Những game chơi qua Zoom hay và bổ ích nhất hiện nay

Những game chơi qua Zoom hay và bổ ích nhất hiện nay

Học tập và làm việc trực tuyến một thời gian dài trên Zoom đôi khi dễ khiến chúng ta cảm thấy nhàm chán. Hãy thử “đổi gió” ngay với một số trò chơi thú vị trên Zoom, để các cuộc họp, lớp học ảo trở nên vui vẻ hơn, tạo sự gắn kết tốt hơn giữa các thành viên tham gia.

Bên cạnh tổ chức hội họp, học tập và các sự kiện trực tuyến, Zoom còn hỗ trợ thêm tính năng tổ chức các trò chơi đội nhóm. Bạn có thể chơi game trên máy tính. Sau đó chia sẻ màn hình trên Zoom để người khác có thể nhìn thấy trò chơi đó. Âm thanh của game cũng sẽ được phát tới mọi người. Nhưng đồng thời bạn vẫn có thể nghe rõ các cuộc trò chuyện trong phòng Zoom. Nếu bạn còn chưa biết nên tổ chức trò chơi nào, hãy tham khảo ngay danh sách những game chơi qua Zoom hay và bổ ích nhất được gợi ý dưới đây.

Những game chơi qua Zoom hay và bổ ích

1. Heads Up!

Bạn có thể đã từng nghe nói về Heads up! Đây là một trò chơi vui nhộn, được phát hành bởi Ellen DeGeneres. Hiện nay đã có mặt trên Zoom. Đối với những người thích chơi đố chữ, Heads up! là một sự lựa chọn hoàn hảo để dành thời gian với bạn bè, đồng nghiệp của bạn trong khi chờ các cuộc họp/ lớp học bắt đầu!

Một người chơi sẽ được chọn để đoán các từ trên màn hình trong khi những người chơi khác đưa ra các gợi ý phù hợp. Nếu người chơi trả lời đúng, nhấp chọn “Correct” và tiếp tục. Nếu bạn không thể đoán được đáp án, hãy bỏ qua câu đó bằng cách nhấn chọn “Pass” và tiếp tục với các câu hỏi khác. Từ việc đoán tên những người nổi tiếng, đến ca hát, hành động… Hãy đoán càng nhiều từ manh mối của bạn bè càng tốt trước khi hết giờ!

Những game chơi qua Zoom

2. Team Games

Tất cả chúng ta đều cần giải lao giữa giờ và Team Games được đánh đánh giá là 1 trong những trò chơi hay nhất để giải trí giữa giờ. Đồng thời nó còn giúp nâng cao tinh thần đồng đội hiệu quả. Ứng dụng này cung cấp các trò chơi như Mini Golf, 8-ball, Match3… Hoạt động hoàn hảo khi bạn có các đội chơi từ xa, các nhóm trong các phòng chơi riêng biệt.

Với ứng dụng này, bạn có thể:

 • Lên lịch tham dự trò chơi của nhóm như một phần của Zoom Meetings. Người tổ chức sẽ nhận được một liên kết duy nhất để mời Người tham dự và một mật mã để đăng nhập vào ứng dụng.
 • Có rất nhiều trò chơi trên Team Games để lựa chọn như Mini Golf, 8-ball, Unblock It, Hangman và Match 3. Trivia, Puzzle, Pictionary… Ngoài ra còn có trò chơi bài, chơi cờ sắp ra mắt.
 • Không quy định quy mô của nhóm, chỉ cần chọn trò chơi mà nhóm của bạn muốn chơi và thời gian thích hợp để chơi game.
 • Những người tham dự sẽ được đưa đến một sảnh đợi, nơi họ có thể chọn các loại trò chơi khác nhau. Những người tham dự được tự động chỉ định các nhóm con và giới hạn thời gian, đồng thời các nhóm con được luân phiên giữa các trò chơi, mang lại trải nghiệm nhiều người chơi tuyệt vời.

Ứng dụng được phát triển bởi BoomTV Inc, là một nền tảng giải trí và thể thao điện tử phổ biến được hàng trăm nghìn người chơi, các sinh viên tại các trường đại học, cao đẳng và trung học yêu thích.

3. Just Say The Word!

Just Say the Word! là một trò chơi đoán từ trên Zoom. Người chơi sẽ phải cố gắng mô tả hoặc đưa ra các gợi ý sao cho nhóm của họ có thể đoán đúng từ được đưa ra. Trong mỗi vòng chơi, một thành viên trong nhóm sẽ trở thành Người nói, có nhiệm vụ đưa ra các gợi ý sao cho nhóm của họ đoán đúng càng nhiều Từ càng tốt mà không sử dụng những Từ bị Cấm! Bạn có thể mô tả một con Kỳ lân mà không đề cập đến các từ bị cấm như: “sừng”, “thần thoại” hoặc “tưởng tượng”. Hoặc mô tả “cá mập” mà không đề cập đến “biển cả”, cắn”, “hung dữ”,…

Hãy tạo ra những gợi ý thú vị và sáng tạo để khiến nhóm của bạn đoán đúng từ! Chơi rảnh tay, không cần gõ từ, chỉ sử dụng giọng nói của bạn. Tất cả những người chơi từ 13 tuổi trở lên đều thích chơi trò này. Với Just Say the Word! như thể các thành viên đang tham gia một chương trình trò chơi của riêng họ – ngay trên PC của riêng họ!

4. Live Game Night Poker

Live Game Night Poker viết tắt là LGN Poker, là một phiên bản trực tuyến của một đêm chơi bài xì, được thiết kế để chơi cùng nhóm của bạn trên ứng dụng Zoom. Với game poker này, bạn có thể thoải mái trò chuyện, đùa giỡn, tán gẫu,…với bạn bè, người thân của bạn giống như chơi bài trực tiếp ngay tại nhà.

Các tính năng của LGN Poker:

 • Âm thanh, video và trò chuyện trực tiếp thông qua Zoom
 • Tối đa mười người chơi trong một bàn chơi bài
 • Có hai chế độ chơi: tiêu chuẩn (standard) và giải đấu (tournament).
 • Số tiền và giới hạn mua lại có thể tùy chỉnh
 • Có thể tùy chỉnh các vòng và các màn leo thang trong giải đấu
 • Thẻ và chip 3D trông giống như thực tế
 • Hỗ trợ nhiều hình đại diện để bạn có thể thể hiện phong cách cá nhân của mình
 • Hơn 25 bữa tiệc vui vẻ và thú vị được ủng hộ để làm quà tặng cho bạn bè
4. Live Game Night Poker

5. Gaggle Party

Gaggle Party là một ứng dụng trò chơi của Zoom, cho phép từ 2-12 người chơi. Gaggle Party cung cấp nhiều games chơi bài khác nhau_ Nơi bạn có thể vẽ, diễn hoặc lừa gạt người khác… Chọn cho mình 1 trò chơi phù hợp nhất và bắt đầu ngay với nhóm của bạn.

Drawtini classic: Đây là một trò chơi vẽ và đoán vô cùng thú vị. Cho dù bạn không phải là một họa sĩ, nhưng hãy cố gắng vẽ ra các gợi ý sau đó đưa ra đáp án chính xác. Bạn đoán càng nhanh, số điểm bạn có được càng cao. Số người chơi: 2-12.

Flipping the bird: Đây là một trò chơi lật thẻ bài thú vị. Trong trò chơi này, bạn sẽ phải cố gắng đoán xem bạn của mình có thẻ bài gì trong tay. Hãy thử vận may của bạn và lật càng nhiều thẻ bài càng tốt … Số người chơi: 3-6.

Crazy eights: Đây là một trò chơi thẻ bài cổ điển. Chơi tất cả các thẻ của bạn bằng cách ghép nối với số bài hoặc loại thẻ bài đã chơi trước đó. Không cần phải chia bài, chỉ cần chơi bài và ghép nối cho đến hết tất cả các thẻ bài mà bạn có. Số người chơi: 2-4.

Swan: Hãy cố gắng thắng lớn trong trò chơi bài chiến lược này! Dự đoán xem bạn cần bao nhiêu thủ thuật để giành được điểm cao hơn. Nhưng nếu bạn đoán sai, bạn sẽ mất điểm nhanh chóng. Bạn sẽ gặp may mắn với Swans (Thiên nga) và mắc kẹt với Jesters? Số người chơi: 3-6.

Gaggle Party

6. Ask Away

Sự im lặng trong các cuộc họp trực tuyến có làm bạn khó xử không? Giờ đây, bạn có thể lấp đầy sự im lặng bằng trò chơi phá băng này. Ask Away mang đến cho tất cả những người tham gia cơ hội để trả lời các câu hỏi được tạo ngẫu nhiên. Các câu hỏi trong trò chơi tạo cơ hội để mọi người hiểu nhau rõ hơn. Đặc biệt là các thành viên mới trong teams của bạn. Ask Away mang đến cho bạn cơ hội tìm hiểu thêm về đồng nghiệp/ học sinh của mình. Đôi khi, nhờ vào trò chơi này, bạn có thể phát hiện ra một người nào đó trong Teams cũng thích xem loại phim giống hệt bạn.

Ask Away

7. Werewolf with Friends (Chơi ma sói cùng bạn)

Trò chơi Zoom này có một luật chơi vui nhộn. Tại đây người chơi được chia thành hai nhóm: villagers (dân làng) và werewolves (người sói). Những ai là người sói cần phải làm sao để không bị phát hiện khi ăn thịt dân làng. Trong khi đó, những người chơi là dân làng phải điều tra và thảo luận xem ai là người sói trước khi quá muộn.

Mỗi đêm, người sói chọn và ăn thịt một người dân nghèo trong làng. Khi trời sáng, người chơi đó đã tắt trò chơi, nhưng vẫn có thể quan sát. Nhiệm vụ của dân làng là thảo luận và điều tra xem ai có thể là người sói trong số họ. Mỗi người chơi (kể cả người sói) chọn một dân làng khác mà họ nghĩ là ma sói và bỏ phiếu cho họ. Sau khi mọi người bình chọn, người có nhiều phiếu bầu nhất sẽ bị lưu đày và không được tham gia trò chơi. Người bị đày có thể là người sói hoặc không, điều này vẫn chưa được tiết lộ.

Sau khi bị đày ải, trò chơi tiếp tục với cách chơi tương tự: Đêm lại thiết lập và người sói chọn nạn nhân tiếp theo của chúng. Một lần nữa, một dân làng bị ăn thịt vào sáng hôm sau. Những người dân làng khác phải thảo luận và bỏ phiếu cho người có khả năng là người sói nhất trong số họ. Trò chơi kết thúc khi dân làng đã trục xuất được tất cả người sói hoặc người sói đã tràn ăn thịt hết tất dân làng.

Werewolf with Friends

8. Meetings.fun

Nếu bạn đang tìm kiếm các trò chơi ngắn, vui nhộn, có hiệu quả tương tác cho cả nhóm trong các cuộc họp Zoom, bạn chắc chắn nên thử meeting.fun. Chỉ cần nhấp vào Start và trò chơi sẽ khiến đội của bạn trở nên hứng thú hơn.

Meetings.fun

9. Dive

Về cơ bản, Dive là một không gian ảo dành cho các nhóm làm việc Online từ xa, nơi các thành viên có thể làm quen với nhau, chơi các trò chơi và thực hiện các hoạt động thú vị khác cùng nhau – mà không cần rời khỏi cuộc họp Zoom. Tích hợp Zoom của Let’s Dive cung cấp mọi cần thiết để gắn kết các thành viên trong 1 teams với nhau.

Dive là một không gian ảo dành cho các nhóm làm việc Online từ xa,

Cách tải và cài đặt những game chơi qua Zoom

Thực hiện theo các bước sau để tải các trò chơi nêu trên của Zoom. Và bắt đầu chơi cùng bạn bè, đồng nghiệp, người thân của bạn ngay:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản của bạn trên trang Web của Zoom: https://zoom.us/

Bước 2: Truy cập vào trang https://marketplace.zoom.us/

Bước 3: Bên góc trái bạn sẽ nhìn thấy một danh sách các danh mục ứng dụng. Tại đây bạn cần chọn Games để mở thư viện trò chơi.

Cách tải và cài đặt những game chơi qua Zoom

Bước 4: Ngoài ra, bạn có thể nhập tên của các trò chơi được đề cập trong danh sách trên vào ô tìm kiếm ở phía trên để tìm trò chơi đó.

Bước 5: Tiếp theo, bạn cần cài đặt trò chơi.

Bước 6: Bây giờ hãy bắt đầu cuộc họp trên Zoom như bạn thường làm.

Bước 7: Click chuột vào tab Apps (Ứng dụng) ở cuối cửa sổ cuộc họp để khởi chạy trò chơi.

zoom games 002 Những game chơi qua Zoom hay và bổ ích nhất hiện nay năm 2024

Bước 8: Sau khi chủ phòng đã thiết lập các tùy chọn trò chơi, người chơi sẽ được đưa đến phòng riêng để tham gia trò chơi.

Chúng tôi sẽ cập nhật danh sách này khi có nhiều trò chơi hơn đến với Zoom Apps Marketplace. Cho đến lúc đó, hãy cùng chơi những trò chơi này khi họp/ học trực tuyến qua Zoom với đồng nghiệp hoặc bạn bè của bạn nhé.

Xem thêm:

Hướng dẫn cách tăng và giảm âm lượng trên Zoom

Cách sửa lỗi Zoom báo sai mật khẩu phòng họp

Thông tin liên hệ
CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NGỌC THIÊN
Điện thoại/Zalo: 028 777 98 999
Hotline kỹ thuật: 1900099978
Email: info@vnsup.com

5/5 - (1 bình chọn)

Có thể bạn quan tâm...

mua zoom dễ dàng chỉ với 5 phút trên id.vnsup.com

Mua Zoom dễ dàng chỉ với 5 phút

Trang web của chúng tôi, id.vnsup.com, cung cấp một quy trình hợp lý và đơn giản hóa để mua Zoom, giúp mọi người đều có thể truy cập được. Không còn những hình thức truyền thống hoặc khoảng thời gian chờ đợi lâu dài.

Đọc thêm »
ngọc thiên cho thuê phòng zoom giá rẻ

Cho thuê phòng Zoom bản quyền giá rẻ

Ngọc Thiên hân hạnh là đơn vị cung cấp Zoom bản quyền với mức giá hấp dẫn. Với cam kết về chất lượng và sự đáng tin cậy, chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được giá trị tốt nhất cho khoản đầu tư của mình.

Đọc thêm »
hướng dẫn sử dụng trang id.vnsup.com

Hướng dẫn sử dụng trang id.vnsup.com

Trang id.vnsup.com là trang hỗ trợ chính thống của Ngoc Thien Supply Co., Ltd (Ngọc Thiên) để mang đến trải nghiệm mua hàng tự động và dịch vụ bảo hành tốt nhất khi bạn trở thành khách hàng của chúng tôi.

Đọc thêm »