MX Brio: Webcam 4K tiên tiến nhất của Logitech

Đắm mình vào tương lai của video với Logitech MX Brio – webcam đầu tiên trong dòng Master Series của Logitech và webcam 4K tiên tiến nhất của họ.

mx brio: webcam 4k tiên tiến nhất của logitech

Đắm mình vào tương lai của video với Logitech MX Brio – webcam đầu tiên trong dòng Master Series của Logitech và webcam 4K tiên tiến nhất của họ. Webcam Ultra HD 4K tiên tiến này ra đời để cách mạng hóa sự hiện diện ảo của bạn khi môi trường làm việc của bạn tiếp tục phát triển khi bạn làm việc ở văn phòng, ở nhà hoặc khi đang di chuyển.

Logitech hiểu rõ nhu cầu kết nối từ xa với nhóm của bạn, đồng nghiệp ngày càng tăng và điều quan trọng hơn nữa là bạn có video tuyệt vời mọi lúc, mọi nơi.

MX Brio với vẻ ngoài mới mẻ, sang trọng
MX Brio với vẻ ngoài mới mẻ, sang trọng

Logitech MX Brio là một webcam USB-C hướng tới bất kỳ ai làm việc tại nhà cũng như dành cho những người truyền phát. Nó có hỗ trợ hình ảnh 4K ở tốc độ 30 FPS trong khi giảm hình ảnh xuống 1080p sẽ tăng tốc độ khung hình lên 60 FPS.

Nó có khẩu độ f/2.0 và hỗ trợ điều đó bằng cảm biến 8,5MP, lớn hơn đáng kể 70% so với chiếc smartphone cao cấp trước đó của công ty – Brio 4K. Webcam cũng được trang bị một cặp mic định dạng tia.

Logitech đảm bảo rằng bạn biết rằng họ đang theo kịp xu hướng mới nhất và hỗ trợ MX Brio với tính năng được gọi là nâng cao hình ảnh dựa trên khuôn mặt . Nó được cho là sẽ tự động phát hiện vị trí khuôn mặt của bạn trong khung hình và điều chỉnh hình ảnh cho phù hợp. Đó có thể là giảm cân bằng trắng của ảnh hoặc điều chỉnh độ phơi sáng và tiêu điểm để đảm bảo bạn trông đẹp nhất.

MX Brio giúp bạn trông thật đẹp
MX Brio giúp bạn trông thật rạng rỡ

Logitech còn trang bị một màn trập vật lý riêng tư để bạn yên tâm hơn. Ngoài ra còn có Chế độ hiển thị mới tự động định hướng lại nguồn cấp dữ liệu của bạn khi nghiêng webcam xuống để hiển thị bàn làm việc của bạn. Cho dù điều đó có nghĩa là hiển thị các ghi chú viết tay hay bất kỳ thứ gì khác mà bạn đang tạo nguyên mẫu tại máy trạm của mình thì đó là một sự bổ sung mới dựa vào trọng tâm công việc cộng tác của các sản phẩm MX thông thường của Logitech.

mx brio kết hợp với bàn phím và chuột MX
MX Brio kết hợp với bàn phím và chuột MX

MX Brio kết hợp với bàn phím và chuột MX để giúp bạn cộng tác và giao tiếp từ các môi trường khác nhau. Micrô giảm tiếng ồn, tạo chùm tia kép tích hợp giúp giảm thiểu tiếng ồn xung quanh với sự hỗ trợ của AI để đảm bảo bạn được nghe rõ. Ngoài ra, các tùy chọn tùy chỉnh nâng cao cho phép bạn tinh chỉnh giao diện của mình bằng cách điều chỉnh thủ công độ phơi sáng, tông màu, độ rực rỡ, trường nhìn, v.v. bằng cách sử dụng phần mềm Logitech Options+, Logi Tune và G HUB.

MX Brio luôn hướng đến các yếu tố bảo vệ môi trường
MX Brio luôn hướng đến các yếu tố bảo vệ môi trường

Phù hợp với mục tiêu của Logitech là tạo ra trải nghiệm sản phẩm giúp cải thiện cuộc sống con người, MX Brio được chứng nhận trung tính carbon và bao bì giấy có nguồn gốc từ các khu rừng được chứng nhận FSC™ và các nguồn được kiểm soát khác. Các bộ phận bằng nhựa trong MX Brio bao gồm nhựa tái chế sau sử dụng đã được chứng nhận để mang lại tuổi thọ thứ hai cho nhựa đã qua sử dụng từ các thiết bị điện tử tiêu dùng cũ – 82% cho Graphite và 75% cho Pale Grey.

Hãy sẵn sàng thể hiện bản thân và những ý tưởng hay nhất của bạn một cách rõ ràng và hiệu quả với MX Brio, hiện có sẵn trên www.logitech.com với giá $199,99.

5/5 - (1 bình chọn)

Có thể bạn quan tâm...

Zoom One đổi thành Zoom Workplace Bạn đã biết chưa

Zoom One đổi thành Zoom Workplace: Bạn đã biết chưa?

Đội ngũ Zoom đã phát triển nền tảng Zoom thành một nền tảng cộng tác thực sự hỗ trợ bởi AI bằng cách giới thiệu các tính năng AI, nâng cao năng suất và gắn kết nhân viên như AI Companion, Zoom Clips, Zoom Notes và Zoom Scheduler. Vì vậy mà tên gọi Zoom Workplace ra đời.

Đọc thêm »