Giải pháp hội nghị cho phòng họp cỡ vừa từ Epos

giải pháp epos cho phòng họp cỡ vừa 11 người

Trong thời đại công nghệ tiên tiến ngày nay, việc giao tiếp và cộng tác trực tuyến không chỉ là xu hướng, mà còn trở thành một yếu tố quan trọng để thành công trong môi trường kinh doanh cạnh tranh. Và khi đến lúc tạo ra trải nghiệm hội nghị đa phương tiện đỉnh cao cho phòng họp cỡ vừa, Epos không chỉ là một nhà cung cấp, mà là một người bạn đồng hành tin cậy.

Để thúc đẩy sự kết nối, tương tác và sáng tạo trong mỗi cuộc họp, Epos đã đưa ra một loạt các giải pháp phòng họp cỡ vừa vượt trội, từ các sản phẩm camera, loa và mic. Với sự kết hợp tuyệt vời giữa công nghệ âm thanh và video tiên tiến, Epos mang đến cho bạn một trải nghiệm hội nghị tuyệt vời, nâng cao hiệu suất làm việc và sáng tạo của đội ngũ của bạn.

Với những giải pháp tiên tiến từ Epos, phòng họp cỡ vừa sẽ biến thành không gian kết nối chân thực giống như đang ngồi cạnh nhau, dù đội ngũ của bạn ở bất kỳ đâu trên thế giới. Dưới đây là giải pháp Epos cho phòng cỡ vừa và lý do tại sao chúng là sự lựa chọn tuyệt vời để nâng cao trải nghiệm hội nghị của bạn.

Trải nghiệm các giải pháp video và âm thanh được xây dựng trên công nghệ EPOS BrainAdapt™, cho phép nơi làm việc đạt được:

1️⃣ Tăng cường sự tập trung trong các cuộc họp kết hợp

2️⃣ Tập trung tốt hơn: dù ở văn phòng hay làm việc ở nhà

3️⃣ Cải thiện năng suất trong suốt ngày làm việc

Được thiết kế cho bộ não Ở cả hai phía của cuộc họp

Thiết kế cho hai phía cuộc họp
Thiết kế cho hai phía cuộc họp

image 5 Giải pháp hội nghị cho phòng họp cỡ vừa từ Epos năm 2024Giải pháp Epos cho phòng cỡ vừa sở hữu công nghệ đàm thoại kép vượt trội cho phép thảo luận không bị gián đoạn mà không làm não bị quá tải.

image 5 Giải pháp hội nghị cho phòng họp cỡ vừa từ Epos năm 2024Thiết kế âm thanh được tối ưu hóa hỗ trợ xử lý âm thanh nhận thức.

image 5 Giải pháp hội nghị cho phòng họp cỡ vừa từ Epos năm 2024Giải pháp Epos cho phòng họp vừa trang thuật toán khử tiếng vang đảm bảo độ hiểu giọng nói tối ưu để tập trung tối ưu.

image 5 Giải pháp hội nghị cho phòng họp cỡ vừa từ Epos năm 2024Tính năng đóng khung hình ảnh thông minh cho phép camera chuyển động mượt mà, định vị những người tham gia trong phòng họp, giúp duy trì sự tương tác.

image 5 Giải pháp hội nghị cho phòng họp cỡ vừa từ Epos năm 2024Micrô dạng chùm tách biệt giọng nói khỏi âm vang trong phòng và tiếng ồn xung quanh, tạo ra môi trường nghe tốt hơn.

EPOS mang lại điều gì cho phòng họp cỡ vừa?

Được thiết kế để hỗ trợ làm việc nhóm và cộng tác liền mạch.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho việc tổ chức hội nghị trong phòng họp cỡ trung bình, những người tham gia thường sẽ cần một chiếc loa ngoài lớn hơn, có khả năng thu âm giọng nói của người ngồi ở cuối bàn một cách đáng tin cậy.

khả năng nói chuyện képKhả năng nói chuyện kép

Hiệu suất đàm thoại kép trong loa ngoài tái tạo các sắc thái của cuộc trò chuyện tự nhiên trong cuộc họp thực tế, cho phép phát biểu đồng thời, cộng tác tốt hơn và cải thiện sự hiểu biết.

những cuộc gặp gỡ tự nhiênNhững cuộc gặp gỡ diễn ra tự nhiên

Hiệu suất âm thanh vượt trội mang lại trải nghiệm cuộc họp tự nhiên và nâng cao khả năng cộng tác nhóm.

thiết kế chất lượngThiết kế chất lượng

Được chế tạo theo tiêu chuẩn cao cấp với vật liệu chất lượng cao có độ bền lâu dài và thiết kế kiểu Scandinavia sạch sẽ.

Khám phá giải pháp EPOS cho phòng cỡ vừa

Phòng họp cỡ vừa thường có diện tích từ 20-50 mét vuông và có khả năng chứa từ 7-11 người. Đây là một không gian trung bình, đủ để tạo ra sự gần gũi và tương tác tốt giữa các thành viên trong cuộc họp.

Giải pháp Epos cho phòng cỡ vừa này phù hợp với các chuyên gia tham gia các cuộc họp, thuyết trình và phỏng vấn thường xuyên, những không gian trang trọng tại các vị trí địa lý trong các phòng họp cỡ trung bình.

>>Xem thêm:

giải pháp epos cho phòng cỡ vừa

*EPOS mang đến một loạt sản phẩm phù hợp cho phòng họp cỡ vừa. Hãy cùng tìm hiểu về một số sản phẩm được đề cập ở dướị đây:

1. EPOS Expand Vision 5 Bundle

EPOS Expand Vision 5 Budle – Một bước nhảy vọt mới cho các phòng họp vừa và nhỏ! Epos mang đến cho bạn một giải pháp toàn diện, kết hợp âm thanh và hình ảnh chất lượng cao với công nghệ tiên tiến, để mang đến trải nghiệm thật sống động và gần gũi với các đồng nghiệp ở xa.
Expand Vision 5 Budle là kết hợp thanh video tất cả trong một Expand Vision 5 với máy tính bảng phòng họp EXPAND Control để có trải nghiệm người dùng tốt nhất.

*ƯU ĐIỂM:

 • Trải nghiệm cuộc họp video chất lượng
 • Giải pháp All-in-one
 • Giải pháp được chứng nhận
 • Thiết lập đơn giản
 • Bảo trì dễ dàng
 • Giải pháp camera thông minh
bộ thiết bị epos expand vision 5 bundle

2. EPOS Expand Vision 1M

Expand Vision 1M là camera 4K được tối ưu hóa để tạo ra hình ảnh đẹp nhất trong mọi điều kiện ánh sáng. Bạn sẽ trông chuyên nghiệp và dễ dàng tương tác với các đồng nghiệp ở xa.

Camera này phù hợp hoàn hảo như giải pháp phòng họp riêng hoặc vào bất kỳ phòng họp nào mang theo thiết bị của riêng bạn. Trải nghiệm các cuộc gọi video mượt mà với tính năng tạo khung hình ảnh thông minh giúp điều chỉnh chế độ xem để làm nổi bật tất cả những người tham gia.

camera hội nghị epos expand vision 1m (1)

*ƯU ĐIỂM:

 • Được thiết kế cho mọi không gian hội họp
 • Giúp bạn trông trạng thái tốt nhất
 • Con dấu phê duyệt đáng tin cậy
 • Thiết kế đẹp mắt, sang trọng
 • Quyền riêng tư tức thời

3. EPOS Expand Capture 5

Epos Expand Capture 5 là một loa thông minh đặc biệt được thiết kế cho các hệ thống Microsoft Teams Rooms (MTR) trên Windows, với công nghệ micrô 7 tia và trợ lý giọng nói Cortana tích hợp. Expand Capture 5 mang đến trải nghiệm hội thoại thực tế và đồng nghiệp gắn kết, nâng cao chất lượng cuộc họp trực tuyến của bạn lên một tầm cao mới.

EXPAND Capture 5 sử dụng tính năng nhận dạng giọng nói nâng cao để ghi lại chính xác phần phiên âm và ghi nhận (ai nói gì) của tối đa 10 người trong phòng họp, ngay cả khi họ đang nói chuyện với nhau.

*ƯU ĐIỂM:

 • Nâng cao trải nghiệm Microsoft Teams Rooms (MTR)
 • Nhận dạng giọng nói nâng cao
 • Mảng 7 micrô
 • Được thiết kế với Cortana trong tâm trí
 • Bảo mật và quyền riêng tư cấp doanh nghiệp
loa hội nghị epos expand capture 5

4. EPOS Expand 80T

Expand 80T là loa hội nghị Bluetooth® cao cấp, thiết kế chuyên dụng cho các phòng họp tầm trung với tối đa 16 người tham gia hội nghị. Loa tích hợp 6 micro đa hướng kỹ thuật số với phạm vi thu âm trên diện rộng 360 độ.

Cung cấp trải nghiệm âm nhạc, trải nghiệm hội thoại phong phú và chân thực với hiệu suất hoạt động mạnh mẽ, độ biến dạng âm thanh cực thấp cùng khả năng tăng cường âm trầm và mức độ cân bằng âm thanh vượt bật.

Epos (Sennheiser) Expand 80

*ƯU ĐIỂM:

 • Kết nối với PC, smartphone và máy tính bảng thông qua Bluetooth®/USB-C*.
 • Chứng nhận thương thích với Microsoft Teams
 • Tích hợp 6 micro kỹ thuật số đa hướng 360 độ, phạm vi hoạt động 30 m
 • Hỗ trợ Windows and Mac
 • Trang bị công nghệ chống ồn, lọc tạp âm cao cấp
 • Hiệu suất hoạt động âm thanh vượt bật

5. EPOS Expand 80 Mic

Tăng phạm vi hoạt động của loa hội nghị Epos Expand 80 với micrô mở rộng Expand 80 Mic cho phép cuộc gọi rõ ràng tuyệt vời được tối ưu hóa cho UC và được chứng nhận cho Microsoft Teams.

EXPAND 80 Mic tạo ra một cái nhìn và cảm giác thống nhất cho phòng họp của bạn và nâng tầm thiết kế nội thất. Mở rộng phạm vi và khả năng của giải pháp hội nghị EXPAND 80 và nâng cao hiệu suất của toàn bộ nhóm của bạn.

*ƯU ĐIỂM:

 • 4 micrô đa hướng kỹ thuật số MEMS dạng chùm tia.
 • Đáp tuyến tần số micro: 150-7500Hz.
 • Độ phủ của micro: 360 độ.
 • Đèn LED chỉ báo: Tắt tiếng, trạng thái cuộc gọi, Hỗ trợ giọng nói.
 • Đầu nối: Jack cắm 2.5mm độc quyền (5 cực).
Micro mở rộng EPOS EXPAND 80

💠Hướng dẫn demo từng bước để tận dụng tối đa thanh cộng tác video EPOS EXPAND Vision 3T tải xuống tại đây

EPOS hoạt động với nền tảng bạn sử dụng

EPOS hợp tác với UC và các đối tác phần mềm hàng đầu để đảm bảo rằng các thiết bị của chúng tôi hoàn toàn tương thích với nền tảng và giải pháp phần mềm mà bạn sử dụng. Các giải pháp hội nghị và họp của chúng tôi được thiết kế có tính đến lực lượng lao động lai.

đối tác epos

Tổng kết

image 6 Giải pháp hội nghị cho phòng họp cỡ vừa từ Epos năm 2024 Với những giải pháp Epos cho phòng cỡ vừa ở trên, bạn không chỉ có thể tận hưởng trải nghiệm hội nghị đỉnh cao đồng thời còn thể hiện sự chuyên nghiệp và sáng tạo trong mọi cuộc gặp gỡ. Không còn gò bó bởi khoảng cách địa lý, nhóm làm việc của bạn có thể tương tác một cách tự nhiên và hiệu quả, chia sẻ ý tưởng và thúc đẩy sự phát triển.

image 6 Giải pháp hội nghị cho phòng họp cỡ vừa từ Epos năm 2024 Epos đã chứng minh một lần nữa tại sao họ là lựa chọn hàng đầu cho các giải pháp hội nghị. Với Expand Vision 5 Bundle, Expand Vision 1M, Expand Capture 5, Expand 80T và Expand 80 Mic, bạn đã tìm thấy những công cụ mạnh mẽ để nâng cao hiệu suất và trải nghiệm hội nghị của mình.

image 6 Giải pháp hội nghị cho phòng họp cỡ vừa từ Epos năm 2024 Đừng để khoảng cách trở thành rào cản, hãy tận dụng công nghệ tiên tiến để mọi cuộc họp trở nên gần gũi hơn bao giờ hết. Với Epos, sự kết nối không giới hạn và tiềm năng sáng tạo không có ranh giới.

☺☺☺Cần một số hướng dẫn? Yêu cầu tư vấn với một trong những chuyên gia Giải pháp phòng họp của chúng tôi.

[contact-form-7 id=”50d539b” title=”Tư vấn sản phẩm – 20765″]
5/5 - (1 bình chọn)

Có thể bạn quan tâm...

mua zoom dễ dàng chỉ với 5 phút trên id.vnsup.com

Mua Zoom dễ dàng chỉ với 5 phút

Trang web của chúng tôi, id.vnsup.com, cung cấp một quy trình hợp lý và đơn giản hóa để mua Zoom, giúp mọi người đều có thể truy cập được. Không còn những hình thức truyền thống hoặc khoảng thời gian chờ đợi lâu dài.

Đọc thêm »
ngọc thiên cho thuê phòng zoom giá rẻ

Cho thuê phòng Zoom bản quyền giá rẻ

Ngọc Thiên hân hạnh là đơn vị cung cấp Zoom bản quyền với mức giá hấp dẫn. Với cam kết về chất lượng và sự đáng tin cậy, chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được giá trị tốt nhất cho khoản đầu tư của mình.

Đọc thêm »
hướng dẫn sử dụng trang id.vnsup.com

Hướng dẫn sử dụng trang id.vnsup.com

Trang id.vnsup.com là trang hỗ trợ chính thống của Ngoc Thien Supply Co., Ltd (Ngọc Thiên) để mang đến trải nghiệm mua hàng tự động và dịch vụ bảo hành tốt nhất khi bạn trở thành khách hàng của chúng tôi.

Đọc thêm »