Ưu tiên xem:
Thương hiệu

Cisco WebEx Meetings là phần mềm hội nghị truyền hình và họp trực tuyến vận hành dựa trên nền tảng đám mây, được cung cấp bởi công ty phần mềm nổi tiếng hàng đầu tại Mỹ – Cisco Systems, Inc. Webex Meetings cung cấp các cuộc gọi hội nghị trực tuyến không giới hạn và trải nghiệm tương tác cuộc họp với các tính năng hội nghị âm thanh mạnh mẽ, video chất lượng cao, nội dung phong phú và tính chia sẻ màn hình nâng cao.

Mặc dù được thành lập vào năm 1995, Cisco WebEx, giống như Zoom, đã chứng kiến ​​sự gia tăng đáng kể trong việc sử dụng trong thời kỳ đại dịch COVID-19 gia tăng trong nửa đầu năm 2020, thu hút kỷ lục 324 triệu người dùng vào tháng 3 năm 2020. WebEx nổi lên như một giải pháp thay thế Zoom phổ biến, đặc biệt là để đối phó với Zoombing và các mối quan tâm khác về quyền riêng tư và bảo mật của người dùng trong Zoom. Ngoài ra, gói miễn phí của WebEx cung cấp thời lượng họp dài hơn so với Zoom, điều này góp phần thu hút nhiều người dùng chuyển sang Webex.

Cisco WebEx Meetings phổ biến trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và giáo dục, đồng thời cũng có cơ sở người dùng mạnh mẽ là các công ty khởi nghiệp và thể thao / giải trí.