Poly Icron USB 2.0 Ranger 2311

Poly Icron USB 2.0 Ranger 2311 giúp kéo dài khoảng cách cáp bảng điều khiển cảm ứng Poly GC8 tới PC trong phòng lên tới 100 m/330 ft bằng bộ mở rộng USB

Liên hệ đặt hàng

Liên hệ hỗ trợ

Giới thiệu Poly Icron USB 2.0 Ranger 2311

poly icron usb 2.0 ranger 2311 là gì
Poly Icron USB 2.0 Ranger 2311

Poly Icron USB 2.0 Ranger 2311 là bộ mở rộng USB 2.0 với nguồn điện linh hoạt mở rộng kết nối USB 2.0 tốc độ cao lên tới 100m/ 330 ft bằng cách sử dụng cáp CAT 5e/6/7 với tùy chọn cấp nguồn cho LEX (Bộ mở rộng cục bộ) hoặc REX (Bộ mở rộng từ xa)., giúp việc lắp đặt bộ điều khiển cảm ứng Poly GC8 trong phòng lớn hoặc phòng tùy chỉnh trở nên dễ dàng.

Tính năng nổi bật Poly Icron USB 2.0 Ranger 2311

Ranger 2311 lý tưởng để mở rộng các thiết bị ngoại vi USB bao gồm: bàn phím, chuột, bảng trắng tương tác, ổ đĩa flash, ổ cứng, thiết bị âm thanh, máy ảnh web và bất kỳ thiết bị USB nào khác.

 • Nguồn điện linh hoạt — kết nối bộ đổi nguồn với LEX hoặc REX
 • Cung cấp tối đa 1 Amp tới cổng USB
 • Tăng tốc lưu trữ dung lượng lớn để truyền số lượng lớn thiết bị USB 2.0
 • Hỗ trợ thông lượng lên tới 480Mbps
tính năng poly icron usb 2.0 ranger 2311
Tính năng Poly Icron USB 2.0 Ranger 2311

Bao gồm bộ tính năng ExtremeUSB®:

 • USB mở rộng trong suốt
 • Cắm và chạy; không cần trình điều khiển phần mềm
 • Hoạt động với tất cả các hệ điều hành phổ biến: Windows®, macOS™, Linux® và Chrome OS™

Các ứng dụng phổ biến

các ứng dụng poly icron usb 2.0 ranger 2311
Các ứng dụng Poly Icron USB 2.0 Ranger 2311
 • Bảng trắng tương tác
 • Bàn phím và chuột mở rộng
 • Thu thập cảm biến/dữ liệu
 • Điều khiển công nghiệp

Thông số kỹ thuật Poly Icron USB 2.0 Ranger 2311

Phạm vi

 • Kết nối trực tiếp lên tới 100m (330ft) qua CAT 5e/6/7

Tốc độ

 • USB 2.0: lên tới 480 Mb/giây
 • USB 1.1: lên tới 12Mbps

Nguồn cấp

 • Đầu vào AC 100-240V, Đầu ra DC 24V 1A
 • Bộ mở rộng cục bộ (LEX) và Bộ mở rộng từ xa (REX)

Kích thước

 • 2,6″ x 3,4″ x 1,2″/ 65,0mm x 87,5mm x 30,0mm

Bao gồm

 • Mô-đun mở rộng cục bộ (LEX)
 • Mô-đun mở rộng từ xa (REX)
 • Cáp USB loại A đến loại B dài 6ft (1,8m)
 • Hướng dẫn nhanh
 • Nguồn điện, dây cụ thể theo quốc gia
 • Cáp USB loại A đến loại C dài 16,4 ft (5m)

>>Tài liệu Datasheet

Đánh giá

Thông tin bổ sung

Thương hiệu

Polycom

Loại sản phẩm

Phụ kiện thiết bị hội nghị

Có một số lý do nên mua sản phẩm từ Thietbihop.com, bao gồm:

 1. Đa dạng sản phẩm: Thietbihop.com cung cấp các sản phẩm về thiết bị hội nghị trực tuyến và các thiết bị văn phòng khác, từ các sản phẩm giá rẻ cho đến các sản phẩm cao cấp, đáp ứng nhu cầu và ngân sách của nhiều khách hàng khác nhau.

 2. Chất lượng sản phẩm: Thietbihop.com cung cấp các sản phẩm từ các thương hiệu uy tín trên thế giới, đảm bảo chất lượng và tính ổn định cho người dùng.

 3. Hỗ trợ khách hàng: Thietbihop.com có đội ngũ hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp và tận tình, giúp đỡ khách hàng trong quá trình mua hàng, sử dụng sản phẩm và giải quyết các vấn đề phát sinh.

 4. Chính sách đổi trả và bảo hành: Thietbihop.com có chính sách đổi trả linh hoạt và chính sách bảo hành tốt, đảm bảo quyền lợi và sự hài lòng của khách hàng.

 5. Giá cả cạnh tranh: Thietbihop.com cung cấp sản phẩm với giá cả cạnh tranh, đặc biệt là trong mùa khuyến mãi, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí mua sắm.

 6. Tính tiện lợi: Thietbihop.com cung cấp dịch vụ mua sắm trực tuyến và giao hàng tận nơi, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức khi mua sắm.

Các sản phẩm của Thietbihop.com đều là các sản phẩm chính hãng và được bảo đảm chất lượng. Thietbihop.com là đại diện của nhiều thương hiệu uy tín trên thế giới, bao gồm Poly, Logitech, Jabra, Yealink, Grandstream và nhiều thương hiệu khác. Thietbihop.com cam kết chỉ cung cấp các sản phẩm có chất lượng tốt nhất cho khách hàng của mình, đảm bảo tính ổn định và hiệu suất cao. Ngoài ra, Thietbihop.com cũng có quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi giao hàng để đảm bảo sản phẩm được giao đến khách hàng đúng thông số kỹ thuật và chất lượng như đã được quảng cáo. Bên cạnh đó, Thietbihop.com cũng có chính sách đổi trả sản phẩm nếu khách hàng phát hiện sản phẩm không đúng chất lượng hoặc có lỗi kỹ thuật. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi mua các sản phẩm từ Thietbihop.com.

Thietbihop.com có chính sách bảo hành và đổi trả sản phẩm như sau:

 1. Chính sách bảo hành: Thietbihop.com cam kết bảo hành các sản phẩm bán ra trong thời gian quy định của nhà sản xuất. Nếu sản phẩm của bạn có lỗi kỹ thuật trong thời gian bảo hành, Thietbihop.com sẽ tiến hành sửa chữa hoặc đổi sản phẩm mới cho bạn.

 2. Chính sách đổi trả: Nếu sản phẩm không đúng chất lượng hoặc không đúng thông số kỹ thuật đã đăng trên website, Thietbihop.com sẽ đổi sản phẩm mới hoặc hoàn trả tiền cho bạn trong vòng 7 ngày kể từ ngày mua sản phẩm. Ngoài ra, nếu bạn muốn đổi sản phẩm vì lý do cá nhân, Thietbihop.com cũng có chính sách đổi trả linh hoạt nhất định.

 3. Thủ tục đổi trả: Để đổi trả sản phẩm, bạn cần liên hệ với Thietbihop.com qua số điện thoại hoặc email để được hướng dẫn thủ tục đổi trả. Bạn cần gửi lại sản phẩm cùng với phiếu bảo hành và đầy đủ phụ kiện đi kèm. Sau khi sản phẩm của bạn được kiểm tra đúng quy định, Thietbihop.com sẽ tiến hành đổi trả hoặc hoàn tiền cho bạn.

Với chính sách bảo hành và đổi trả sản phẩm linh hoạt của mình, Thietbihop.com mong muốn mang lại sự hài lòng và tin tưởng cho khách hàng khi mua sản phẩm tại đây.

Thietbihop.com thường xuyên có các chương trình khuyến mãi và giảm giá cho khách hàng. Các chương trình này có thể được thông báo trên trang chủ của Thietbihop.com, qua email, hoặc thông qua các kênh truyền thông xã hội. Các chương trình khuyến mãi và giảm giá có thể áp dụng cho các sản phẩm khác nhau, từ các sản phẩm giá rẻ cho đến các sản phẩm cao cấp. Thietbihop.com cũng thường xuyên có các chương trình khuyến mãi và giảm giá trong các dịp lễ tết hoặc trong mùa mua sắm. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể đăng ký nhận thông tin về các chương trình khuyến mãi và giảm giá mới nhất từ Thietbihop.com thông qua email hoặc các kênh truyền thông xã hội để không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội mua sản phẩm giá rẻ nào.

Đúng với tên gọi của mình, Thietbihop.com chuyên cung cấp các thiết bị họp trực tuyến và các giải pháp liên quan đến họp trực tuyến. Vì vậy, Thietbihop.com rất linh động và chuyên nghiệp trong việc cung cấp các giải pháp tùy chỉnh cho khách hàng của mình. Thietbihop.com có đội ngũ kỹ thuật viên và nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, có thể tư vấn và thiết kế các giải pháp tùy chỉnh phù hợp với nhu cầu và ngân sách của khách hàng. Thietbihop.com có thể cung cấp giải pháp tùy chỉnh cho các doanh nghiệp, trường học, tổ chức phi lợi nhuận, tổ chức chính phủ và các tổ chức khác. Các giải pháp tùy chỉnh mà Thietbihop.com cung cấp bao gồm các thiết bị họp trực tuyến, phần mềm họp trực tuyến, phòng họp trực tuyến, phòng họp truyền hình và các giải pháp liên quan đến họp trực tuyến khác. Khách hàng có nhu cầu về các giải pháp tùy chỉnh có thể liên hệ với Thietbihop.com để được tư vấn và hỗ trợ.

Thietbihop.com có các kênh hỗ trợ khách hàng như sau:

 1. Trung tâm hỗ trợ khách hàng: Trên trang chủ của Thietbihop.com có một trung tâm hỗ trợ khách hàng với nhiều thông tin hữu ích như hướng dẫn sử dụng sản phẩm, câu hỏi thường gặp, chính sách bảo hành, chính sách đổi trả sản phẩm và các thông tin liên quan khác.

 2. Chat trực tuyến: Khách hàng có thể chat trực tiếp với đội ngũ hỗ trợ khách hàng của Thietbihop.com để được giải đáp thắc mắc hoặc được tư vấn về sản phẩm.

 3. Email: Khách hàng có thể gửi email đến địa chỉ hỗ trợ khách hàng của Thietbihop.com để được hỗ trợ.

 4. Điện thoại: Khách hàng có thể gọi đến số điện thoại hỗ trợ khách hàng của Thietbihop.com để được tư vấn hoặc giải đáp thắc mắc.

 5. Facebook và Zalo: Khách hàng có thể liên hệ với Thietbihop.com thông qua Facebook hoặc Zalo để được hỗ trợ.

Đội ngũ nhân viên hỗ trợ khách hàng của Thietbihop.com luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và cung cấp cho khách hàng những giải pháp tốt nhất để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.