Mua Zoom bản quyền chính hãng

Mua Zoom bản quyền chính hãng

Đại dịch COVID-19 xảy ra trong thời gian qua đã gây không ít thiệt hại, khó khăn cho cả người dân trong nước và trên toàn thế giới. Đại dịch bùng nổ không chỉ cướp đi sinh mạng của nhiều người mà còn gây ra nhiều tổn thất, cản trở sự phát triển trên tất cả các lĩnh vực đời sống: kinh tế, giáo dục, y tế, an ninh,… Vấn đề gặp gỡ, giao tiếp, hợp tác, trao đổi công việc trở nên khó khăn hơn bao giờ hết bởi ảnh hưởng của dịch bệnh.

Hiểu rõ được nhu cầu của khách hàng, Ngọc Thiên xin được gửi đến các doanh nghiệp, thầy cô bảng giá các gói bản quyền Zoom Meeting. Các gói sản phẩm Zoom của Ngọc Thiên đa dạng từ số lượng người tham gia cho đến thời gian gia hạn, phù hợp cho tất cả mọi người. Cho dù bạn muốn mua Zoom để thực hiện các cuộc họp cá nhân, họp nhóm cho đến quy mô các cuộc họp lớn với nhiều người tham gia. Bạn đều có thể thoải mái lựa chọn cho mình một gói dịch vụ phù hợp, với mức giá phù hợp cho từng nhu cầu. Hãy tham khảo bảng giá các gói Zoom bản quyền dưới đây của chúng tôi để lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp nhất.

1. Giá bản quyền Zoom Pro

Tên gói sản phẩm Giá tiền Tính năng nổi bật
Zoom Pro 1 tháng  Liên hệ – 100 người tham gia cuộc họp
– Thời hạn cuộc họp là 30 giờ
– Quản lý người dùng
– Kiểm soát tính năng quản trị viên
– Báo cáo
– ID cuộc họp cá nhân tùy chỉnh
– Chỉ định lịch trình
– 1GB ghi âm trên đám mây MP4 hoặc M4A
– Khả năng tương tác của Skype for Business (Lync)
Zoom Pro 1 năm Liên hệ

2. Giá bản quyền Zoom Add-on 300 người

Tên gói sản phẩm Giá tiền Tính năng nổi bật
Gói 1 tháng  Liên hệ
 • Cho phép bạn lưu trữ một hội thảo trên web với tối đa 300 người tham gia.
 • Đây là Add-ons mở rộng, bắt buộc phải có tài khoản zoom trả phí như: Pro, Business, Enterprise, Edu…Cho phép bạn lưu trữ một hội thảo trên web với tối đa 300 người tham gia.
Gói 3 tháng Liên hệ
Gói 6 tháng Liên hệ
Gói 1 năm Liên hệ

3. Combo tài khoản Zoom Add-on 500 người

Gói Zoom add-on 500 người áp dụng theo từng tháng

Tên gói sản phẩm Giá tiền Tính năng nổi bật
Gói 1 tháng  Liên hệ

Đây là Add-ons mở rộng, bắt buộc phải có tài khoản zoom trả phí như: Pro, Business, Enterprise, Edu…Cho phép bạn lưu trữ một hội thảo trên web với tối đa 500 người tham gia.

 

Gói 3 tháng  Liên hệ
Gói 6 tháng  Liên hệ
Gói 1 năm Liên hệ  

4. Combo tài khoản Zoom Add-on 1000 người

Tên gói sản phẩm Giá tiền Tính năng nổi bật
Gói 1 tháng Liên hệ Đây là gói Zoom Add-ons mở rộng, bắt buộc phải có tài khoản zoom trả phí như: Pro, Business, Enterprise, Edu…Cho phép bạn lưu trữ một hội thảo trên web với tối đa 1000 người tham gia.
Gói 3 tháng Liên hệ
Gói 6 tháng Liên hệ
Gói 1 Năm Liên hệ

Tham khảo thêm các gói ưu đãi Zoom Meeting do Ngọc Thiên cung cấp tại đây:

Bản quyền Zoom Cloud Meeting

5. Tại sao nên mua Zoom bản quyền?

Bạn đang sử dụng phần mềm Zoom miễn phí và đang băn khoăn về các dịch vụ Zoom bản quyền? Bạn có biết rằng mặc dù Zoom miễn phí có thể sử dụng để tổ chức các cuộc họp trực tuyến, nhưng bên cạnh đó cũng còn nhiều giới hạn về các tính năng, làm hạn chế năng suất làm việc của cả nhóm. Hãy cùng tìm hiểu thêm khi mua gói Zoom bản quyền chính hãng phục vụ cho công việc của bạn sẽ có những lợi ích như thế nào.  

 1. Không còn giới hạn 40 phút nữa.
  Zoom miễn phí cung cấp cho bạn thời gian họp không giới hạn cho các cuộc họp chỉ có hai người. Nhưng các cuộc họp nhóm được giới hạn trong 40 phút. Với Zoom Pro có bản quyền, bạn có thể tổ chức các cuộc họp nhóm không giới hạn với tối đa 100 người tham gia và có thể cộng tác thoải mái mà không cần lo lắng về giới hạn thời gian.
 2. Ghi lại nội dung cuộc họp vào đám mây (Cloud).
  Với Zoom miễn phí bạn có thể ghi lại các cuộc họp vào thiết bị của mình. Nhưng với Zoom bản quyền, bạn có thể ghi lại nội dung cuộc họp và lưu trữ trên ứng dụng đám mây (Cloud). Việc ghi lại nội dung cuộc họp trên đám mây giúp chia sẻ video và âm thanh dễ dàng, giải phóng dung lượng trên thiết bị của bạn. Mỗi Zoom bản quyền đi kèm với 1 GB không gian lưu trữ trên đám mây mà không phải trả thêm phí.
 3. Phát trực tuyến mạng xã hội
  Ngoài ra, Zoom Meeting còn hỗ trợ phát trực tuyến trên Facebook và Youtube. Nhưng tính năng này chỉ khả dụng trên gói Zoom bản quyền.
 4. Mở rộng khả năng quản trị viên
  Với Zoom bản quyền, bạn có nhiều quyền kiểm soát hơn trong việc quản lý người dùng, quản lý tương tác. Ví dụ: quản trị viên có thể cấp phép từ xa, xóa người dùng khỏi tài khoản, tùy chỉnh thông báo và bật tính năng ghi trên đám mây.
 5. Hỗ trợ tính năng báo cáo, quản lý cuộc họp
  Với Zoom pro cấp phép, quản trị viên hệ thống có thể truy cập vào phần Báo cáo. Chủ sở hữu và quản trị viên tài khoản có thể xem có bao nhiêu cuộc họp đang diễn ra trong, khi nào tổ chức, số lượng người tham gia, số biên bản cuộc họp,…

Nếu bạn cần được hỗ trợ, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây. Ngọc Thiên luôn sẵn sàng cung cấp mọi thông tin và hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi.

CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NGỌC THIÊN

Email: info@vnsup.com

Hotline/Zalo: 0899 339 028

5/5 - (1 bình chọn)

Có thể bạn quan tâm...

giải pháp shure stem ecosystem

Shure Stem Ecosystem: Âm thanh hoàn hảo, quản lý dễ dàng

Trong bối cảnh làm việc kết hợp, họp trực tuyến đã và đang ngày càng trở nên phổ biến, việc sở hữu một hệ thống âm thanh chất lượng cao cho phòng họp là điều vô cùng cần thiết. Shure Stem Ecosystem ra đời như một giải pháp toàn diện, đáp ứng mọi nhu cầu âm thanh của các cuộc họp và hội nghị.

Đọc thêm »