Giải pháp họp trực tuyến cho ngành y tế Việt Nam

Giải pháp họp trực tuyến cho ngành y tế Việt Nam

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ hội nghị truyền hình, giờ đây mọi người có thể dễ dàng tổ chức hội họp và gặp gỡ nhau từ nhiều điểm cầu trên nhiều khu vực khác nhau. Giải pháp hội nghị trực tuyến hiện nay không chỉ được áp dụng trong kinh doanh, giáo dục mà còn có thể mở rộng trên lĩnh vực y tế, mang lại nhiều lợi ích cho cả bệnh nhân, bác sĩ và các tổ chức chăm sóc sức khỏe. Vận dụng các thiết bị hội nghị trực tuyến trong việc điều trị và chữa bệnh, đào tạo chuyên môn cho các y bác sĩ tuyến dưới, cuộc họp khần cấp hoặc hội chuẩn khi gặp các ca phẩu thuật khó khăn ,….giúp giải quyết hàng loạt các khó khăn gặp phải do khoảng cách về địa lý, thời gian, đặc biệt là trong giai đoạn giãn cách xã hội do dịch Covid như hiện nay. Dưới đây, Ngọc Thiên xin giới thiệu một số giải pháp họp trực tuyến hiệu quả cho ngành y tế tại Việt Nam.

Ưu điểm của giải pháp họp trực tuyến cho ngành y tế

 • Cho phép các y bác sỹ, chuyên gia y tế gặp gỡ và trò chuyện với bệnh nhân ở bất cứ đâu, vào bất cứ lúc nào nhờ vào kết nối Internet cùng công nghệ hội nghị trực tuyến hiện đại. Mở rộng phạm vi tư vấn, khám và chữa bệnh trên nhiều khu vực khác nhau.
 • Cung cấp điều kiện tư vấn y tế, giao tiếp trực tuyến từ xa tốt hơn. Kết nối dễ dàng giữa bệnh nhân và nhân viên y tế chỉ cần qua máy tính, điện thoại, giảm thiểu các chi phí di chuyển, các chi phí khám chữa bệnh phát sinh khác.
 • Cung cấp điều kiện cộng tác thuận lợi hơn giữa các cơ sở y tế trong và ngoài nước, tối ưu hóa nguồn lực y tế và thúc đẩy hiệu quả khám chữa bệnh.
 • Trang thiết bị chất lượng, cung cấp video, âm thanh và hình ảnh sinh động, chân thực và rõ nét đến từng chi tiết, cải thiện hiệu quả giao tiếp giữa bệnh nhân và bác sỹ, tạo điều kiện gặp mặt và tư vấn bất cứ khi nào, bất cứ lúc nào.
 • Các buổi hội nghị, hội họp trực tuyến được đảm bảo an toàn bảo mật, thông tin bệnh nhân được bảo đảm an toàn với phần mềm hội nghị có cơ chế bảo mật cấp cao, mã hóa dữ liệu mạnh mẽ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu bảo mật khắc khe của chính phủ. Phần mềm hội nghị cho phép dễ dàng chia sẻ các file tài liệu, ghi chú thích lên nội dung được chia sẻ với bệnh nhân.
Ưu điểm của giải pháp họp trực tuyến cho ngành y tế

Giải pháp họp trực tuyến hiệu quả cho ngành y tế tại Việt Nam

1. Bộ giải pháp dành cho ghi hình phẫu thuật trực tuyến

VC880 + VCC22 + CTP20 + Yealink Meeting

 • Bộ giải pháp bao gồm nhiều Webcam ghi hình với độ rõ nét Full HD và khả năng thu phóng quang học lên đến 12x cung cấp hình ảnh phẫu thuật rõ ràng, đảm bảo theo dõi chính xác hoạt động của dao mổ. Ngoài ra, thiết bị điều khiển thời gian thực từ phòng điều khiển giúp quản lý các thiết bị ghi hình một cách dễ dàng, hiệu quả.
 • Không gặp rắc rối về vấn đề kết nối, cáp mạng CAT5 / 6 RJ45 với độ dài lên đến 100m, đi cùng với một bộ chuyển mạch PoE là hai trang thiết bị cần thiết cho việc triển khai, kết nối các thiết bị một cách dễ dàng với mức giá hợp lý, phải chăng.
 • Tính năng ghi chú thích thời gian thực, ghi hình tự động và tham gia nhanh chóng chỉ với một cú nhấp chuột cho phép tất cả các chuyên gia cộng tác với nhau dễ dàng hơn.
2. Bộ giải pháp dành cho chuẩn đoán bệnh, tư vấn y tế trực tuyến

2. Bộ giải pháp dành cho tư vấn y tế trực tuyến

MeetingEye 600 + Yealink Meeting + CTP20 + VP59

Bộ giải pháp dành cho nhu cầu tư vấn y tế, chẩn đoán phân loại, hướng dẫn và đào tạo trực tuyến dành cho người bệnh.

 • Webcam hội nghị Yealink MeetingEye 600 cung cấp video chất lượng cao với độ phân giải siêu rõ nét, lên đến 4K Ultra HD. Công nghệ ghi hình tự động và tự điều chỉnh góc quay sao cho hình ảnh rõ nét nhất mang đến trải nghiệm rảnh tay, giúp cho các y bác sỹ có thể tự do chẩn đoán, phân tích các vấn đề cần thiết.
 • Điện thoại video không dây Yealink VP59 được trang bị màn hình video hiện đại, đặt trong phòng làm việc giúp tăng hiệu quả giao tiếp, tối đa hóa việc mở rộng chẩn đoán từ xa.
 • Với phần mềm Yealink Meeting, tất cả các bác sĩ và nhân viên y tế có thể cài đặt trên máy tính để hoặc các thiế bị di động, nhanh chóng truy cập vào cuộc họp và thực hiện các thao tác tư vấn từ xa cho bệnh nhân.
 • Lưu trữ an toàn và dễ dàng chia sẻ dữ liệu bệnh nhân trên hệ thống HIS (Hệ thống quản lý thông tin bệnh viện) đáng tin cậy.
Bộ giải pháp dành cho tư vấn y tế trực tuyến

3. Bộ giải pháp dành cho điều dưỡng trực tuyến

Yealink MeetingEye 400 + Yealink Meeting

Bộ giải pháp dành cho công tác điều dưỡng trực tuyến, chăm sóc bệnh nhân từ xa qua kết nối Internet của các trung tâm y tế.

 • Nền tảng dịch vụ đám mây: Yealink Meeting được áp dụng để hỗ trợ đồng thời các cuộc họp và gặp mặt cùng lúc nhiều bệnh nhân, nhằm giúp các y bác sỹ đáp ứng nhu cầu tư vấn, theo dõi bệnh nhân ngay tại phòng bệnh hoặc ngay tại nhà mà không cần phải di chuyển xa. Bộ giải pháp thích hợp sử dụng trong các tình huống khẩn cấp hoặc khi bệnh nhân đã có chuyển biến tốt hơn, chỉ cần theo dõi quá trình hồi phục.
 • Hình ảnh về bệnh nhân cũng như các dụng cụ y tế đều được hiển thị chân thực, rõ nét với nguồn video full HD 1080P chất lượng cao. Áp dụng bộ giải pháp dành cho điều dưỡng trực tuyến giúp giảm khối lượng công việc của các nhân viên y tế, đặc biệt cải thiện đáng kể hiệu quả theo dõi và điều trị bệnh nhân.
Bộ giải pháp dành cho điều dưỡng trực tuyến

4. Bộ giải pháp dành cho đào tạo y khoa trực tuyến

VC800 + Yealink Meeting

Đây là bộ giải pháp họp trực tuyến phục vụ cho nhu cầu giảng dạy, đào tạo y khoa trực tuyến, đào tạo thực hành thiết bị y tế trực tuyến.

 • Các trường đại học có thể áp dụng bộ giải pháp trong việc giảng dạy, đào tạo trực tuyến cho sinh viên, các cán bộ y tế. Các bệnh viện có thể thảo luận trực tuyến về các bệnh án điển hình hoặc các ca bệnh khó với các bác sĩ, chuyên gia y tế ở các bệnh viện khác. Bộ giải pháp tạo điều kiện thuận tiện trong việc phân tích và chuẩn đoán hồ sơ bệnh án, giúp nâng cao trình độ chuyên môn của các bác sĩ chính .
 • Với hệ thống hội nghị truyền hình dành cho đào tạo y tế, các giảng viên, các chuyên gia hoàn toàn có thể linh hoạt để tiến hành đào tạo chuyên sâu dành cho sinh viên và các nhân viên y tế.
Bộ giải pháp dành cho đào tạo y khoa trực tuyến

Tóm lại, với các giải pháp họp trực tuyến cho ngành y tế, các kết nối được thực hiện giữa bác sĩ, bệnh nhân và chuyên gia trở nên dễ dàng hơn cho các cuộc hẹn chăm sóc thường xuyên hoặc khẩn cấp. Hơn nữa, dịch vụ tốt hơn đem đến sự hài lòng cho người nhà bệnh nhân với việc giám sát từ xa dễ dàng bằng một cú nhấp chuột từ bất kỳ thiết bị nào và bất cứ lúc nào.

Xem thêm:

MCU là gì? Tổng quan về Thiết bị MCU hội nghị truyền hình

Các bước tổ chức hội thảo trực tuyến (webinar) chuyên nghiệp

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NGỌC THIÊN

Điện thoại/Zalo: 028 777 98 999

Hotline kỹ thuật: 1900099978

Email: info@vnsup.com

Đánh giá

Có thể bạn quan tâm...

giải pháp shure stem ecosystem

Shure Stem Ecosystem: Âm thanh hoàn hảo, quản lý dễ dàng

Trong bối cảnh làm việc kết hợp, họp trực tuyến đã và đang ngày càng trở nên phổ biến, việc sở hữu một hệ thống âm thanh chất lượng cao cho phòng họp là điều vô cùng cần thiết. Shure Stem Ecosystem ra đời như một giải pháp toàn diện, đáp ứng mọi nhu cầu âm thanh của các cuộc họp và hội nghị.

Đọc thêm »