Thiết bị hội nghị Yealink VC500-VCM-CTP

 • 1080P / 60FPS và camera PTZ quang học 5x
 • Loại micro: Yealink VCM34
 • Khoảng cách nhận giọng nói: 20ft / 6 mét
 • Bảng điều khiển cảm ứng cộng tác CTP20
 • Micrô mở rộng/ Thiết bị tối đa trong một hệ thống: lên đến 4 đơn vị trong một hệ thống
 • Bộ giải mã video H.265 / HEVC, 1080P từ 512Kbps băng thông
 • Trường nhìn ngang 83 °
 • Tích hợp sâu với các nền tảng đám mây hàng đầu: Yealink Cloud Management Service (YCMS), Yealink Meeting Server, StarLeaf, Pexip, Zoom, BlueJeans, EasyMeet, Videxio
Thông tin bổ sung

Thương hiệu

Yealink

Loại sản phẩm

Bộ thiết bị hội nghị

Quy mô phòng họp

Phòng họp nhỏ, Phòng họp vừa

* Liên hệ chúng tôi để nhận GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT

Yealink VC500-VCM34-CTP20 bao gồm một micrô có tính năng thu nhận giọng nói chất lượng cao đa hướng 360 ° trong bán kính 6 mét và một bảng điều khiển cảm ứng cho phép hợp tác giữa nhiều bên để nâng cấp đáng kể trải nghiệm của người dùng.

Hội nghị truyền hình Yealink VC500 đảm bảo mọi người có một giao tiếp tuyệt vời trong không gian làm việc. Thiết bị này được tích hợp camera PTZ zoom quang 5x, hỗ trợ các cuộc gọi video 1080P / 60FPS. Giúp cho cuộc họp trực tuyến của bạn trở nên chân thật và sống động. VC500 sở hữu một thiết kế All-in-One, công nghệ âm thanh và video hạng nhất. Tạo ra trải nghiệm cộng tác dễ dàng và hiệu quả hơn.

Yealink VC500 áp dụng giao diện người dùng trực quan giúp điều khiển cuộc họp đơn giản hơn. Với H.265 / HEVC và Opus, phiên bản mới này tạo điều kiện cho sự hợp tác nghe nhìn đắm chìm hơn. Bằng cách tận dụng giải pháp Yealink Meeting System (YMS). VC500 hỗ trợ liền mạch Lập lịch họp và Truy cập Cuộc họp chỉ bằng một cái chạm. Đây là thiết bị rất phù hợp với các phòng họp vừa và nhỏ.

Tính năng của hội nghị truyền hình Yealink VC500-VCM-CTP

1. Giao tiếp như thật cho các phòng họp vừa và nhỏ

VC500 mang đến trải nghiệm hội nghị trực tiếp sống động như thật cho các phòng họp vừa và nhỏ. Ống kính góc rộng của nó cung cấp trường nhìn ngang 83 độ được mở rộng để đảm bảo rằng mọi người trong phòng đều có thể nhìn thấy trong suốt cuộc họp. Được trang bị camera PTZ quang học 1080P60 và 5X. VC500 cung cấp hình ảnh sống động cũng như độ tập trung rõ ràng.

Giao tiếp như thật cho các phòng họp vừa và nhỏ

2. Hai gói sản phẩm để tăng cường sự đa dạng

* VC500 cung cấp hai gói để phù hợp với nhu cầu đa dạng.

VC500-Micpod không dây sử dụng công nghệ DECT của Yealink, có hai micrô không dây để tối ưu hóa tính di động trong phòng họp bằng cách cung cấp đường truyền thoại ổn định. Nhờ công nghệ DECT của Yealink, bàn của bạn có thể được giữ ngăn nắp và không lộn xộn.

VC500-VCM34-CTP20 bao gồm một micrô có tính năng thu nhận giọng nói chất lượng cao đa hướng 360 ° trong bán kính 6 mét và một bảng điều khiển cảm ứng cho phép hợp tác giữa nhiều bên để nâng cấp đáng kể trải nghiệm của người dùng.

Hai gói sản phẩm để tăng cường sự đa dạng

3. Thiết kế All-in-one giúp việc triển khai đơn giản hơn

– Việc triển khai đơn giản hơn bao giờ hết. VC500 có thể được lắp đặt phía trên màn hình, vừa khít với TV có độ dày từ 1mm đến 77mm, giúp phòng họp của bạn không bị lộn xộn.

– Yealink VC500 là một thiết bị nhỏ gọn, kiểu dáng đẹp bao gồm một camera HD tích hợp và một codec, chỉ một dây mạng tiêu chuẩn có thể kết nối khu vực TV và bàn hội nghị, tiết kiệm nhiều thời gian và không gian hơn để giao tiếp tốt hơn.

Thiết kế All-in-one giúp việc triển khai đơn giản hơn

4. Tương thích rộng hơn, hội nhập sâu hơn

– Nhiều người tham gia có thể chú thích chia sẻ nội dung cùng một lúc, giúp hội nghị truyền hình đạt hiệu quả cao.

– Tương tác nhiều bên trên bảng điện tử, đồng bộ hóa theo thời gian thực của bài viết của mỗi bên và nhiều tùy chọn chữ viết tay, tất cả đều giúp mang lại trải nghiệm cộng tác tốt hơn.

– Hỗ trợ tương tác đa màn hình cục bộ. Kết hợp với WPP20, người dùng có thể dễ dàng nhận ra điều khiển ngược máy tính thông qua TV cảm ứng hoặc CTP20.

Tương thích rộng hơn, hội nhập sâu hơn

Mô hình kết nối Yealink VC500-VCM-CTP

Nếu bạn sử dụng Mảng micrô hội nghị truyền hình VCM34 (VC500-VCM-CTP), bạn có thể thực hiện như sau:

Nếu bạn sử dụng Mảng micrô hội nghị truyền hình VCM34 (VC500-VCM-CTP), bạn có thể thực hiện như sau:

Nếu bạn không cần trung tâm hội nghị truyền hình VCH50 / VCH51 để chia sẻ nội dung. Bạn có thể kết nối cổng VC Hub / Phone trên hệ thống với Cổng PoE trực tiếp trên VCM34.

Nếu bạn sử dụng Mic mở rộng có dây CP CPE90 (VC500-Phone), bạn có thể làm như sau:

Nếu bạn sử dụng Mic mở rộng có dây CP CPE90 (VC500-Phone), bạn có thể làm như sau:

– Nếu bạn không cần trung tâm hội nghị truyền hình VCH50 / VCH51 để chia sẻ nội dung. Bạn có thể kết nối cổng VC Hub / Phone trên hệ thống với Cổng PoE trực tiếp trên điện thoại hội nghị CP960.

– Khi điện thoại hội nghị CP960 hoạt động với codec VC500, cổng Audio-out 3,5 mm trên điện thoại hội nghị CP960 không khả dụng.

Nếu bạn sử dụng Mic mở rộng không dây CP CPW90, bạn có thể làm như sau:

Nếu bạn sử dụng Mic mở rộng không dây CP CPW90, bạn có thể làm như sau:

Chỉ nên sử dụng điểm cuối với bộ đổi nguồn gốc Yealink (48V / 0,7A). Việc sử dụng bộ đổi nguồn của bên thứ ba có thể gây ra thiệt hại cho điểm cuối. Cáp phải được thay ngay lập tức nếu vỏ của nó bị hỏng.

Đánh giá
Thông tin bổ sung

Thương hiệu

Yealink

Loại sản phẩm

Bộ thiết bị hội nghị

Quy mô phòng họp

Phòng họp nhỏ, Phòng họp vừa

  Tư vấn sản phẩm


  * Liên hệ chúng tôi để nhận GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT