Cisco Webex Meetings

Giới thiệu Cisco Webex Meetings

Cisco WebEx Meetingsphần mềm hội nghị truyền hình và họp trực tuyến vận hành dựa trên nền tảng đám mây, được cung cấp bởi công ty phần mềm nổi tiếng hàng đầu tại Mỹ – Cisco Systems, Inc. Webex Meetings cung cấp các cuộc gọi hội nghị trực tuyến không giới hạn và trải nghiệm tương tác cuộc họp với các tính năng hội nghị âm thanh mạnh mẽ, video chất lượng cao, nội dung phong phú và tính chia sẻ màn hình nâng cao.

giới thiệu về cisco webex meetings
Cisco Webex Meetings

Mặc dù được thành lập vào năm 1995, Cisco WebEx, giống như Zoom, đã chứng kiến ​​sự gia tăng đáng kể trong việc sử dụng trong thời kỳ đại dịch COVID-19 gia tăng trong nửa đầu năm 2020, thu hút kỷ lục 324 triệu người dùng vào tháng 3 năm 2020. WebEx nổi lên như một giải pháp thay thế Zoom phổ biến, đặc biệt là để đối phó với Zoombing và các mối quan tâm khác về quyền riêng tư và bảo mật của người dùng trong Zoom. Ngoài ra, gói miễn phí của WebEx cung cấp thời lượng họp dài hơn so với Zoom, điều này góp phần thu hút nhiều người dùng chuyển sang Webex.

Cisco WebEx Meetings phổ biến trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và giáo dục, đồng thời cũng có cơ sở người dùng mạnh mẽ là các công ty khởi nghiệp và thể thao / giải trí.

Webex hoạt động như thế nào?

Gọi điện

gọi điện
Gọi điện

Dịch vụ gọi điện trên nền tảng đám mây và PSTN từ ứng dụng Webex Meetings để bạn luôn có quyền truy cập trực tiếp vào hệ thống điện thoại doanh nghiệp của mình. Đừng lo lắng về việc cung cấp thông tin liên hệ cá nhân của bạn khi mọi người cần liên hệ với bạn khi bạn không ở văn phòng. Webex có thể được tải xuống tất cả các thiết bị của bạn, bạn có thể thực hiện và nhận cuộc gọi từ máy tính để bàn, máy tính xách tay và điện thoại thông minh của mình mà không có bất kỳ sự khác biệt nào.

Nhắn tin

Với các cuộc trò chuyện trực tiếp và nhóm, bạn có thể trao đổi tin nhắn trong thời gian thực và giảm bớt tình trạng quá tải email. Với nhiều tính năng trò chuyện — xóa, chuyển tiếp, gắn cờ, trích dẫn, phản hồi và chủ đề — bạn có thể dễ dàng cộng tác với các bên trong và ngoài. Trạng thái hiện diện cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về tình trạng sẵn sàng của đồng nghiệp và thông báo có thể tùy chỉnh cho phép bạn giảm thiểu sự xao lãng và nhận thông báo khi bạn chọn.

Cuộc họp

Webex cho phép các cuộc họp video độ phân giải cao cho tối đa 1.000 người tham gia. Mỗi người dùng đều có một “phòng” họp riêng với số điện thoại chuyên dụng để tổ chức các cuộc họp. Các tính năng như hình nền ảo và loại bỏ tiếng ồn giúp bạn luôn duy trì vẻ ngoài chuyên nghiệp. Phòng họp nhóm, cử chỉ và phản ứng khuyến khích sự gắn kết và tham gia của nhân viên. Ngoài ra, bạn có thể chia sẻ màn hình, ghi lại cuộc trò chuyện và dễ dàng bắt đầu cũng như ghi lại cuộc họp chỉ bằng một nút bấm.

Cộng tác

cộng tác
Cộng tác

Webex lý tưởng cho việc cộng tác nhóm . Tạo không gian dành riêng xung quanh các dự án và phòng ban. Với tính năng chia sẻ tệp kéo và thả, bảng trắng ảo và tích hợp với tất cả các ứng dụng yêu thích của bạn — bao gồm Microsoft 365, Salesforce và Google Suite — bạn có thể hợp lý hóa quy trình công việc của mình và giúp mọi người cùng thống nhất một trang. Và với chức năng tìm kiếm mạnh mẽ, bạn có thể dễ dàng tìm thấy những người, tin nhắn, tệp và không gian bạn cần.

Lợi ích kinh doanh từ việc sử dụng Cisco Webex Meetings

lợi ích cisco webex meetings
Lợi ích cisco webex meetings

Sự đơn giản tất cả trong một

Webex hợp nhất tất cả các chức năng giao tiếp và cộng tác của bạn vào một ứng dụng duy nhất. Gọi điện, nhắn tin và gặp gỡ tất cả ở một nơi. Ngoài ra, điều này giúp đơn giản hóa đáng kể việc quản lý CNTT của bạn; sự phức tạp của nhiều giải pháp và hàng loạt nhà cung cấp bị loại bỏ. Một giải pháp, một nhà cung cấp, một nơi để hoàn thành công việc.

Cải thiện tính di động

Webex thích ứng với mọi phong cách làm việc, vai trò hoặc thiết bị để nhóm của bạn có thể chọn thời gian, địa điểm và cách họ làm việc. Được tối ưu hóa cho video và âm thanh chất lượng cao, Webex mang đến trải nghiệm nhất quán trên mọi thiết bị, giúp nhân viên tại văn phòng, nhân viên từ xa và nhân viên kết hợp dễ dàng tiếp tục phát triển công việc.

Tăng năng suất

Webex tạo ra trải nghiệm liền mạch, toàn diện, mang đến cho mọi người cơ hội tham gia và đóng góp. Giao tiếp và hợp tác mạnh mẽ hơn cũng cải thiện khả năng giải quyết vấn đề của nhân viên, cải thiện khả năng phản hồi của khách hàng và thúc đẩy sự hài lòng của khách hàng.

Tích hợp hiệu quả

Webex tích hợp liền mạch vào hơn 100 ứng dụng hàng đầu trong ngành từ các nhà cung cấp như Microsoft, Google Cloud, Salesforce, ServiceNow, Trello, Asana và Jira. Điều này giúp bạn có thể truy cập thông tin doanh nghiệp, nhận thông báo từ các hệ thống khác và đưa nội dung trực tiếp vào không gian Webex. API và bot Webex thậm chí có thể giúp bạn tự động hóa các tác vụ để đạt được hiệu quả nhất định trong quy trình làm việc của mình.

Hiệu quả chi phí

Webex cung cấp mô hình định giá SaaS trong đó bạn trả tiền cho mỗi người dùng mỗi tháng. Điều này cho phép bạn tăng hoặc giảm quy mô khi cần và đảm bảo rằng bạn chỉ trả tiền cho những gì bạn thực sự sử dụng. Ngoài ra, đây không phải là giải pháp phù hợp cho tất cả. Nếu bạn chỉ cần một vài người dùng cao cấp, bạn không cần phải nâng cấp toàn bộ công ty; chỉ cần trộn và kết hợp các gói để giải pháp của bạn đáp ứng nhu cầu cá nhân.

Bảo mật mạnh mẽ

Webex được thiết kế an toàn, riêng tư theo mặc định và được xây dựng để chống lại các mối đe dọa. Đó là tính năng bảo mật được tích hợp sẵn, không được cài đặt sẵn. Với mã hóa đầu cuối, các cuộc trò chuyện, nội dung và người dùng của bạn được bảo vệ. Loại bỏ rủi ro khi liên lạc với bên ngoài bằng các chính sách bảo mật nghiêm ngặt giúp bạn luôn tuân thủ các quy định ngành toàn cầu và địa phương.

Mua Cisco Webex Meetings chính hãng ở đâu?

Ngọc Thiên là đại lý cung cấp bản quyền Cisco Webex Meetings chính thức tại thị trường Việt Nam. Các gói bản quyền Webex bao gồm: Bản quyền phần mềm Cisco Webex Meetings, Cisco Webex Webinar 1000, 3000, 5000, 10000, 10000+

Đội ngũ nhân viên của Ngọc Thiên sẽ hỗ trợ cài đặt hướng dẫn ban đầu và trong suốt thời gian sử dụng nếu quý khách gặp vấn đề khó khăn trong quá trình sử dụng. Quý khách sẽ được nhân viên của công ty hỗ trợ tư vấn các thiết bị đi kèm.

🔸Liên hệ hotline: 028.777.98.999