Dự án cung cấp Hệ thống hội nghị trực tuyến cho Công ty Cổ phần ONEW

dự án hệ thống hội nghị trực tuyến cho công ty cổ phần onew

Ra đời với mục tiêu phát triển các hoạt động đầu tư và xây dựng đa lĩnh vực, bao gồm bất động sản, thương mại, nghỉ dưỡng, năng lượng tái tạo, nhà xưởng công nghiệp, trang trại nông nghiệp và nhiều lĩnh vực khác, Công ty Cổ phần Onew đã và đang đẩy mạnh các chiến lược phát triển đa dạng. Cụ thể là xây dựng và phát triển các dự án bất động sản nhà ở, nghỉ dưỡng, khách sạn và căn hộ dịch vụ…

Cùng với việc nắm bắt sự phát triển của công nghệ, Onew cũng dần ứng dụng giải pháp hội nghị truyền hình vào phòng họp của mình. Và Ngọc Thiên hân hạnh là nhà cung cấp hệ thống hội nghị này đến cho quý công ty. Giải pháp này không chỉ hỗ trợ nhu cầu hội họp trực tuyến trong và ngoài nước, gặp gỡ đối tác và khách hàng một cách thuận tiện, mà còn giúp tổ chức các buổi hội thảo và training hiệu quả hơn.

Bằng cách sử dụng giải pháp hội nghị truyền hình, Onew đã giảm thiểu chi phí và nâng cao hiệu quả làm việc cho nhân viên. Điều này đồng nghĩa với việc công ty đang đẩy mạnh cải tiến công nghệ và tối ưu hóa các quy trình làm việc để tạo ra môi trường làm việc hiệu quả và năng động.

Với việc kết nối với nhiều đối tác uy tín hàng đầu trong nước và quốc tế về thiết kế, giám sát, thi công và quản lý bất động sản, Onew tự tin rằng giải pháp hội nghị truyền hình sẽ là một trong những yếu tố quan trọng trong việc phát triển và mở rộng quy mô kinh doanh của công ty.

Thông tin chi tiết về dự án

Ngọc Thiên tự hào là đơn vị chịu trách nhiệm trực tiếp tư vấn, thiết kế, lên ý tưởng giải pháp, dự toán ngân sách và triển khai hợp đồng chi tiết. Đồng thời tiến hành liên hệ thi công lắp đặt đến Công Ty Cổ Phần Onew để mang đến giải pháp hội nghị phù hợp và nhanh chóng.

Với sự chuyên nghiệp và làm việc tận tâm của chúng tôi, Onew có thể yên tâm về việc triển khai giải pháp hội nghị truyền hình Logitech Group tại phòng họp của mình. Không chỉ đảm bảo được tính ổn định và hiệu quả, Ngọc Thiên còn đảm bảo sự thuận tiện và dễ sử dụng của thiết bị này.

Đồng thời, đi cùng sự cam kết về chất lượng dịch vụ, Ngọc Thiên luôn hỗ trợ khách hàng trong việc bảo hành và bảo trì sản phẩm đúng thời hạn và luôn sẵn sàng cung cấp sự hỗ trợ từ xa từ đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp của mình khi khách hàng cần tư vấn.

Một số hình ảnh dự án:

lắp đặt logitech group tại công ty cổ phần Onew
Hình ảnh Logitech Group tại Onew

Danh mục thiết bị

>>Thiết bị hội nghị Logitech Group

Logitech GROUP là một thiết bị hội nghị chuyên dụng được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu dành cho cuộc họp vừa và lớn. Với tính năng gọi video Full-HD 1080p và hệ thống âm thanh trung thực, rõ ràng, Logitech GROUP mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm họp trực tuyến tuyệt vời nhất.

Thiết bị hội nghị này cũng có khả năng mở rộng khả năng thu âm của hệ thống bằng các Mic mở rộng tùy chọn, giúp phù hợp với nhiều phòng họp khác nhau. Hơn nữa, tính năng khử tiếng vang và giảm tiếng ồn cũng được tích hợp sẵn trong Logitech GROUP. Từ đó giúp cho cuộc họp trở nên chân thực hơn và dễ dàng trong việc trao đổi thông tin.

webcam hội nghị logitech group
Webcam hội nghị Logitech Group

>>Một vài ưu điểm nổi bật của thiết bị:

  • Với video HD 1080p chất lượng cao ở tốc độ 30 khung hình/giây và tiêu chuẩn nén H.264 giúp giảm băng thông, Logitech GROUP mang đến cho người dùng chất lượng cuộc gọi đỉnh cao.
  • Tính năng thu phóng 10 lần giúp người dùng có thể nhìn thấy chi tiết rõ ràng hơn. Đem lại trải nghiệm họp trực tuyến tuyệt vời nhất.
  • Việc thiết lập cũng rất đơn giản với tính năng plug-and-play và Mic mở rộng lên đến 8.5m. Giúp cho người dùng dễ dàng tùy chỉnh và sử dụng ở nhiều môi trường khác nhau.
  • Ngoài ra, tính năng tự động lấy nét và khả năng nghe âm thanh bằng loa ngoài cũng là những điểm nổi bật của Logitech GROUP.
  • Với khả năng cho phép cuộc họp từ 16 đến 20 người, Logitech GROUP là một giải pháp tối ưu cho các cuộc họp trực tuyến của doanh nghiệp. Đặc biệt là trong bối cảnh công nghệ ngày càng phát triển và nhu cầu họp trực tuyến ngày càng tăng.
  • Trải nghiệm cuộc họp trực tuyến chất lượng cao, tương tự như việc gặp mặt và trao đổi thông tin trực tiếp.

>>Tìm hiểu thêm về sản phẩm: tại đây!

Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào cần được giải đáp về giải pháp hội nghị trực tuyến xin vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ với chúng tôi qua số HOTLINE 028 777 98 999 để được hỗ trợ tốt nhất.

4.7/5 - (7 bình chọn)

Có thể bạn quan tâm...

Zoom One đổi thành Zoom Workplace Bạn đã biết chưa

Zoom One đổi thành Zoom Workplace: Bạn đã biết chưa?

Đội ngũ Zoom đã phát triển nền tảng Zoom thành một nền tảng cộng tác thực sự hỗ trợ bởi AI bằng cách giới thiệu các tính năng AI, nâng cao năng suất và gắn kết nhân viên như AI Companion, Zoom Clips, Zoom Notes và Zoom Scheduler. Vì vậy mà tên gọi Zoom Workplace ra đời.

Đọc thêm »