Cloud Meetings hỗ trợ Tiếng Việt trên giao diện điện thoại

Cloud Meetings hỗ trợ Tiếng Việt trên giao diện điện thoại

Hiện nay Zoom Cloud Meeting đã hỗ trợ thêm tiếng Việt trong danh sách ngôn ngữ hiện có. Mọi người có thể chuyển sang tiếng Việt trên trang web chính thức của Zoom. Và ngay cả trên thiết bị điện thoại di động cũng đã chuyển sang ngôn ngữ Tiếng Việt. Nhằm giúp cho người dùng dễ dàng sử dụng hơn. Ngay cả các học sinh cũng có thể dùng dễ dàng theo tác.

zoom dien thoai Cloud Meetings hỗ trợ Tiếng Việt trên giao diện điện thoại năm 2024
zoom dien thoai 2 Cloud Meetings hỗ trợ Tiếng Việt trên giao diện điện thoại năm 2024

Nhờ việc Zoom có tiếng Việt trên điện thoại di động người dùng có thể dễ dàng và thuận tiện hơn trong các công tác quản lý tài khoản, điều hành các tài khoản con cho công ty, lên lịch họp, lên lịch webinars…

Bạn đang cần hỗ trợ về gia hạn tài khoản zoom hoặc cần tư vấn về zoom meetings vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Tel: 028 77 79 8999 gặp trực tiếp nhân viên kinh doanh bên chúng tôi để được hỗ trợ nhiệt tình.

Đánh giá

Có thể bạn quan tâm...

lựa chọn camera hội nghị 360 độ tốt nhất

Cách lựa chọn camera hội nghị 360 độ tốt nhất cho phòng họp

Khi các doanh nghiệp ngày càng chuyển sang làm việc từ xa và mô hình làm việc kết hợp, nhu cầu về các thiết bị hội nghị truyền hình chất lượng cao ngày càng tăng. Đặc biệt, camera hội nghị truyền hình 360° đang trở thành lựa chọn hàng đầu cho các phòng họp hiện đại, nhờ khả năng cung cấp góc nhìn toàn cảnh và trải nghiệm tương tác chân thực.

Đọc thêm »