Có nên mua thiết bị hội nghị Poly Studio USB không?

Có nên mua thiết bị hội nghị Poly Studio USB không?

Bạn đang tìm mua một thiết bị hội nghị cho phòng họp nhỏ. Bạn đang phân vân không biết nên mua loại nào? Bạn chưa có sự lựa chọn cho mình. Thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây. Ngọc Thiên sẽ giới thiệu đến bạn thiết bị hội nghị Poly Studio USB. Và sẽ đưa ra lời khuyên cho bạn có nên mua thiết bị này hay không. Cùng theo dõi nhé!

Tổng quan về thiết bị hội nghị Poly Studio USB

Poly Studio là thiết bị hội nghị trực tuyến tích hợp nhiều tính năng trong một. Truyền phát video, âm thanh, dễ dàng quản lí, chất lượng tuyệt vời trên cả mong đợi. Thiết bị phù hợp với phòng họp nhỏ.

Poly Studio 6 Có nên mua thiết bị hội nghị Poly Studio USB không? năm 2024

Micrô âm thanh nổi có độ trung thực cao thu nhận âm thanh trong phạm vi 3,66 m (12 ft), cùng với âm thanh không gian để bắt chước sự hiện diện và rõ ràng như thật. Poly Studio cũng hỗ trợ Polycom Acoustic Fence với Beam Shaping cho phép tổ chức hội nghị truyền hình trong không gian làm việc mở bằng cách chỉ thu các giọng nói trong một khu vực xác định. Tính năng Polycom NoiseBlock lắng nghe những thời điểm khi âm thanh phát ra nhưng không có ai nói chuyện và tự động tắt tiếng micrô của bạn cho đến khi bạn nói.

Trường nhìn siêu rộng 120 độ quay video 4K UHD.

Công nghệ theo dõi người nói tự động giúp phóng to người đang nói mà không cần sử dụng điều khiển từ xa hoặc cài đặt trước của máy ảnh. Khi không có người phát biểu đang hoạt động, chức năng khung nhóm sẽ tự động đóng khung tất cả những người tham gia hội nghị thành một nhóm.

Tổng quan về tính năng nổi bật của Poly Studio USB

Giúp cuộc họp tập trung hơn

Tính năng định khung nhóm và theo dõi loa tự động được tích hợp sẵn nhờ công nghệ Poly DirectorAI. Không cần điều khiển thủ công hoặc phần mềm hỗ trợ. Hình ảnh truyền đi đều có thể thấy các chi tiết quan trọng. Đối tác có thể quan sát tập trung hơn ngay cả ngôn ngữ cơ thể và nét mặt. Với Chế độ Người trình bày, camera sẽ theo sát người thuyết trình như thể có một người điều khiển camera trong phòng.

Mang lại âm thanh tuyệt vời

Nó có thể mang đến chất lượng âm thanh tốt nhất trong các thanh thiết bị hội nghị USB. Loa nổi mạnh mẽ đảm bảo mọi người đều có thể nghe thấy. Mảng 6 micrô mang lại cho bạn sự tự tin rằng ý tưởng của bạn sẽ được trình bày rõ ràng. Với Poly Studio, mọi người dù ngồi xa hay gần trong phòng họp cũng đều trải nghiệm được chất lượng tốt mà thiết bị mang lại. 

Loại bỏ tiếng ồn gây mất tập trung

Công nghệ Poly NoiseBlockAI điều chỉnh âm thanh gây mất tập trung. Ngăn trường hợp gián đoạn cuộc họp một cách thông minh. Các cuộc trò chuyện bên ngoài không nằm ngoài cuộc họp của bạn cũng được ngăn chặn. Công nghệ Acoustic Fence – chỉ ghi lại giọng nói trong một không gian xác định.

Quản lý và sử dụng dễ dàng

Các công cụ quản lý như Poly Lens, phần mềm quản lý đám mây cho phép tự động cập nhật phần mềm. Quản lý tập trung dựa trên đám mây. Poly Studio tương thích với nhiều thiết bị, công nghệ khác nhau. Tạo nên một không gian họp tiện lợi, nhanh chóng.

Poly Studio Có nên mua thiết bị hội nghị Poly Studio USB không? năm 2024

Có nên mua thiết bị hội nghị Poly Studio USB?

Thiết bị hội nghị Poly Studio USB là một thanh video bar tích hợp tất cả trong một ( all-in-one). Tích hợp đầy đủ các tính năng cho một cuộc họp dành cho nhóm nhỏ. Có thiết kế nhỏ gọn, sang trọng sẽ làm nổi bật sự chuyên nghiệp cho phòng họp của bạn. Có mức giá hợp lý không quá cao. Tóm lại thiết bị hội nghị Poly Studio USB rất đáng sử dụng.

Vậy nên mua thiết bị hội nghị Poly Studio USB ở đâu uy tín, chính hãng, giá rẻ?

Bạn đang có nhu cầu tìm một đơn vị cung cấp thiết bị hội nghị Poly Studio USB. Bạn chưa biết chọn mua ở đâu. Thì hãy đến ngay CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NGỌC THIÊN. Ở đây chúng tôi cung ứng các loại thiết bị hội nghị đến từ nhiều hãng nổi tiếng khác nhau như Polycom, Jabra, Logitech,… Đến với chúng tôi đảm bảo bạn sẽ được sở hữu một sản phẩm hội nghị với giá tốt, chính hãng và chế độ bảo hành rõ ràng, uy tín. Bạn cần tư vấn chi tiết và báo giá cụ thể hãy liên hệ với chúng tôi.

Thông tin liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NGỌC THIÊN

Tel: 028 777 98 999 – Hotline: 1900 099 978

Email: info@vnsup.com

Website: thietbihop.com

Đánh giá

Có thể bạn quan tâm...