Trải nghiệm Zoom One: Một bước tiến mới trong nền tảng Zoom

trải nghiệm zoom one

Để tạo điều kiện kết nối tốt hơn trong môi trường làm việc kết hợp, Zoom đã và đang cải tiến & phân loại sản phẩm của mình để phù hợp hơn với nhu cầu kinh doanh hiện tại và mới nổi của khách hàng. Zoom One ra đời và mang đến sự đột phá trong công nghệ hợp tác, khi kết hợp chức năng trò chuyện liên tục, cuộc gọi, họp trực tuyến, bảng trắng và nhiều giải pháp tuyệt vời khác để đáp ứng nhu cầu của nhóm làm việc hiện đại, tăng cường kết nối và hiệu quả công việc.

Hãy cùng Ngọc Thiên tìm hiểu chi tiết về “lý do” đằng sau sự ra đời của nền tảng Zoom One và cách thức nó giúp bạn thích nghi linh hoạt với mô hình làm việc kết hợp, đơn giản hóa việc quản lý và mở rộng quy mô doanh nghiệp nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Khái quát Zoom One là gì?

Zoom One tạo ra các kết nối có ý nghĩa với giải pháp hợp nhất các tính năng trò chuyện liên tục, cuộc gọi, họp trực tuyến, bảng trắng và nhiều giải pháp sáng tạo khác, mang lại cho nhóm của bạn những phương thức giao tiếp và cộng tác đa dạng. Các sản phẩm được tạo ra với mục đích phục vụ, hỗ trợ cộng tác thông minh và đẩy mạnh tiến độ dự án.

giới thiệu về zoom one
Giới thiệu về Zoom One

Zoom One được thiết kế để tích hợp mượt mà với các sản phẩm cộng tác của chúng tôi, mang đến khả năng:

  • Khởi tạo cuộc gọi hoặc họp video ngay từ tin nhắn trò chuyện
  • Cộng tác trên bảng trắng dễ dàng từ máy tính để bàn hoặc phòng họp và chia sẻ nhanh chóng với đồng nghiệp
  • Kiểm tra tình trạng sẵn sàng của đồng nghiệp thông qua trạng thái hiện diện

>>Liên quan: Cập nhật Zoom lên phiên bản mới nhất

Bên cạnh đó, cấu trúc giá cả tinh gọn của Zoom One giúp giảm bớt nhu cầu sử dụng nhiều tiện ích mở rộng, đồng thời dễ dàng hỗ trợ các yêu cầu kinh doanh của bạn trong hiện tại và tương lai. Cả nhóm và khách hàng của bạn sẽ được tận hưởng lợi ích từ nhiều phương thức kết nối và cộng tác hấp dẫn, tham gia vào trải nghiệm người dùng tự động và trơn tru hơn bao giờ hết.

Lý do bạn nên sử dụng Zoom One?

đơn giản hóa cách làm việc của bạn

Đơn giản hóa cách bạn làm việc

image 14 Trải nghiệm Zoom One: Một bước tiến mới trong nền tảng Zoom năm 2024 Một nền tảng giao tiếp dễ sử dụng

Giảm lãng phí thời gian chuyển đổi qua lại giữa các ứng dụng. Zoom One cung cấp cho bạn trải nghiệm người dùng tự động, mượt mà trên thiết bị di động hoặc máy tính để bàn của bạn.

image 14 Trải nghiệm Zoom One: Một bước tiến mới trong nền tảng Zoom năm 2024Công cụ cộng tác thông minh để hoàn thiện dự án

Các tính năng được sắp xếp hợp lý cung cấp cho bạn khả năng bắt đầu cuộc gọi hoặc cuộc họp từ một cuộc trò chuyện, cộng tác trên bảng trắng từ máy tính để bàn hoặc phòng của bạn và xem liệu đồng nghiệp của bạn có sẵn sàng hiện diện hay không.

image 14 Trải nghiệm Zoom One: Một bước tiến mới trong nền tảng Zoom năm 2024 Làm việc từ bất kỳ nơi đâu

Với tính năng Đặt trước không gian làm việc, mô hình Lực lượng lao động kết hợp trở nên đơn giản hơn rất nhiều, giúp bạn đặt trước bất kỳ kiểu không gian làm việc nào, từ bất cứ đâu. Chuyển đổi giữa các thiết bị chỉ bằng một cú nhấn chuột và dễ dàng nhận cuộc gọi và cuộc họp video khi đang di chuyển với ứng dụng di động đầy đủ tính năng của Zoom.

Phần mềm cộng tác với nhiều lựa chọn

image 14 Trải nghiệm Zoom One: Một bước tiến mới trong nền tảng Zoom năm 2024 Thành phần tích hợp mạnh mẽ

App Marketplace, thành phần tích hợp sáng tạo, và API của chúng tôi giúp bạn dễ dàng kết hợp với các công cụ bạn đang sử dụng và thích ứng khi nhu cầu kinh doanh của bạn thay đổi.

image 14 Trải nghiệm Zoom One: Một bước tiến mới trong nền tảng Zoom năm 2024 Kết nối với thiết bị và phòng

Được xây dựng theo mục đích cho các thiết bị bên thứ ba và cấu hình phòng, các giải pháp của chúng tôi hoạt động với điện thoại bàn và điện thoại hội nghị, tai nghe, camera và thiết bị dùng cho thảo luận và chia sẻ mượt mà.

image 14 Trải nghiệm Zoom One: Một bước tiến mới trong nền tảng Zoom năm 2024 Mở rộng quy mô để hỗ trợ số lượng khán giả lớn

Tận dụng hội thảo trực tuyến để tiếp cận nhiều người hơn và kết nối với khán giả của bạn theo cách thức cá nhân hơn thông qua các tính năng như video, bỏ phiếu và thể hiện cảm xúc.

phần mềm cộng tác với nhiều lựa chọn
tieu ton it thoi gian quan ly Trải nghiệm Zoom One: Một bước tiến mới trong nền tảng Zoom năm 2024

Tiêu tốn ít thời gian quản lý người dùng và hệ thống hơn

image 14 Trải nghiệm Zoom One: Một bước tiến mới trong nền tảng Zoom năm 2024 Chọn gói phù hợp với bạn

Với nhiều gói để lựa chọn cùng nhiều cách thức mua hàng, hãy chọn gói phù hợp cho doanh nghiệp và người dùng để hỗ trợ các nhu cầu riêng của bạn.

image 14 Trải nghiệm Zoom One: Một bước tiến mới trong nền tảng Zoom năm 2024 Một cổng quản trị duy nhất, dễ sử dụng

Quản lý mọi thứ từ một cổng web với các cài đặt trực quan để cấp phép, thêm người dùng, thiết lập quyền, v.v., cùng với phân tích phong phú để theo dõi hiệu suất và mức sử dụng chính.

image 14 Trải nghiệm Zoom One: Một bước tiến mới trong nền tảng Zoom năm 2024Bảo mật và đáng tin cậy

Bảo mật và các tiêu chuẩn về quyền riêng tư và chứng nhận ở cấp doanh nghiệp lớn, cộng với các tính năng trong sản phẩm, mã hóa và dự phòng giúp giữ bảo mật cho dữ liệu của bạn, đảm bảo các giải pháp của bạn luôn hoạt động.

Các công cụ cộng tác Zoom One

Cuộc họp trực tuyến

Zoom Meetings gắn kết các nhóm lại với nhau thông qua tương tác video trực tiếp, chia sẻ màn hình, trò chuyện, tạo chú thích, v.v. Các tính năng hội nghị video toàn diện và thông minh giúp bạn thấy tự tin với hình ảnh và âm thanh của mình nhất, đồng thời khiến mọi người cảm thấy được gắn kết.

cuộc họp trực tuyến
trò truyện nhóm

Trò chuyện nhóm

Zoom Team Chat là nơi diễn ra các cuộc trò chuyện và cộng tác bên ngoài cuộc họp trực tuyến và cuộc gọi điện thoại. Gửi tin nhắn trực tiếp hoặc tin nhắn nhóm, cập nhật thông tin cho nhóm và thực hiện dự án bằng cách chia sẻ tệp tin và nhắn tin qua video, sử dụng các biểu tượng cảm xúc và ảnh động GIF để giải trí cùng đồng nghiệp.

Bảng trắng điện tử

Zoom Whiteboard mang đến nền tảng cộng tác cho các nhóm để cùng nhau lên ý tưởng, lập kế hoạch và học tập. Giao diện bảng trắng ổn định, trực tuyến giúp các nhóm dễ dàng lên ý tưởng từ bất kỳ nơi đâu trước, trong và sau cuộc họp với ghi chú nhanh, công cụ vẽ, nhận xét, v.v.

bảng trắng điện tử
hệ thống điện thoại

Hệ thống điện thoại

Zoom Phone là một hệ thống điện thoại đám mây đa tính năng dành cho doanh nghiệp thuộc mọi quy mô. Bạn sẽ dễ dàng triển khai và sử dụng giải pháp này trên thiết bị di động, máy tính hoặc điện thoại để bàn. Hệ thống kết hợp các tính năng Tổng đài điện thoại nội bộ truyền thống với định tuyến cuộc gọi thông minh, Tổng đài tự động (IVR), ghi âm cuộc gọi, đường dây chia sẻ và nhiều tính năng khác để mang đến cho bạn hệ thống điện thoại VoIP (Truyền giọng nói qua giao thức Internet) mạnh mẽ.

Email và lịch

Tập hợp tất cả các thông báo và lịch trình quan trọng tại cùng một nơi. Cho dù bạn đang sử dụng Microsoft 365, Google hay Dịch vụ Zoom Mail và Lịch, bạn đều có thể dễ dàng theo dõi tất cả các công cụ truyền thông doanh nghiệp của mình.

email và lịch

Câu hỏi thường gặp về Zoom One

Zoom One là gì?

Zoom One tập hợp các tùy chọn cho trò chuyện nhóm, điện thoại, bảng trắng, cuộc họp, v.v. vào một giải pháp duy nhất để giúp mang lại trải nghiệm cộng tác và giao tiếp dễ dàng. Nó cung cấp sáu biến thể của gói – Basic, Pro, Business, Business Plus, Enterprise và Enterprise Plus.

Sự khác biệt giữa các gói là gì?

Các kế hoạch khác nhau của chúng tôi được thiết kế để đáp ứng các nhu cầu khác nhau. Nếu bạn chỉ cần khả năng trò chuyện nhóm, họp và bảng trắng, thì Zoom One Basic, Pro và Business có thể là lựa chọn tốt nhất của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm các chức năng của điện thoại, thì chúng tôi đề xuất gói Business Plus hoặc Enterprise, tùy thuộc vào quy mô doanh nghiệp của bạn. Nếu bạn là một doanh nghiệp lớn, các gói Enterprise và Enterprise Plus của chúng tôi cũng bao gồm Phòng thu phóng, Hội thảo trên web thu phóng, v.v.

Làm cách nào để biết liệu tôi có đang sử dụng gói Zoom One hay không?

Nếu bạn là khách hàng của Zoom One, nó sẽ xuất hiện trên hóa đơn cũng như cổng thông tin web của bạn trong tab Thanh toán, Tài khoản và Quản lý người dùng.

Gói Cuộc họp của tôi gần đây đã được đổi tên thành Zoom One, tại sao nó lại thay đổi?

Zoom không chỉ là Cuộc họp và gói hiện tại của bạn cũng vậy. Tất cả các gói Cuộc họp thu phóng của chúng tôi đều đi kèm với Trò chuyện nhóm, Bảng trắng và Cuộc họp, vì vậy tên Zoom One thể hiện rõ hơn những gì bạn nhận được. Ngoài ra, Zoom One là “người tiên phong” của Zoom. Vì vậy, với tên Zoom One mới, bạn sẽ nhận được tất cả các cải tiến tính năng mới có liên quan cho gói của mình.

Tôi không sử dụng gói Zoom One, làm cách nào để chuyển sang gói Zoom One?

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các gói Zoom One, vui lòng liên hệ với đại diện Zoom của bạn. Nếu bạn tự quản lý, hãy đến trang Thanh toán của bạn và nâng cấp ở đó.

Tại sao tôi nên chuyển sang gói Zoom One?

Zoom One hỗ trợ khách hàng cung cấp trải nghiệm liên lạc mượt mà bằng cách cung cấp trải nghiệm người dùng tất cả trong một. Người dùng có thể dễ dàng chuyển đổi giữa trò chuyện, điện thoại, cuộc họp, bảng trắng, v.v. từ một ứng dụng duy nhất. Zoom One cũng đơn giản hóa việc định giá và quản lý người dùng bằng cách cung cấp cho bạn ưu đãi đi kèm với một SKU duy nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Có thể bạn quan tâm...

Zoom One đổi thành Zoom Workplace Bạn đã biết chưa

Zoom One đổi thành Zoom Workplace: Bạn đã biết chưa?

Đội ngũ Zoom đã phát triển nền tảng Zoom thành một nền tảng cộng tác thực sự hỗ trợ bởi AI bằng cách giới thiệu các tính năng AI, nâng cao năng suất và gắn kết nhân viên như AI Companion, Zoom Clips, Zoom Notes và Zoom Scheduler. Vì vậy mà tên gọi Zoom Workplace ra đời.

Đọc thêm »