Màn hình tương tác
Màn hình chuyên dụng LG
Màn hình tương tác Cisco
Màn hình tương tác Hatek
Màn hình tương tác Maxhub
Màn hình tương tác Promethean
Màn hình tương tác Samsung
Màn hình tương tác Yealink
Loại sản phẩm
Hệ thống trình chiếu không dây
Phụ kiện thiết bị hội nghị
Màn hình chuyên dụng
Màn hình LCD
Màn hình tương tác
Smart Tivi

MÀN HÌNH TƯƠNG TÁC

Nâng cao cách bạn kết nối và cộng tác. Màn hình tương tác kết hợp công nghệ tiên tiến chất lượng cao với trải nghiệm người dùng quen thuộc để làm phong phú thêm các bài thuyết trình, cuộc họp và bài học.

màn hình tương tác là gì
Màn hình tương tác là gì?

Màn hình tương tác là gì?

Bảng tương tác hay còn gọi là màn hình tương tác là màn hình cảm ứng cho phép người dùng tương tác với nội dung số trong thời gian thực. Những màn hình này ngày càng trở nên phổ biến trong môi trường giáo dục và kinh doanh do khả năng nâng cao sự cộng tác, tương tác và năng suất.

màn hình tương tác trong giáo dục
Màn hình tương tác trong giáo dục

✅Trong giáo dục, màn hình tương tác có thể được sử dụng để tạo ra trải nghiệm học tập hấp dẫn và phong phú cho học sinh. Ví dụ: giáo viên có thể sử dụng bảng tương tác để hiển thị các video, sơ đồ và mô phỏng giáo dục cho phép học sinh khám phá các khái niệm và ý tưởng theo cách thực hành hơn.

✅Trong kinh doanh, màn hình  tương tác được sử dụng để tạo điều kiện cộng tác và giao tiếp giữa các thành viên trong nhóm. Ví dụ: người quản lý dự án có thể sử dụng bảng tương tác để hiển thị các mốc thời gian của dự án, mục tiêu của nhóm và cập nhật tiến độ có thể được cập nhật theo thời gian thực. Nhóm bán hàng có thể sử dụng bảng tương tác để hiển thị các bản demo và bản trình bày sản phẩm có thể được tùy chỉnh theo nhu cầu của từng khách hàng.

Màn hình tương tác bao gồm những bộ phận gì?

Màn hình tương tác thường được cấu tạo từ 5 bộ phận chính với những chức răng riêng biệt, tạo nên một thiết bị hoàn chỉnh. Bao gồm:

 • Màn hình cảm ứng: Là bộ phận quan trọng nhất trong màn hình tương tác, màn hình cảm ứng giúp người dùng tương tác trực tiếp với bằng tay hay bút stylus. Nó thường được thiết kế với 5 lớp, cụ thể là lớp cảm ứng đa điểm, lớp cảm ứng bút, lớp viền cảm ứng, lớp siêu cảm ứng và lớp cấu trúc siêu mỏng.
 • Kính cường lực: Lớp kính bảo vệ bên ngoài màn hình giúp tránh va đập, trầy xước trong suốt quá trình sử dụng hay vận chuyển.
 • Màn hình hiển thị: Thường được thiết kế theo công nghệ LED, LCD, OLED… cho phép hiển thị được hình ảnh sống động và rực rỡ.
 • Hệ điều hành: Tích hợp hệ điều hành PC hay Android giúp người dùng kết nối Internet, lưu trữ dữ liệu một cách dễ dàng.
 • Bộ phần mềm: Thường đi kèm với khả năng soạn thảo bài giảng, quản lý, lớp học… để hỗ trợ giảng dạy, thuyết trình hiệu quả.

Nguyên lý hoạt động của màn hình tương tác

Màn hình tương tác hoạt động dựa trên nguyên lý cảm ứng điện dung. Mỗi khi người dùng chạm tay hay dùng bút cảm ứng, các điện tích trên màn hình sẽ thay đổi. Bộ xử lý trung tâm sẽ nhận lệnh và chuyển thành tín hiệu để điều khiển máy tính thực hiện các thao tác này.

Màn hình tương tác có mấy loại?

Hiện nay thị trường màn hình tương tác vô cùng đa dạng với rất nhiều mẫu mã khác nhau. Phần lớn được phân loại theo các tiêu chí như thương hiệu, kích thước, độ phân giải, công nghệ, tính năng…

màn hình tương tác có mấy loại
Màn hình tương tác có mấy loại?
 • Về thương hiệu: Màn hình tương tác đến từ nhiều thương hiệu khác nhau với mức giá đa dạng phù hợp với nhiều sự lựa từ cao đến thấp. Tương ứng với Cisco, Samsung, Cisco, LG, Yealink, Maxhub, Hatek…
 • Về kích thước: Màn hình tương tác có kích thước đa dạng từ 55 đến 98 inch. Đáp ứng với nhu cầu sử dụng khác nhau từ phòng họp nhỏ đến phòng hội trường lớn.
 • Về độ phân giải: Độ phân giải từ Full HD đến 4k, độ phân giải càng cao hình ảnh càng sắc nét và sống động.
 • Về tính năng: Tính năng viết, vẽ, ghi chú, chia sẻ màn hình…

*Một số sản phẩm màn hình tương tác bán chạy từ Ngọc Thiên bạn có thể tham khảo:

Tại sao nên mua màn hình tương tác tại Ngọc Thiên?

 • Đa dạng sản phẩm từ thietbihop.com: Ngọc Thiên cung cấp một loạt các màn hình tương tác đến từ các nhà sản xuất hàng đầu trên thị trường, được update liên tục. Bạn có thể tìm thấy các sản phẩm phù hợp với nhu cầu và ngân sách của bạn, từ các thương hiệu uy tín và chất lượng.
 • Chất lượng cao: Ngọc Thiên cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và đáng tin cậy. Mọi màn hình tương tác đều được kiểm tra và đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất, đảm bảo rằng bạn nhận được sản phẩm đáng giá cho giá trị đầu tư của mình.
 • Tư vấn & Hỗ trợ chuyên nghiệp: Đội ngũ tư vấn của Ngọc Thiên có kiến thức sâu về màn hình tương tác và hiểu rõ nhu cầu của khách hàng. Họ sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình lựa chọn sản phẩm phù hợp, tư vấn về các tính năng, kết nối và khả năng tương thích với hệ thống hiện có của bạn.
 • Độ tin cậy và uy tín: Ngọc Thiên là một địa chỉ đáng tin cậy và có uy tín trong lĩnh vực cung cấp màn hình tương tác. Với nhiều năm kinh nghiệm và, chúng tôi đã đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng doanh nghiệp và công ty lớn.

🔸Liên hệ hotline: 028.777.98.999