Những lợi ích khi mua Zoom bản quyền

zoom meeting pro

Hiện nay, họp trực tuyến đã trở nên phổ biến trên thế giới. Zoom meeting là một giải pháp cung cấp dịch vụ hội nghị truyền hình nổi bật dựa trên cloud. Giúp các doanh nghiệp và tổ chức dễ dàng các cuộc họp trực tuyến từ bất cứ đâu. Dùng được ngay cả trên thiết bị di động như smartphone hay tablet.

Zoom Meeting hỗ trợ nhiều gói dịch vụ khác nhau. Trong đó có các gói Zoom bản quyền và Zoom miễn phí.

Zoom miễn phí

Một số tính năng của Zoom meeting miễn phí

  • Trò chuyện và tương tác
  • Lưu lại bản nghe cuộc gọi
  • Chia sẽ nội dung màn hình
  • tạo cuộc thăm dò ý kiến
  • giảm tiếng ồn từ thành viên nhất định
  • Phù hợp cho các cuộc họp cá nhân.
  • Giới hạn tối đa 100 người tham dự.
  • Tổ chức họp nhóm với thời lượng tối đa 40 phút
  • Tổ chức họp trực tuyến 1-1 không giới hạn.

Gói Zoom miễn phí cho phép số lượng người tham gia tối đa 100 người. Mỗi cuộc họp chỉ được kéo dài tối đa khoảng 40 phút. Tuy nhiên, nó sẽ gây khó khăn nếu bạn muốn cuộc họp trao đổi thông tin nhiều hơn. Đồng nghĩa với việc kéo dài thời lượng sử dụng ra thì bắt buộc bạn phải mua thêm gói cước phí.

Để đa dạng hóa và tiếp cận được nhiều người dùng hơn Zoom meeting có các gói Zoom bản quyền khác nhau: Zoom Pro, Zoom Small and Medium Business, Zoom United Business, Zoom Enterprise.

Zoom bản quyền là gì?

Zoom bản quyền là một phiên bản nâng cấp hơn so với Zoom và người dùng sẽ phải bỏ một số chi phí để mua bản này. Với Zoom bạn sẽ được trải nghiệm nhiều các tiện ích hơn so với Zoom phiên bản cơ bản.

Những lợi ích nổi bật của Zoom bản quyền

Những lợi ích nổi bật của Zoom bản quyền

Thời gian họp không giới hạn

Với Zoom miễn phí, bạn có thể tổ chức họp 1-1 không giới hạn. Nhưng nếu bạn có một nhóm từ 3 người trở lên. Thời gian họp của bạn bị giới hạn trong 40p

Điều này có phần hây khó khăn nhất định, chẳng hạn như bạn muốn trao đổi, bàn bạc, giải quyết công việc. Nhưng khi bạn chưa trình bày xong hoặc vấn đề công việc cũng chưa được giải quyết thì cuộc họp lại kết thúc. Gây ảnh hưởng đến người tổ chức và cả người tham gia buổi họp.

Với Zoom bản quyền ( Zoom có trả phí ) có thời gian họp không giới hạn sẽ giúp bạn loại bỏ hoàn toàn vấn đề trên. Chính vì vậy, để an toàn và hoàn toàn chuyên nghiệp, việc nâng cấp Zoom là điều rất cần thiết. 

XEM THÊM : So sánh phần mềm họp trực tuyến Zoom miễn phí và Zoom bản quyền

Những lợi ích nổi bật của Zoom bản quyền

Nhiều tính năng tiên tiến có trong phiên bản có trả phí

Không chỉ dừng lại ở việc không bị giới hạn thời gian. Các tính năng tuyệt vời khác cũng được tìm thấy trên phiên bản này. Giúp người dùng có những trải nghiệm tốt hơn. Cụ thể các tính năng tiện ích đó gồm:

Báo cáo: Bạn có thể nhận được các báo cáo hàng ngày trên tài khoản về các thông tin liên quan tới các cuộc họp như số người dùng, số người tham gia và các phiên bản cuộc họp,…

ID cuộc họp cá nhân có thể tùy chỉnh: Nếu như bạn đã nâng cấp tài khoản lên Zoom Pro. Bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh ID thành một dãy số bất kì với 10 ký tự mà bạn muốn. Thông thường họ sẽ chọn số điện thoại vì vừa dễ nhớ đồng thời không trùng với ID của bất kỳ ai

Hợp nhất cả 3 phương thức giao tiếp

3 phương thức giao tiếp: Hội nghị âm thanh, họp trực tuyến và nhắn tin trong cùng 1 gói giải pháp. Cho phép tổ chức hội nghị trực tuyến kết hợp với hội nghị âm thanh và tin nhăn trao đổi. Khả năng hợp nhất này giúp hợp lý hóa quy trình công việc, đồng thời mở rộng phạm vi cộng tác nhóm cho các đơn vị thuộc mọi loại hình, mọi quy mô.

Mở rộng trải nghiệm cộng tác nhóm bao gồm: họp trực tuyến, hội nghị âm thanh và nhắn tin. Giúp giảm thiểu công tác quản lý. Tăng năng suất và hợp lý hóa quy trình làm việc.

Những lợi ích nổi bật của Zoom bản quyền

Các tiện ích bổ sung mạnh mẽ, chuyên nghiệp

Zoom Pro nâng cấp một số tính năng bổ sung. Giúp người dùng có thể linh hoạt hơn trong việc triển khai các phòng họp của mình một cách chuyên nghiệp, nhanh chóng. Những tính năng nổi bật có thể kể đến như:

Zoom Room: hệ thống phòng dựa trên phần mềm mang đến trải nghiệm hợp nhất của hội nghị âm thanh, chia sẻ màn hình không dây và hội nghị video. Zoom Rooms có thể được dùng cho người dự thính trong cùng phòng hoặc người dự thính từ xa tham gia từ phòng khác từ máy tính để bàn hoặc thiết bị di động.

Zoom video Webinar:  một trong những tính năng cộng thêm của phần mềm Zoom, thông qua internet và dựa trên nền tảng online, các sự kiện và hội thảo của bạn sẽ được tổ chức trên đó, giúp mọi người dễ dàng thảo luận và tương tác với nhau mà không cần phải đến gặp trực tiếp.

Tính năng này cho phép hỗ trợ tối đa 100 người có thể trình bày trên video màn hình chia sẻ và số người xem lên tới 10.000 người.

Zoom On-Premise: Tính năng này của Zoom Pro cho phép các tổ chức, doanh nghiệp triển khai kết nối cuộc họp trực tuyến qua Zoom trong trang nội bộ công ty bằng Zoom Connector.

Một số gói Zoom bản quyền đáng mua

Để được tư vấn gói sản phẩm Zoom phù hợp. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn : 028 777 98 999

Đánh giá

Có thể bạn quan tâm...

Zoom One đổi thành Zoom Workplace Bạn đã biết chưa

Zoom One đổi thành Zoom Workplace: Bạn đã biết chưa?

Đội ngũ Zoom đã phát triển nền tảng Zoom thành một nền tảng cộng tác thực sự hỗ trợ bởi AI bằng cách giới thiệu các tính năng AI, nâng cao năng suất và gắn kết nhân viên như AI Companion, Zoom Clips, Zoom Notes và Zoom Scheduler. Vì vậy mà tên gọi Zoom Workplace ra đời.

Đọc thêm »