Điểm danh top 4 phần mềm hội nghị trực tuyến miễn phí tốt nhất hiện nay

Điểm danh top 4 phần mềm hội nghị trực tuyến miễn phí tốt nhất hiện nay

Hình thức làm việc nhóm từ xa, sử dụng các phần mềm hội nghị trực tuyến cùng các thiết bị điện tử hỗ trợ đang dần chứng minh được sức hút của mình. Được vận dụng ở nhiều lĩnh vực khác nhau, từ kinh doanh, y tế đến giáo dục, hội nghị trực tuyến đem đến nhiều lợi ích cho người sử dụng với hiệu quả cộng tác cao. Dưới đây là danh sách top 4 phần mềm hội nghị trực tuyến miễn phí tốt nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo.

Top 4 phần mềm hội nghị trực tuyến miễn phí tốt nhất

Phần mềm Zoom Cloud Meeting

Zoom Cloud Meeting là phần mềm hội nghị trực tuyến vô cùng nổi tiếng hiện nay với nhiều tính năng nổi bật. Zoom không chỉ cho phép người dùng nhắn tin, gọi điện thoại hoặc gọi video mà còn hỗ trợ thêm nhiều tính năng nâng cao khác như: chia sẻ màn hình và tài liệu, ghi lại video cuộc họp, phiên dịch trực tiếp, livestream trên Zoom hoặc Facebook,….Phần mềm Zoom với nhiều ưu điểm vượt trội, được ứng dụng mạnh mẽ trong cả hội nghị trực tuyến và giáo dục online, là một giải pháp hội nghị truyền hình vô cùng tiện ích. Zoom có sẵn các phiên bản trên máy tính lẫn điện thoại, cho phép người dùng thoải mái tổ chức, tham gia hội nghị từ bất cứ thiết bị nào, bất cứ đâu và bất cứ lúc nào,…

phần mềm hội nghị trực tuyến miễn phí

Người dùng có thể chọn lựa sử dụng Zoom Basic miễn phí (hỗ trợ các cuộc gọi video đơn giản với thời lượng giới hạn 40 phút) hoặc mua bản quyền Zoom Meeting theo tháng hoặc theo năm. Gói Zoom Pro 1 tháng có mức giá vô cùng rẻ, chỉ khoảng từ 350.000đ – 420.000đ/tháng.

Xem ngay: So sánh Zoom miễn phí và Zoom bản quyền

Phần mềm hội nghị Webex Meeting

Webex Meeting là phần mềm hội nghị trực tuyến nổi tiếng đến từ thương hiệu Cisco, công ty sản xuất phần mềm hàng đầu tại Mỹ. Webex Meeting sở hữu đầy đủ các tính năng nổi bật chuyên dụng dành cho hội nghị trực tuyến và đào tạo online giống như Zoom Meeting. Người dùng Webex có thể chia sẻ màn hình HD, ghi lại Video cuộc họp và lưu trữ không giới hạn trên Cloud, lên lịch cuộc họp thông qua nhiều nền tảng khác nhau: Google calendar, Microsoft Outlook Calendar, or Microsoft Office Suite 365,….Webex cung cấp đầy đủ các phiên bản ứng dụng trên cả máy tính lẫn điện thoại.

phần mềm hội nghị trực tuyến miễn phí tốt nhất

Đặc biệt, Webex được các chuyên gia đánh giá cao về tính bảo mật, khả năng đảm bảo an toàn cho các cuộc họp trực tuyến tốt hơn Zoom. Ngoài ra, phần mềm họp trực tuyến miễn phí của Webex còn hỗ trợ thời gian họp kéo dài lên đến 50 phút, một khoảng thời gian khá tuyệt vời cho các cuộc họp nhóm nhỏ.

Xem ngay: Tổng quan về phần mềm họp trực tuyến Webex từ A đến Z

Phần mềm Microsoft Teams

Microsoft Team là phần mềm hỗ trợ giao tiếp và cộng tác giữa các nhóm với nhau, xây dựng không gian làm việc chung của các nhóm, trò chuyện, hội họp qua video, lưu trữ tệp. Đặc biệt, Teams có thể cùng lúc tích hợp hàng trăm ứng dụng làm việc vô cùng hữu ích cho cộng tác và hội nghị trực tuyến.

Phần mềm Microsoft Teams

Microsoft Team giúp doanh nghiệp – đặc biệt là các doanh nghiệp có nhiều chi nhánh, nhiều nhân viên làm việc từ xa – giải quyết bài toán “kết nối, cộng tác, không gian liền mạch” để tạo nên một “Team thứ thiệt”, phát huy tối đa nguồn năng lượng của đội ngũ. Teams được xem như một công cụ chiến lược trong dòng sản phẩm Microsoft 365 từ khi được phát hành và đang dần thay thế cho các nền tảng cũ như Skype for Business,….

Xem ngay: So sánh chi tiết Zoom với Microsoft Teams

Nếu bạn đang sử dụng các thiết bị hội nghị trực tuyến đến từ thương hiệu Yealink, phần mềm họp trực tuyến Yealink thực sự là một sự lựa chọn hoàn hảo. Các bộ thiết bị họp Yealink tích hợp sẵn với phần mềm Yealink Meeting, mang đến cho người dung trải nghiệm hội nghị liền mạch chất lượng cao, quy trình vận hành, điều khiển thiết bị vô cùng đơn giản. Yealink Meeting giải quyết nhu cầu của các kịch bản hội nghị khác nhau với các tính năng điều khiển hội nghị phong phú, bao gồm tắt tiếng / bật tiếng, bật / tắt camera, chia sẻ thông tin cuộc họp, ghi âm, tùy chỉnh bố cục video hội nghị cho từng người tham gia, v.v. Ngoài ra, Yealink Meeting còn hỗ trợ cộng tác các tính năng bao gồm chia sẻ nội dung, bảng trắng và chú thích, giúp cải thiện đáng kể hiệu quả hội nghị.

Phần mềm Yealink Meeting

Tham gia hội nghị với nhiều cách thức khác nhau, Yealink Meeting mang đến trải nghiệm công tác thời gian thực hiệu quả, chấm dứt những vấn đề về kết nối mạng và hội nghị thông thường. Tại văn phòng, người dùng có thể thưởng thức một cuộc họp video HD đơn giản nhờ hệ thống phòng họp trực tuyến Yealink. Tại nhà riêng hoặc bất cứ một nơi nào khác có kết nối Internet, mọi người có thể tham gia hội nghị bằng máy tính hoặc di động với phần mềm Yealink Meeting được cài đặt sẵn hoặc thậm chí chỉ cần mở trình duyệt web, hay tham dự bằng cách quay số được cung cấp sẵn.

Tương tự như Zoom, phần mềm hội nghị trực tuyến Yealink Meeting cung cấp phiên bản miễn phí giới hạn trong vòng 40 phút. Nếu không muốn cuộc họp bị ngắt quãng và có thể tận dụng tối đa các tính năng của Yealink Meeting, bạn nên đăng ký sử dụng gói bản quyền.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NGỌC THIÊN

Điện thoại/Zalo: 0939 039 028 (Mr.Thoại)

Hotline kỹ thuật: 1900099978

Email: info@vnsup.com

Đánh giá

Có thể bạn quan tâm...

tính năng zoom ai companion

Zoom AI Companion sở hữu những tính năng gì?

Zoom AI Companion, trợ lý AI ảo, có thể giúp cải tiến cách bạn làm việc và giao tiếp. Đi kèm miễn phí với các dịch vụ trả phí được chỉ định cho tài khoản người dùng Zoom của bạn, công cụ này được thiết kế để tích hợp mượt mà với trải nghiệm Zoom, mang đến nhiều chức năng giúp bạn làm việc thông minh hơn.

Đọc thêm »