Hướng dẫn khắc phục lỗi không nhận được tin nhắn email từ Zoom

Nếu bạn không thể nhận email từ Zoom. Bao gồm thông báo và email kích hoạt. Bạn có thể sử dụng các hướng dẫn sau để tìm kiếm email. Tất cả các thông báo liên quan đến tài khoản sẽ đến từ no-reply@zoom.us. Mặc dù hầu hết các máy chủ thư nhận được email của Zoom trong vòng vài phút, một số máy chủ thư có thể mất 30 phút hoặc lâu hơn.

Nếu email của bạn được quản lý bởi tổ chức của bạn. Bạn có thể yêu cầu họ kiểm tra để đảm bảo no-reply@zoom.us. Cũng như các địa chỉ IP sau, được máy chủ email của công ty đưa vào danh sách trắng:

198.2.179.123

198.2.179.168

198.2.179.86

Lưu ý : Email support sẽ đến từ support@zoomus.zendesk.com.

Hướng dẫn

Gmail:

  1. Chọn More
  2. Chọn Spam
  3. Tìm kiếm no-reply@zoom.us

Lưu ý: Đối với Gmail, bạn cũng có thể tìm kiếm tất cả các thư mục thư. Bằng cách chọn All Mail trong mục More, sau đó tìm kiếm no-reply@zoom.us.

Quan điểm:

  1. Chọn Junk Mail.
  2. Tìm kiếm no-reply@zoom.us.

Yahoo:

  1. Chọn Spam. .
  2. Tìm kiếm no-reply@zoom.us.

Nếu bạn vẫn không thể tìm thấy các email, xin vui lòng liên hệ 0899 339 028 để chúng tôi hỗ trợ bạn tốt hơn.

Đánh giá

Có thể bạn quan tâm...

mua zoom dễ dàng chỉ với 5 phút trên id.vnsup.com

Mua Zoom dễ dàng chỉ với 5 phút

Trang web của chúng tôi, id.vnsup.com, cung cấp một quy trình hợp lý và đơn giản hóa để mua Zoom, giúp mọi người đều có thể truy cập được. Không còn những hình thức truyền thống hoặc khoảng thời gian chờ đợi lâu dài.

Đọc thêm »
ngọc thiên cho thuê phòng zoom giá rẻ

Cho thuê phòng Zoom bản quyền giá rẻ

Ngọc Thiên hân hạnh là đơn vị cung cấp Zoom bản quyền với mức giá hấp dẫn. Với cam kết về chất lượng và sự đáng tin cậy, chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được giá trị tốt nhất cho khoản đầu tư của mình.

Đọc thêm »
hướng dẫn sử dụng trang id.vnsup.com

Hướng dẫn sử dụng trang id.vnsup.com

Trang id.vnsup.com là trang hỗ trợ chính thống của Ngoc Thien Supply Co., Ltd (Ngọc Thiên) để mang đến trải nghiệm mua hàng tự động và dịch vụ bảo hành tốt nhất khi bạn trở thành khách hàng của chúng tôi.

Đọc thêm »