Đánh giá Jabra Panacast: Hội nghị truyền hình 4K thông minh

Đánh giá Jabra Panacast: Hội nghị truyền hình 4K thông minh

Từ các nhà lãnh đạo trong các giải pháp âm thanh đến PanaCast – giải pháp video thông minh đầu tiên trên thế giới. Jabra PanaCast đi kèm với một loạt các tính năng mới và thú vị, từ tầm nhìn toàn cảnh 180 độ đến plug-and-play 4K. Hệ thống mới này hứa hẹn mang lại trải nghiệm hội nghị tốt hơn cho mọi doanh nghiệp.

Mục tiêu của Jabra luôn tập trung vào các sản phẩm giúp nâng cao năng suất tại nơi làm việc. Được hỗ trợ bởi 150 năm chuyên môn trong lĩnh vực hội nghị âm thanh và video, PanaCast chắc chắn sẽ là một thiết bị hội nghị tối ưu.

Giới thiệu tổng quan về Jabra Panacast

Jabra PanaCast là một thiết bị gọi video với ba camera 13 megapixel, hoạt động cùng nhau. Giải pháp nhiều camera cung cấp khả năng ghép video theo thời gian thực. Cho chế độ xem 180 ° tự nhiên, đảm bảo mọi người đều được nhìn thấy.

Video toàn cảnh cho mọi người trong phòng tham gia bình đẳng. Thúc đẩy thảo luận và hợp tác lành mạnh. Tận hưởng một quan điểm tự nhiên, con người, không có điểm mù.

PanaCast rất cần thiết cho các phòng lộn xộn và không gian hội nghị. Cung cấp video và âm thanh xuyên tường, một tính năng quan trọng cho các doanh nghiệp. Sử dụng máy ảnh và mic tiên tiến của Jabra. Một người dùng có thể được nhìn thấy và nghe thấy như thể họ đang ở trong cùng một phòng. Tất cả các tính năng của PanaCast, đều mang lại trải nghiệm nhập vai tự nhiên. Yếu tố chính trong việc xây dựng lòng tin và cuối cùng đạt được kết quả kinh doanh tốt hơn nhanh hơn.

Jabra PanaCast mang lại giá trị gì cho bạn?

Một giải pháp hội nghị truyền hình tiên tiến sẽ mang lại giá trị lớn cho doanh nghiệp của bạn. Đây là cách mà những người khác đã được hưởng lợi từ các giải pháp âm thanh của Jabra.

Mở rộng dịch vụ của bạn và tăng doanh thu

Hội nghị truyền hình đang gia tăng, với số lượng doanh nghiệp sử dụng các phòng trò chuyện được thiết lập để tăng 35% trong 5 năm tới. Cung cấp cho khách hàng của bạn một giải pháp hoàn chỉnh và tăng chia sẻ ví của bạn.

Một viễn cảnh độc đáo khiến PanaCast khác biệt với các giải pháp tương tự khác trên thị trường. Được kết hợp với thiết bị Jabra, nó thêm một lớp hình ảnh vào một giải pháp âm thanh đã vượt trội.

Tăng cường khả năng tiếp cận với một giải pháp UC mới.

Cung cấp cho khách hàng của bạn cơ hội để thêm video Panoramic-4K vào các phòng lộn xộn của họ. Công nghệ được cấp bằng sáng chế cho phạm vi bảo hiểm phòng 180 °, tăng cường hiệu quả cuộc họp và tăng áp dụng UC.

Tối đa hóa bất động sản của khách hàng của bạn

Với công nghệ video cung cấp chế độ xem 180 ° đầy đủ, không có khu vực vô hình, ngay cả trong các phòng nhỏ. Giảm khoảng cách giữa máy ảnh và bàn xuống 0, mà không cắt bất kỳ ai ra khỏi hình ảnh. Không có điểm mù, không lãng phí không gian.

Đặc trưng

Các tính năng nâng cao không phải là bất thường trên các phạm vi của Jabra, và hệ thống này cũng không ngoại lệ.

Cải thiện trải nghiệm phòng Huddle

Jabra PanaCast có thể hoạt động với Jabra “Speak”.  Speak là giao diện hội nghị hàng đầu của Jabra. Sau khi kết nối, Speak cho phép người dùng tổ chức các cuộc họp. Mà không phải lo lắng về chất lượng âm thanh hoặc hình ảnh phụ. Tính năng độc đáo này cung cấp giá trị lớn cho các doanh nghiệp đang tìm kiếm thiết bị hội nghị hiện đại. Thêm vào đó, PanaCast sử dụng các micrô đa hướng và giọng nói HD để cung cấp phạm vi bảo hiểm 360 độ.

Bạn có thể dễ dàng gắn PanaCast trên màn hình kỹ thuật số hoặc tường. Kết nối USB giúp các cuộc họp di động trở nên dễ dàng và tức thì.

PanaCast tương thích với các dịch vụ đám mây phổ biến bao gồm Microsoft Teams, Skype, Zoom, Cisco WebEx, Slack, Google Hangouts, GoToMeeting, Unify Circuit, BlueJeans và hơn thế nữa. Người dùng có thể cắm và phát trong vài giây chỉ bằng cách cắm thiết bị vào cổng USB của máy tính.

Wall-To-Wall Coverage

Jabra PanaCast sử dụng máy ảnh và mic hàng đầu để đảm bảo phòng họp là một trải nghiệm tuyệt vời. Công nghệ khâu thế hệ thứ tư và phần mềm Tầm nhìn thông minh hoạt động như một để đảm bảo hiệu suất hoàn hảo.

Sử dụng vùng phủ sóng từ tường đến tường trong Panoramic-4K. Có nghĩa là bất kỳ phòng nào cũng có thể được sử dụng để gọi video. Jabra PanaCast cho phép các công ty sử dụng không gian hội nghị của họ. Bằng cách sử dụng thêm không gian bị lãng phí bởi các hệ thống khác.

Công nghệ tiên tiến

Các công nghệ phát hiện con người tích hợp của Jabra PanaCast sẽ cung cấp khả năng kinh doanh thông minh trên toàn hệ thống. Khi AV và IT ngày càng được tích hợp, nhu cầu về dữ liệu chính xác sẽ tăng lên. API Jabra PanaCast sắp tới sẽ cho phép các nhà phát triển và đối tác truy vấn hệ thống để biết thông tin theo thời gian thực.

AI tiên tiến sử dụng Mạng thần kinh chuyển đổi (CNN) để đếm số người trong lĩnh vực quan sát, cách xa tới 12m và cung cấp dữ liệu mà các tổ chức có thể sử dụng để thông báo quyết định về quản lý lịch, sử dụng phòng và quản lý tài nguyên hoặc để tự động hóa quản lý năng lượng của tài sản cơ sở, như màn hình TV, đèn chiếu sáng, thiết bị hội nghị truyền hình và hơn thế nữa.

Công nghệ này sẽ có sẵn thông qua API Jabra PanaCast được xây dựng cho hệ điều hành Windows và có thể được sử dụng cho các khu vực rộng lớn như lớp học, khán phòng và các cuộc tụ họp chung.

Các tính năng khác:  

  • Thao tác cắm và chạy đơn giản không cần phần mềm thông qua một cáp USB duy nhất
  • Chế độ xem toàn cảnh 180 độ tích hợp liền mạch video từ ba máy ảnh với khâu động thời gian thực được nhúng trong Bộ xử lý Tầm nhìn Jabra PanaCast trên bo mạch
  • Kinh nghiệm bao gồm tự nhiên và nhập vai mang lại cho tất cả mọi người sự tham gia như nhau
  • Âm thanh trong trẻo phát ra từng giọng nói trong phòng w. Jabra Nói loạt
  • Không gian lãng phí 0% với hệ thống mảng nhiều camera đầu tiên trong ngành
  • Các sản phẩm của Tầm nhìn thông minh (AI) có ý nghĩa, dự đoán và điều chỉnh tự động để mọi người có thể tập trung vào cuộc họp và thảo luận của họ
  • Thu phóng thông minh đầu tiên trong ngành một cách tự động và liên tục tối ưu hóa trường nhìn để đưa mọi người vào cuộc trò chuyện
  • Jabra PanaCast Vivid 2.0 tự động điều chỉnh các thuộc tính video để tối ưu hóa trải nghiệm video trong các điều kiện ánh sáng khác nhau

Sản phẩm Ngọc Thiên cung cấp là lựa chọn số 1 về chất lượng và khả năng chi trả!

CẦN TƯ VẤN TRẢI NGHIỆM

Gọi cho chúng tôi với câu hỏi của bạn

028 77 79 8999

Đánh giá

Có thể bạn quan tâm...