Giới hạn thời gian trong các cuộc họp Zoom

Giới hạn thời gian trong các cuộc họp Zoom

Giới hạn thời gian trong Zoom sẽ khác nhau tùy vào loại tài khoản, số lượng người tham gia hay thời gian không hoạt động. Khi đến giờ cuộc họp của bạn sẽ tự động kết thúc. Cho dù bạn sử dụng bất kì thiết bị họp nào (máy tính để bàn, app hay điện thoại), thời gian của các cuộc họp và hội thảo trên web (Webinar) cũng đều bị giới hạn theo các yếu tố kể trên.

Giới hạn thời gian trong Zoom cơ bản (Miễn phí)

Zoom bị giới hạn thời gian trong 40 phút (có hoạt động hoặc không hoạt động)

Tất cả các cuộc họp được lên lịch và tổ chức bởi người dùng Cơ bản (miễn phí) được giới hạn trong 40 phút. Bất kể số lượng người tham dự. Bao gồm:

1 chủ trì, không có người tham gia
1 chủ trì, 1 hoặc nhiều người tham gia
0 chủ trì, 1 hoặc nhiều người tham gia *

*Lưu ý: Cuộc họp mà không có người chủ trì thì vẫn bị giới hạn thời gian như có người chủ trì. Trong trường hợp này là 40 phút.

Giới hạn thời gian trong Zoom được cấp phép (Có trả phí)

Zoom giới hạn thời gian sau 30 giờ (có hoạt động hoặc không hoạt động)

– 1 người chủ trì, không có người tham gia
– 1 người chủ trì, 1 hoặc nhiều người tham gia
– 0 người chủ trì, 1 hoặc nhiều người tham gia *

*Lưu ý: Cuộc họp không có sự hiện diện của người chủ trì vẫn bị giới hạn thời gian giống như cuộc họp có người chủ trì. Trong trường hợp này là 30 giờ.

Zoom giới hạn thời gian sau 40 phút (có hoạt động hoặc không hoạt động)

Trường hợp cuộc họp có 1 người chủ trì và 1 hoặc nhiều người tham gia nhưng chỉ có một người duy nhất ở lại trong cuộc họp. Cuộc họp đó sẽ kết thúc trong vòng 40 phút nếu không có ai khác tham gia.
*Lưu ý:

  • Thời lượng cuộc họp dành cho người dùng có trả phí chỉ áp dụng cho người dùng đã được cấp giấy phép bản quyền hoặc sử dụng giấy phép Webinar. (Đối với Webinar, Panelists được xem như người tham gia. Và, người dự thính (Attendees) sẽ không ảnh hưởng đến thời lượng cuộc họp).
  • Nếu người dùng có tài khoản Zoom Pro, Zoom Business hoặc Zoom Enterprise nhưng tạo cuộc họp bằng gói giấy phép Zoom Cơ bản (miễn phí). Zoom sẽ giới hạn thời gian giống như thời gian giới hạn của gói Zoom cơ bản (miễn phí).
    Tuy nhiên, nếu người dùng Cơ bản lên lịch cuộc họp và bắt đầu cuộc họp đó bằng Zoom Room có trả phí. Cuộc họp sẽ không kết thúc sau 40 phút. Trường hợp Zoom Room là bản dùng thử miễn phí. Cuộc họp sẽ vẫn hết thời gian sau 40 phút.

Để thời gian cuộc họp trên Zoom không bị giới hạn trong 40 phút, hãy liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH Cung ứng Ngọc Thiên_ Đại lý cung cấp phần mềm Zoom Meeting của Zoom.us tại Việt Nam để được hỗ trợ nâng cấp Zoom nhanh chóng nhất với mức giá hợp lý.

👉 Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NGỌC THIÊN

Tel: 028 777 98 999 – Hotline: 1900 099 978

Email: info@vnsup.com

Website: thietbihop.com

5/5 - (1 bình chọn)

Có thể bạn quan tâm...