắp được. Thông thường 1 số màn hình máy tính cũ thường chỉ thiết kế đặt bàn. Nên sẽ không thiết kế 4 ốc để treo. Hãy xem trước để tránh phải đổi trả hàng.

Nên mua sản phẩm giá treo TV ở đâu?

Cách kiểm tra giá treo có phù hợp với TV hay không rất quan trọng. Tuy nhiên bên cạnh đó việc tìm địa chỉ bán giá treo cũng quan trọng không kém. Vì vậy để đảm bảo vừa mua được sản phẩm giá rẻ vừa chất lượng bạn hãy đến với chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn giá treo phù hợp với TV nhà mình. Đặc biệt nếu bạn không đủ tự tin thì chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện công việc cách kiểm tra độ phù hợp giữa giá treo với TV.

Mọi thắc mắc tư vấn xin vui lòng liên hệ hotline 0899 339 028 để được giải đáp. Ngọc Thiên rất hân hạnh phục vụ quý khách !

Đánh giá

Có thể bạn quan tâm...

7 sự thật thú vị màn hình led trong suốt

7 sự thật thú vị về màn hình LED trong suốt

Màn hình LED trong suốt là loại màn hình LED công nghệ mới đã và đang là một trong những xu hướng HOT nhất hiện nay, mang đến một khái niệm kiến ​​trúc năng động. Đó là một trong những cách sáng tạo nhất để cải thiện diện mạo thành phố của chúng ta.

Đọc thêm »