Loa họp Sennheiser SP 10 ML

Thiết bị hội nghị Sennheiser SP 10 ML là loa di động cao cấp được thiết kế cho truyền thông hợp nhất, kinh doanh chuyên nghiệp, hội nghị nhóm cả hai cá nhân trên PC / softphone.

  • Sử dụng Skype for Business qua cáp USB
  • Kết nối trực tiếp với máy tính / softphone thông qua cáp USB.
Thông tin bổ sung

Thương hiệu

Sennheiser

Loại sản phẩm

Loa hội nghị

Số người sử dụng

Lên đến 10 người

Kiểu kết nối

USB-A

* Liên hệ chúng tôi để nhận GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT

Sennheiser SP 10 ML là Thiết bị hội nghị , loa di động cao cấp. Được thiết kế cho truyền thông hợp nhất, kinh doanh chuyên nghiệp. Hội nghị nhóm cả hai cá nhân trên PC / softphone.

SP 10 ML kết nối trực tiếp với máy tính/softphone và điện thoại di động hoặc máy tính bảng. Với SP 10 ML bạn có thể hợp nhất PC/softphone và các cuộc gọi điện thoại di động vào trong một hội nghị, cho phép bạn thêm người tham gia cuộc gọi hội nghị qua cả PC/softphone và điện thoại di động cùng một lúc.

Đặc điểm loa hội nghị Sennheiser SP 10 ML:

– Thiết kế chất lượng

Loa ngoài có thiết kế nhỏ gọn giúp thiết bị làm việc phù hợp cho các chuyên gia kinh doanh sử dụng Microsoft Lync. Nó có một thiết kế riêng biệt và đòi hỏi tối thiểu không gian bàn làm việc tinh gọn theo phong cách, một bảng điều khiển rời rạc và kết thúc tối ưu làm cho nó lý tưởng cho người sử dụng sành điệu

– Âm thanh hội nghị tối ưu

Âm thanh rõ nét của Sennheiser và âm thanh HD. Làm cho các cuộc gọi hội nghị trở nên rõ ràng. Một tính năng nói chuyện kép cho phép người dùng đàm thoại tự nhiên và gián đoạn cuộc hội thoại. Trong khi echo hủy bỏ loại bỏ phản xạ âm thanh cho một kinh nghiệm truyền thông tối ưu. Được thiết kế với người dùng Microsoft Lync chuyên nghiệp, Sennheiser SP 10 ML đảm bảo trải nghiệm giao tiếp tối ưu cho người nghe và người dùng.

– Nhanh chóng kết nối, đơn giản để sử dụng

Sennheiser SP 10 ML loa cho phép bạn cắm và nói chuyện. Nó sử dụng cáp USB để kết nối trực tiếp với máy tính của bạn. Để cung cấp giao tiếp an toàn, rảnh tay bằng cách kết nối thiết bị. Các tính năng khác bao gồm các nút điều khiển ngón tay trực quan, quản lý cáp dễ dàng và túi bảo vệ.

Thông số kỹ thuật:

Kích thước: 110 x 30 mm / 4.33 x 1.18 in

Tần số đáp ứng (microphone): 150-6,800 Hz

Phản hồi thường xuyên: 150-15,000 Hz (đa phương tiện)

Cân nặng: 190 g / 6.65 oz

Loại loa: Năng động, neodymium

Kết nối liên quan: Máy tính thông qua USB

Hệ điều hành hỗ trợ: Windows và Mac

Đánh giá
Thông tin bổ sung

Thương hiệu

Sennheiser

Loại sản phẩm

Loa hội nghị

Số người sử dụng

Lên đến 10 người

Kiểu kết nối

USB-A

    Tư vấn sản phẩm


    * Liên hệ chúng tôi để nhận GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT