Logitech Tap: Giải pháp cho mọi phòng hội nghị

Logitech Tap: Giải pháp cho mọi phòng hội nghị

Logitech Tap với thiết kế đẹp và chu đáo, bộ điều khiển này đi kèm với màn hình cảm ứng trực quan 10,1 .. Ngoài ra, nó kết nối với bất kỳ máy tính thông qua USB. Đơn giản chỉ cần cắm Logitech Tap vào máy tính của bạn và bạn đã sẵn sàng để sử dụng. Do đó, thiết lập các hội nghị của bạn chưa bao giờ được dễ dàng hơn. Khi được kết nối với máy tính, bộ điều khiển cảm ứng này có thể được sử dụng cho nhiều ứng dụng. Ví dụ, chúng bao gồm hợp tác nhóm, kiểm soát môi trường. Biển báo kỹ thuật số và tự động hóa phòng.

Các Logitech Tap hỗ trợ một loạt các kích thước phòng họp và bố cục. Khi kết hợp với các giải pháp phòng hội nghị video. Hãy tận dụng tối đa các tính năng nâng cao nhưng vẫn có thể truy cập được. Chúng bao gồm tích hợp lịch, tham gia một chạm và chia sẻ nội dung ngay lập tức. 

Độc lập về kích thước của phòng hội thảo của bạn. Tận hưởng trải nghiệm người dùng tuyệt vời và hiệu suất không ngừng nghỉ mỗi lần. Chưa kể, công cụ hội nghị video này nổi bật nhờ quản lý cáp thông minh và vô số tùy chọn lắp đặt. 

Hơn thế nữa, Logitech Tap có sẵn trong các phiên bản khác nhau: Nhóm Microsoft, Zoom Rooms và Google Hangouts. 

Trong bài viết này, chúng tôi xem xét kỹ hơn về Logitech Tap và các giải pháp hội nghị video tương ứng được cung cấp.

Các tính năng chính

Đầu tiên, Logitech Tap có một loạt các tính năng tuyệt vời. Khác nhau, từ một màn hình cảm ứng trực quan đến bảo vệ chống trộm. Bạn có mọi thứ bạn cần cho hội nghị liền mạch. Ở đây, chúng tôi phác thảo một số tính năng quan trọng nhất của nó:

logitech tap for zoom rooms Logitech Tap: Giải pháp cho mọi phòng hội nghị năm 2024
 • Kiểu dáng đẹp, không có quạt: vỏ bọc im lặng với góc đọc dễ dàng 14 °. Thiết kế này giúp tạo thêm không gian cho cáp, kết nối và cơ chế duy trì.
 • Cảm biến chuyển động tích hợp: tiết kiệm năng lượng khi không sử dụng. Và bật khi người tham gia đi qua.
 • Giữ cáp: Tap sử dụng cơ chế giữ cáp tích hợp. Giữ kết nối chặt chẽ và cáp ra khỏi tầm nhìn.
 • Giắc cắm tai nghe: đưa âm thanh máy tính của bạn tiến thêm một bước. Tính năng này lý tưởng cho các cuộc hội thoại. Đòi hỏi sự riêng tư cao hơn và cho những người khiếm thính.
 • Chia sẻ nội dung tức thì: nhờ đầu vào HDMI, chia sẻ nội dung sẽ là một cuộc dạo chơi trong công viên. Sử dụng với Microsoft Teams, Zoom Rooms hoặc phần cứng Google Hangouts.
 • Gắn kết như bạn muốn: Tap có mẫu VESA tích hợp 100mm, tương thích với một số phụ kiện và phụ kiện của bên thứ ba. Để linh hoạt hơn, hãy sử dụng bảng tùy chọn, riser và giá treo tường. Điều chỉnh bộ điều khiển của bạn theo nhu cầu hội nghị của bạn.
 • Cáp được xếp hạng trong tường: bao gồm cáp USB mạnh 10 mét. Nó được xếp hạng toàn thể và được chứng nhận Eca cho trên tường, trên trần nhà và thông qua hệ thống cáp dẫn.
 • Khóa Kensington: giữ thiết bị an toàn tại chỗ bằng cách sử dụng hai khe khóa. Một khe được tìm thấy ở phía dưới và một khe khác ở phía sau để tăng khả năng chống trộm.

Phạm vi

Khi nói đến các giải pháp trong phạm vi này, bộ điều khiển Tap là trái tim của mọi người. Có một giải pháp hội nghị truyền hình phục vụ cho từng kích thước phòng. Do đó, điều này có nghĩa là bạn có thể dễ dàng chọn giải pháp phù hợp dựa trên phòng hội nghị của bạn. Cụ thể hơn, có bốn tùy chọn cho các gói Logitech Tap – cơ sở, nhỏ, trung bình và lớn. Nếu điều này không đủ, có nhiều phiên bản khác nhau được tối ưu hóa cho phần cứng ưa thích của bạn. Tại Ngọc Thiên, chúng tôi có sẵn phiên bản Microsoft Teams và Zoom Rooms . Dưới đây, chúng tôi cung cấp tổng quan về các sản phẩm Logitech Tap trong phạm vi.

1. Base

base Logitech Tap: Giải pháp cho mọi phòng hội nghị năm 2024

Đầu tiên, có base Logitech Tap. Mặc dù nó là giải pháp nhỏ nhất trong phạm vi này, nhưng sự đơn giản thường là chìa khóa. Được thiết kế cho các phòng tập trung, sản phẩm này đi kèm với bộ điều khiển Logitech Tap cũng như một PC mini. Đó là giải pháp lý tưởng cho các cuộc họp tự phát và tại chỗ. Với một căn phòng nhỏ hơn, ít có nhu cầu về thiết bị hội nghị tiên tiến. Nhờ tham gia một chạm, biến phòng của bạn thành Microsoft Teams hoặc Zoom Room ngay lập tức. Chưa kể, cơ sở Logitech Tap cũng cho phép chia sẻ nội dung tức thì và quản lý cáp liền mạch. Với bộ điều khiển cảm ứng này, hãy tận hưởng năng suất cao hơn trong không gian hội nghị không lộn xộn.

Tại sao bạn sẽ thích nó:

 • Chia sẻ nội dung có dây và không dây: máy phát siêu âm và HDMI
 • Cảm biến tích hợp sẵn có vĩnh viễn
 • Cơ chế duy trì cáp tích hợp
 • Tùy chọn lắp vô số: linh hoạt hơn và định tuyến cáp được tối ưu hóa
 • Cáp USB mạnh của Logitech: cách máy tính trong phòng tới 10m

Phiên bản có sẵn:

 • Logitech Tap Zoom Rooms – Base
 • Logitech Tap Microsoft Teams – Base

2. Phòng nhỏ

phong nho Logitech Tap: Giải pháp cho mọi phòng hội nghị năm 2024

Tiếp theo, chúng tôi có giải pháp Logitech Tap cho các phòng nhỏ. Được thiết kế với các phòng họp nhỏ trong tâm trí. Giải pháp này giúp tiết kiệm không gian và giảm hệ thống cáp. Nó đi kèm với Logitech Tap, đơn vị NUC và máy ảnh Logitech MeetUp. Nhờ thiết kế nhỏ gọn, camera MeetUp giúp giảm thiểu sự lộn xộn. Hơn nữa, nó là một máy ảnh nhỏ không thỏa hiệp với hình ảnh tuyệt vời. Điều đó có nghĩa là, máy ảnh này đi kèm với âm thanh tích hợp và FOV rộng 120 độ. 

Nó có thể được đặt ở trên hoặc dưới màn hình. Chưa kể, máy ảnh này được trang bị các công nghệ RightSense ™ hàng đầu thị trường của Logitech. Những công nghệ này cho phép đóng khung tự động để bao phủ tất cả những người tham gia cũng như sự rõ ràng tuyệt đối. Ngoài ra, Logitech Tap có thể được đặt trên bàn. Ngoài ra, để tiết kiệm không gian hơn, nó có thể được gắn trên tường.

Tại sao bạn sẽ thích nó:

 • Trường quan sát cực rộng: 120º
 • Zoom kỹ thuật số 5X HD
 • Cảm biến hình ảnh Ultra HD 4K
 • Hệ thống micro 3 hướng
 • Kết nối cắm và chạy

Phiên bản có sẵn:

 • Logitech Tap Room Solution for Zoom Rooms – Small
 • Logitech Tap Room Solution for Microsoft Teams – Small

3. Phòng vừa

phong lon Logitech Tap: Giải pháp cho mọi phòng hội nghị năm 2024

Khi các phòng hội thảo tăng kích thước. Cần có bàn lớn hơn và người tham gia ngồi cách xa camera hơn. Với nhu cầu lớn hơn đến khả năng âm thanh và hình ảnh tuyệt vời. Do đó, giải pháp cấu hình trung bình bao gồm: Logitech Tap, NUC, Logitech Rally camera, loa Rally và mic pod. 

Logitech Rally là máy ảnh hội nghị siêu HD tốt nhất trong lớp. Với thiết kế đẹp và công nghiệp, máy ảnh này tự hào có cảm biến 4K và zoom kỹ thuật số 15X HD. Hơn nữa, máy ảnh Rally sử dụng các công nghệ RightSense ™: RightSound cho độ rõ nét đặc biệt; RightSight cho khung tự động; RightLight cho hình ảnh rực rỡ độc lập với các điều kiện ánh sáng. Ngoài ra, người tham gia có thể thưởng thức âm thanh tự nhiên, âm thanh định hướng. Điều này là do loa Rally phía trước và mic mic bảng. Đối với âm thanh rõ nét.

4. Phòng rộng

phong rong Logitech Tap: Giải pháp cho mọi phòng hội nghị năm 2024

Cuối cùng trong danh sách, chúng tôi có các giải pháp phòng Logitech Tap cho các phòng lớn. Tương tự như giải pháp phòng trung bình, các giải pháp này cũng đi kèm với máy ảnh Logitech Tap, NUC và Logitech Rally. Tuy nhiên, giải pháp phòng lớn nâng cấp lên Rally Plus, bao gồm hai loa Rally và hai micrô. Các mic mic kép mở rộng phạm vi bảo hiểm cho tối đa 16 người tham gia. Đối với số lượng người tham gia thậm chí nhiều hơn, hãy thêm tối đa 7 mic. 

Nói cách khác, hệ thống này rất lý tưởng cho các phòng có tới 46 chỗ ngồi. Cấu hình lớn hơn liên quan đến nhiều dây cáp hơn và có thể có nghĩa là lộn xộn hơn. May mắn thay, với Rally Mic Pod Hub, sử dụng định tuyến cáp dưới bàn cho phòng hội thảo gọn gàng và hiệu quả hơn. Hơn thế nữa, Camera Rally đi kèm với một loạt các tính năng hiện đại. Chẳng hạn, nó sử dụng PTZ thích ứng (Pan-Tilt-Zoom).

Tại sao bạn sẽ thích nó: 

 • Zoom kỹ thuật số 15X
 • Các công nghệ RightSense ™: đóng khung người tự động, tối ưu hóa màu sắc và độ sáng khuôn mặt
 • Hai loa biểu tình: một hệ thống treo đang chờ cấp bằng sáng chế giúp loại bỏ các rung động
 • Âm thanh mô-đun nâng cao
 • 2 nhóm mic micrô: tăng độ bao phủ của người tham gia
Đánh giá

Có thể bạn quan tâm...

7 sự thật thú vị màn hình led trong suốt

7 sự thật thú vị về màn hình LED trong suốt

Màn hình LED trong suốt là loại màn hình LED công nghệ mới đã và đang là một trong những xu hướng HOT nhất hiện nay, mang đến một khái niệm kiến ​​trúc năng động. Đó là một trong những cách sáng tạo nhất để cải thiện diện mạo thành phố của chúng ta.

Đọc thêm »