Phần mềm họp trực tuyến Zoom Pro

 • 100 người tham gia cuộc họp
 • Thời hạn cuộc họp là 30 giờ
 • Quản lý người dùng
 • Kiểm soát tính năng quản trị viên
 • Báo cáo cuộc họp
 • ID cuộc họp cá nhân tùy chỉnh
 • Chỉ định người khác lên lịch trình họp
 • 5GB dung lượng trên đám mây MP4 hoặc M4A
 • Khả năng tương tác của Skype for Business (Lync)
 • Chu kỳ đăng ký: 12 tháng/lần.
Thông tin bổ sung

Thương hiệu

Zoom

* Liên hệ chúng tôi để nhận GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT

ZOOM PRO

Phần mềm họp online Zoom Pro giúp các doanh nghiệp nhỏ, giáo viên… tổ chức các cuộc họp hoặc các lớp học online dễ dàng và nhanh chóng. Cho phép họp online khoảng tầm 100 người nhưng không bị giới hạn về thời gian. Lưu trữ phần ghi hình của cuộc họp lên Cloud và còn nhiều nhiều tiện ích khác. Đăng kí tài khoản phần mềm họp online Zoom Pro để trải nghiệm cuộc họp tốt hơn.

Tại sao cần mua tài khoản Zoom bản quyền?

MUA ZOOM PRO BẢN QUYỀN

Phần mềm Zoom Meetings vốn được biết đến rộng rãi là ứng dụng dùng để tổ chức các cuộc họp hay lớp học online với nhiều công cụ hỗ trợ tiện ích như chia sẻ tệp tin, hình ảnh, gửi tin nhắn cho các thành viên trong cuộc họp. Phần mềm còn được hỗ trợ trên hầu hết các nền tảng máy tính và điện thoại hiện nay nên rất dễ sử dụng.

Đa phần người dùng hiện tại đều đang sử dụng tiện ích Zoom Meeting Basic miễn phí. Nhưng không may, sử dụng Zoom Basic tồn tại một số nhược điểm gây khó chịu cho người dùng.

Hạn chế khi sử dụng gói Zoom Meeting Basic miễn phí

Giới hạn thời gian: Khi họp nhóm từ 3 người trở lên, thời gian họp sẽ giới hạn trong vòng 40 phút. Sau 40 phút phần mềm sẽ tự động thoát ra gây đứt đoạn cuộc họp. Bên cạnh đó, việc này còn gây mất tập trung cho các thành viên. Hiệu quả học tập, làm việc giảm sút.

Khó khắc phục lỗi: Khi có lỗi xảy ra, vì không có bộ phận kỹ thuật hỗ trợ nên bạn sẽ khó có thể sửa chữa lỗi ngay lập tức. Chẳng ai muốn một cuộc họp nghiêm túc lại bị hủy giữa chừng vì trục trặc kĩ thuật phần mềm cả.

ID cuộc họp khó nhớ, không cố định: Mỗi lần tổ chức cuộc họp hay buổi học, người chủ trì (host) phải gửi lại một ID và Password khác cho người tham gia. Khá phiền và mất thời gian.

Hạn chế tính năng: Thi thoảng người dùng gói Zoom Meeting Basic sẽ cảm thấy những tính năng hiện có trong gói này không đủ đáp ứng một số nhu cầu cần thiết cho cuộc họp hoặc buổi học. Họ cần thêm nhiều tính năng hơn.

Gặp vấn đề với hệ điều hành cũ: Khi sử dụng với hệ điều hành cũ đôi khi phần mềm gặp trục trặc về kĩ thuật. Để tránh trường hợp này bạn nên nâng cấp lên Zoom bản quyền để nhận được trải nghiệm tốt hơn và được hỗ trợ kĩ thuật kịp thời từ đơn vị cung cấp Zoom.

Từ những lí do trên cần thiết phải mua bản quyền phần mềm Zoom Pro cho những tính năng cao cấp hơn. Tùy theo nhu cầu sử dụng, bạn có thể mua bản quyền Zoom 1 năm hoặc bản quyền Zoom 1 tháng.

Zoom Pro có những tính năng gì?

tính năng zoom pro

1. Họp hoặc học online không giới hạn với Zoom Pro

Như đã nói ở trên, phiên bản free chỉ cho phép họp 1 – 1 không giới hạn. Nhưng nếu họp từ 3 người trở lên, thời gian họp sẽ giới hạn trong vòng 40 phút.

Với lượng thời gian không thư thả như vậy, để hoàn thành được một cuộc họp hay một tiết học là điều khó khăn. Giờ đây khó khăn đó đã được giải quyết nhờ mua zoom bản quyền.

2. Những tính năng nâng cấp hơn trong phiên bản Zoom Pro

Bên cạnh thời gian họp không giới hạn phiên bản Pro còn có các tính năng tuyệt vời khác đáp ứng yêu cầu cao hơn của người dùng:

 • Chỉ định người khác làm đồng chủ trì cuộc họp hoặc đồng chủ phòng (co-host).
 • Cho phép bạn chỉ định người khác lên lịch cuộc họp
 • Thăm dò ý kiến người tham gia.
 • Livestream/ Phát trực tiếp cuộc họp lên Facebook, Youtube,…
 • Báo cáo cuộc họp: bao nhiêu cuộc họp đang diễn ra, ngày nào, số người tham gia, số phút cuộc họp,…
 • Quản lý người tham gia cuộc họp: Chủ phòng và Quản trị viên có thể thêm, xóa và gán các vai trò của người tham gia,….
 • Ghi phụ đề trực tiếp (chuyển đổi lời nói sang văn bản). Dễ dàng tìm kiếm các bản chép lời sau cuộc họp.

3. Các tiện ích bổ sung mạnh mẽ, chuyên nghiệp của Zoom Pro

Nâng cấp tài khoản lên phiên bản Zoom Pro bạn sẽ sở hữu một số tính năng bổ sung. Nó giúp triển khai các phòng họp trực tuyến một cách chuyên nghiệp, nhanh chóng và linh hoạt. Những tiện ích nổi bật bao gồm:

Zoom Room: Thiết lập trên phần cứng vật lý. Người dùng hoàn toàn có thể bắt đầu cuộc họp với chỉ một thao tác trên máy tính bảng. Hệ thống tiên tiến này sẽ điều khiển toàn phần mềm và các thiết bị phụ trợ của phần cứng. Tất cả, tạo nên một phòng họp chuyên nghiệp cùng với những tính năng hiện đại nhất.

Zoom video Webinar: Tính năng hiện đại khi nâng cấp tài khoản này cho phép hỗ trợ tối đa 100 thành viên tham gia có thể trình bày trên video màn hình chia sẻ. Số người xem có thể lên tới 10.000 người.

Zoom On-Premise: Tính năng này của phiên bản Zoom Pro cho phép các tổ chức, doanh nghiệp, công ty triển khai kết nối cuộc họp trực tuyến chỉ cần qua Zoom trong trang nội bộ công ty bằng tiện ích Zoom Connector.

4. Lưu cuộc họp trên tiện ích đám mây

Bạn có thể ghi lại các cuộc họp vào thiết bị của mình bằng gói Zoom cơ bản. Hơn thế, tài khoản Zoom Pro cho phép bạn lưu lại phần ghi hình trên tiện ích đám mây. Điều này giúp đơn giản hóa việc chia sẻ thông tin và giải phóng dung lượng trên thiết bị của bạn. Bạn không cần phải tải tệp dung lượng lớn lên nền tảng chia sẻ nội dung nữa. Zoom Pro có 5 GB dung lượng ghi trên đám mây mà không phải trả thêm phí.

Đơn vị cung cấp bảng quyền phần mềm Zoom Pro

ngoc thien supply cung cap zoom pro

Mua Zoom bản quyền tại Ngọc Thiên

Ngọc Thiên hiện đang cung cấp các gói Zoom phiên bản Pro và các gói tính năng bổ sung khác. Khi đăng ký mua Zoom bản quyền tại Ngọc Thiên, bạn sẽ được hỗ trợ kỹ thuật, nâng cấp, xử lý mọi vấn đề phát sinh trong phòng họp Zoom. Đảm bảo hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng của công ty.

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Công ty TNHH Cung Ứng Ngọc Thiên

Ngoc Thien Supply Co., Ltd (NTS) cung cấp giải pháp hội nghị truyền hình trực tuyến hàng đầu thế giới. Cho phép bạn kết nối với mọi người ở mọi nơi và mọi lúc. thietbihop.com cung cấp, phân phối các sản phẩm của các hãng sản xuất như Grandstream, Logitech, Plantronics, Jabra…

Phone: 028.7779.8999

Email: [email protected]

Hỗ trợ: 19000.99978

5/5 - (3 bình chọn)
Thông tin bổ sung

Thương hiệu

Zoom

  Tư vấn sản phẩm


  * Liên hệ chúng tôi để nhận GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT