Hỗ trợ Giáo viên trong thời gian phòng chống dịch Covid-19

Hỗ trợ Giáo viên trong thời gian phòng chống dịch Covid-19

Với tình hình diễn biến phức tạp của Covid-19 chưa có dấu hiệu dừng lại, rất khó kiểm soát. Việc chúng ta cần thực hiện trong thời gian này là hạn chế ra ngoài, chủ động làm việc tại nhà. Để góp phần vào công tác phòng chống dịch bệnh covid-19. Đồng thời cũng bảo vệ sức khỏe của chúng ta. Ngọc Thiên thực hiện chương trình khuyến mãi combo họp trực tuyến cho Giáo viên và học sinh.

new cashabck h1 Hỗ trợ Giáo viên trong thời gian phòng chống dịch Covid-19 năm 2024 Combo: Webcam Logiteh C270 + Loa hội nghị Yealink CP900 + Phần mềm họp zoom meeting.

Giá chỉ còn: 3.300.000 VNĐ – kèm theo là 3 tháng sử dụng tài khoản zoom miễn phí.

Khuyến mãi combo thiết bị họp trực tuyến.

Sơ lược tính năng của từng sản phẩm

1. Webcam Logitech C270

Là thiết bị hỗ trợ giảng dạy từ xa hiệu quả cho giáo viên, với thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng bố trí và lắp đặt. C270 mang đến chất lượng hình ảnh rõ nét. Hỗ trợ quay video lên đến 1280 x 720 pixel, chức năng giảm tiếng ồn built in mic. Đây là dòng sản phẩm phù hợp để phục vụ cho công việc giảng dậy của giáo viên. 

Webcam Logitech C270

2. Loa hội nghị Yealink CP700

Là dòng có thiết kế nhỏ gọn, sang trọng được tích hợp micro đa hướng trên cùng một thiết bị. Các chức năng hiện đại với các phím tuỳ chỉnh cảm ứng mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người sử dụng. Loa được tích hợp công nghệ chống ồn, cho âm thanh ấm, rõ ràng, loại bỏ được các tạp âm bên ngoài, nâng cao trải nghiệm tốt cho người nghe. Với thời gian sử dụng lên tới 15 tiếng, đủ phục vụ cho nhu cầu giảng dạy của giao viên.

Loa hội nghị Yealink CP700

3. Tài khoản zoom meeting

Zoom meeting là ứng dụng hỗ trợ giáo viên có thể thực tổ chức lớp học trực tuyến ngay tại nhà. Các sinh viên có thể tham gia học từ xa một cách hiệu quả nhất.

Tài khoản zoom meeting

Ngọc Thiên TẶNG miễn phí 03 tháng sử dụng cho giao viên nhằm hỗ trợ giáo viên trong mùa dịch này.

Để đặt hàng hoặc cần tư vấn vui lòng liên hệ thông tin bên dưới

CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NGỌC THIÊN

Tel: 028 77 79 8999 – Hotline: 1900099978

Email: info@vnsup.com

Website: https://thietbihop.com

Đánh giá

Có thể bạn quan tâm...

dự án cung cấp thiết bị hội nghị cho công ty cp tm dv hàng hải hưng phát

Dự án cung cấp Thiết bị hội nghị trực tuyến cho Công ty CP TM DV Hàng Hải Hưng Phát

Thời gian gần đây, Ngọc Thiên có cơ hội hợp tác với Công ty CP TM DV Hàng Hải Hưng Phát trong dự án cung cấp Thiết bị hội nghị trực tuyến cho quý công ty nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về giao tiếp và hội nghị từ xa, đồng thời nâng cao chất lượng và hiệu quả của các cuộc họp và hội nghị trực tuyến.

Đọc thêm »
mua zoom dễ dàng chỉ với 5 phút trên id.vnsup.com

Mua Zoom dễ dàng chỉ với 5 phút

Trang web của chúng tôi, id.vnsup.com, cung cấp một quy trình hợp lý và đơn giản hóa để mua Zoom, giúp mọi người đều có thể truy cập được. Không còn những hình thức truyền thống hoặc khoảng thời gian chờ đợi lâu dài.

Đọc thêm »