Giải pháp hội nghị cho phòng họp nhỏ từ Epos

giải pháp epos cho phòng họp nhỏ dưới 7 người

Trong thế giới công việc hiện đại, việc cộng tác từ xa và công việc kết hợp đã trở thành xu hướng phổ biến. Điều này đặt ra nhu cầu ngày càng cao về các giải pháp âm thanh và video cao cấp, cho phép cộng tác toàn cầu một cách liền mạch. EPOS, nhà cung cấp hàng đầu về công nghệ âm thanh và video, mang đến cho bạn giải pháp hội nghị tuyệt vời cho nhiều kích cỡ phòng họp khác nhau giúp hỗ trợ làm việc nhóm và cộng tác liền mạch.

Ưu điểm lớn nhất của giải pháp phòng họp Epos là được thiết kế với các thuật toán và âm thanh độc đáo giúp não định hướng và tập trung trong các cuộc họp kết hợp với nhiều không gian hội họp. Cùng Ngọc Thiên khám phá ngay giải pháp Epos cho phòng họp nhỏ trong bài viết dưới đây nhé!

Trải nghiệm các giải pháp video và âm thanh được xây dựng trên công nghệ EPOS BrainAdapt™, cho phép nơi làm việc đạt được:

1️⃣ Tăng cường sự tập trung trong các cuộc họp kết hợp

2️⃣ Tập trung tốt hơn: dù ở văn phòng hay làm việc ở nhà

3️⃣ Cải thiện năng suất trong suốt ngày làm việc

Được thiết kế cho bộ não Ở cả hai phía của cuộc họp

Thiết kế cho hai phía cuộc họp
Thiết kế cho hai phía cuộc họp

image 5 Giải pháp hội nghị cho phòng họp nhỏ từ Epos năm 2024Giải pháp Epos cho phòng họp nhỏ sở hữu công nghệ đàm thoại kép vượt trội cho phép thảo luận không bị gián đoạn mà không làm não bị quá tải.

image 5 Giải pháp hội nghị cho phòng họp nhỏ từ Epos năm 2024Thiết kế âm thanh được tối ưu hóa hỗ trợ xử lý âm thanh nhận thức.

image 5 Giải pháp hội nghị cho phòng họp nhỏ từ Epos năm 2024Giải pháp Epos cho phòng họp nhỏ trang thuật toán khử tiếng vang đảm bảo độ hiểu giọng nói tối ưu để tập trung tối ưu.

image 5 Giải pháp hội nghị cho phòng họp nhỏ từ Epos năm 2024Tính năng đóng khung hình ảnh thông minh cho phép camera chuyển động mượt mà, định vị những người tham gia trong phòng họp, giúp duy trì sự tương tác.

image 5 Giải pháp hội nghị cho phòng họp nhỏ từ Epos năm 2024Micrô dạng chùm tách biệt giọng nói khỏi âm vang trong phòng và tiếng ồn xung quanh, tạo ra môi trường nghe tốt hơn.

EPOS mang lại điều gì cho phòng họp nhỏ?

Được thiết kế để hỗ trợ làm việc nhóm và cộng tác liền mạch.

Mục đích chính của phòng họp nhỏ là tạo điều kiện thuận lợi cho các phiên thảo luận nhóm nhanh chóng dành cho các nhóm nhỏ hơn đang thực hiện một nhiệm vụ hoặc dự án. Phòng họp nhỏ dành cho tối đa bảy người tham gia.

giải pháp di độngGiải pháp di động

Loa ngoài di động dễ dàng dành cho hội nghị cắm và chạy khi bạn tham gia cuộc họp.

dễ dàng sử dụngDễ dàng sử dụng

Giải pháp video tất cả trong một không cần PC. Loa ngoài kết nối trực quan với thiết bị của bạn qua Bluetooth, USB hoặc giắc cắm.

sử dụng cá nhânSử dụng cá nhân và chia sẻ

Chọn loa ngoài có tùy chọn kết nối lại tự động và thủ công để có trải nghiệm người dùng tối ưu.

cuộc gặp gỡ tự nhiênNhững cuộc gặp gỡ diễn ra tự nhiên

Đảm bảo hiệu suất video và âm thanh vượt trội để có trải nghiệm trò chuyện tự nhiên và nâng cao khả năng cộng tác nhóm.

Khám phá giải pháp EPOS cho phòng họp nhỏ

Phòng họp nhỏ là nơi tạo điều kiện thuận lợi cho các phiên thảo luận nhóm nhanh chóng, dành cho các nhóm nhỏ đang thực hiện một nhiệm vụ hoặc dự án. Với sức chứa tối đa 7 người tham gia, phòng họp nhỏ đòi hỏi một giải pháp hiệu quả và tiện ích.

Giải pháp Epos cho phòng họp nhỏ này phù hợp với với các chuyên gia làm việc với các thành viên trong nhóm ở khắp các vị trí địa lý, thằng gặp gỡ và sắp xếp trong các phòng họp nhỏ.

>>Xem thêm:

giai phap epos cho phong hop nho Giải pháp hội nghị cho phòng họp nhỏ từ Epos năm 2024

*EPOS mang đến một loạt sản phẩm phù hợp cho phòng họp nhỏ. Hãy cùng tìm hiểu về một số sản phẩm được đề cập ở dướị đây:

1. EPOS Expand Vision 5 Bundle

EPOS Expand Vision 5 Budle – Một bước nhảy vọt mới cho các phòng họp vừa và nhỏ! Epos mang đến cho bạn một giải pháp toàn diện, kết hợp âm thanh và hình ảnh chất lượng cao với công nghệ tiên tiến, để mang đến trải nghiệm thật sống động và gần gũi với các đồng nghiệp ở xa.
Expand Vision 5 Budle là kết hợp thanh video tất cả trong một Expand Vision 5 với máy tính bảng phòng họp EXPAND Control để có trải nghiệm người dùng tốt nhất.

*ƯU ĐIỂM:

 • Trải nghiệm cuộc họp video chất lượng
 • Giải pháp All-in-one
 • Giải pháp được chứng nhận
 • Thiết lập đơn giản
 • Bảo trì dễ dàng
 • Giải pháp camera thông minh
bộ thiết bị epos expand vision 5 bundle

2. EPOS Expand Vision 5

Epos Expand Vision 5 – Một giải pháp tuyệt vời cho các phòng họp vừa và nhỏ. Với thiết kế thanh video tất cả trong một từ Epos, bạn sẽ trải nghiệm hình ảnh sắc nét và âm thanh vượt trội nhờ vào hai loa tích hợp và bốn micrô. Điều này đảm bảo rằng mọi cuộc trò chuyện sẽ trở nên sống động và chất lượng.

Expand Vision 5 đã được chứng nhận cho Microsoft Teams Rooms trên Android™ (với EXPAND Control) và Zoom Rooms, mang đến tính tương thích cao và sự thuận tiện cho việc sử dụng các nền tảng họp trực tuyến hàng đầu.

thiết bị hội nghị epos expand vision 5 (1)

*ƯU ĐIỂM:

 • Sản phẩm All-In-One
 • Giải pháp camera thông minh
 • Hiệu suất âm thanh tuyệt vời
 • Hỗ trợ chế độ USB
 • Giải pháp được chứng nhận

3. EPOS Expand Vision 1M

Expand Vision 1M là camera 4K được tối ưu hóa để tạo ra hình ảnh đẹp nhất trong mọi điều kiện ánh sáng. Bạn sẽ trông chuyên nghiệp và dễ dàng tương tác với các đồng nghiệp ở xa.

Camera này phù hợp hoàn hảo như giải pháp phòng họp riêng hoặc vào bất kỳ phòng họp nào mang theo thiết bị của riêng bạn. Trải nghiệm các cuộc gọi video mượt mà với tính năng tạo khung hình ảnh thông minh giúp điều chỉnh chế độ xem để làm nổi bật tất cả những người tham gia.

*ƯU ĐIỂM:

 • Được thiết kế cho mọi không gian hội họp
 • Giúp bạn trông trạng thái tốt nhất
 • Con dấu phê duyệt đáng tin cậy
 • Thiết kế đẹp mắt, sang trọng
 • Quyền riêng tư tức thời
camera hội nghị epos expand vision 1m (2)

4. EPOS Expand Vision 1

Là một webcam USB di động nhỏ gọn nhưng mạnh mẽ, Expand Vision 1 mang đến cho bạn chất lượng video sắc nét và khả năng thu âm giọng nói tuyệt vời. Với thiết kế đẹp mắt và âm thanh chuyên nghiệp từ EPOS Audio™, nó là một giải pháp lý tưởng cho công việc kết hợp trong môi trường làm việc từ xa, di chuyển hoặc không gian văn phòng cá nhân.

camera hội nghị epos expand vision 1

*ƯU ĐIỂM:

 • Video độ phân giải cực cao
 • Thu âm giọng nói đặc biệt
 • Kiểm soát hình ảnh tức thì
 • Thiết lập nhanh chóng và dễ dàng
 • Giải pháp được chứng nhận

*Một số giải pháp Epos cho phòng họp nhỏ khác bạn có thể tham khảo:

💠Hướng dẫn demo từng bước để tận dụng tối đa thanh cộng tác video EPOS EXPAND Vision 3T tải xuống tại đây

EPOS hoạt động với nền tảng bạn sử dụng

EPOS hợp tác với UC và các đối tác phần mềm hàng đầu để đảm bảo rằng các thiết bị của chúng tôi hoàn toàn tương thích với nền tảng và giải pháp phần mềm mà bạn sử dụng. Các giải pháp hội nghị và họp của chúng tôi được thiết kế có tính đến lực lượng lao động lai.

đối tác epos

Tổng kết

image 6 Giải pháp hội nghị cho phòng họp nhỏ từ Epos năm 2024 Với những sản phẩm trên, EPOS mang đến giải pháp hoàn hảo cho phòng họp nhỏ, giúp tạo điều kiện cho cộng tác hiệu quả và trải nghiệm gặp gỡ tự nhiên. Với công nghệ tiên tiến và thiết kế thông minh, Giải pháp EPOS cho phòng họp nhỏ đảm bảo hiệu suất video và âm thanh vượt trội, nâng cao khả năng cộng tác nhóm và tạo điều kiện cho cuộc họp thành công.

image 6 Giải pháp hội nghị cho phòng họp nhỏ từ Epos năm 2024 Với trang bị phòng họp EPOS, bạn có thể tham gia các cuộc họp nhỏ một cách dễ dàng và hiệu quả. Từ các giải pháp di động đến khả năng sử dụng cá nhân và chia sẻ, EPOS mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho cộng tác nhóm trong môi trường công việc ngày nay.

image 6 Giải pháp hội nghị cho phòng họp nhỏ từ Epos năm 2024 Đầu tư vào giải pháp phòng họp EPOS ngay hôm nay và trải nghiệm sự khác biệt mà nó mang lại cho sự cộng tác nhóm hiệu quả của bạn.

☺☺☺Cần một số hướng dẫn? Yêu cầu tư vấn với một trong những chuyên gia Giải pháp phòng họp của chúng tôi.

[contact-form-7 id=”50d539b” title=”Tư vấn sản phẩm – 20765″]
5/5 - (1 bình chọn)

Có thể bạn quan tâm...