Webcam hội nghị Maxhub UC P20

  • Zoom quang học 12x l ​​zoom kỹ thuật số 16x
  • Cảm biến hình ảnh CMOS 1 / 2,5 inch
  • Bộ chuyển đổi hồng ngoại l Hỗ trợ cho RS232 / RS485
  • PTZ góc nhìn rộng | Cảm biến trọng lực với tính năng đảo ngược hình ảnh tự động
Thông tin bổ sung

Thương hiệu

MaxHub

Loại sản phẩm

Camera hội nghị

Độ phân giải FPS

4k Ultra-HD

Góc nhìn

71°

Khả năng zoom

Lên đến 16x

Camera tích hợp micro

Không

Kết nối

USB-A

* Liên hệ chúng tôi để nhận GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT

Maxhub UC P20 – Camera PTZ UC Pro 4K 60fps với Zoom quang học 12x

Maxhub UC P20 là thế hệ tiếp theo của thiết bị hội nghị truyền hình. Webcam 4K UHD cao cấp này đảm bảo video rõ nét trong mọi môi trường. Quang học 12x cộng với zoom kỹ thuật số 16x đảm bảo độ rõ nét đến kinh ngạc với PTZ mượt mà và siêu im lặng. Với đầu ra linh hoạt và tính đơn giản chỉ cần cắm là chạy, Maxhub UC P20 thiết lập các tiêu chuẩn mới cho các phòng họp từ trung bình đến lớn.

Đặc điểm nổi bật của Maxhub UC P20

1. Hệ thống hình ảnh 4K 60fps cho độ rõ nét chưa từng có

Cảm biến hình ảnh CMOS 8,51 megapixel vượt trội đảm bảo chất lượng video UHD tuyệt vời lên đến 4K ở tốc độ 60 khung hình / giây. Zoom quang học 12x mang lại độ rõ nét ở mọi khoảng cách. ISP hàng đầu trong ngành với 2D & 3D DNR nâng cao chất lượng của bất kỳ cuộc họp video nào.

Đặc điểm nổi bật của Maxhub UC P20

2. Góc nhìn rộng

Góc nhìn HFoV 71 ° kết hợp với khả năng điều khiển xoay và nghiêng mượt mà giúp mọi cuộc họp trở nên tập trung đáng kinh ngạc. Động cơ im lặng thì thầm cho phép người dùng điều chỉnh góc độ và hiệu suất thu phóng mà không thu hút sự chú ý khỏi cuộc trò chuyện. Chọn từ tối đa 255 vị trí đặt trước của máy ảnh để tìm ngay góc phù hợp với bạn.

Tilt ±30° Pan ±170° / Whisper-silent motor / Up to 255 presets

Maxhub UC P20

3. Zoom quang học 12x & Zoom kỹ thuật số 16x, cho chất lượng hình ảnh vượt trội ở mọi nơi

Zoom quang học 12x mang lại độ phân giải 4K ấn tượng mà không ảnh hưởng đến độ rõ nét ở bất kỳ khoảng cách nào. Zoom kỹ thuật số 16x cung cấp ảnh cận cảnh chính xác hơn. Bạn có thể phóng to lên đến 192 lần, mở rộng phạm vi chụp lên đến 200 mét.

Zoom quang học 12x & Zoom kỹ thuật số 16x, cho chất lượng hình ảnh vượt trội ở mọi nơi

4. ISP chưa từng có với 2D & 3D DNR mang lại hình ảnh sắc nét, rõ ràng

Cảm biến hình ảnh CMOS siêu thấp cao cấp giúp giảm nhiễu hình ảnh một cách đáng kể, cho hình ảnh rõ nét ở bất cứ đâu. Công nghệ DNR 2D và 3D tiên phong mang đến chất lượng hình ảnh vượt trội ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu. Kết quả là tỷ lệ tín hiệu-nhiễu ≥55dB trở lên.

5. Plug-and-play

Tận hưởng thiết lập dễ dàng với chức năng plug-and-play. Nhiều cổng bao gồm HDMI 2.0 và USB 3.0 cung cấp 4K ở tốc độ lên đến 60 khung hình / giây, vì vậy bạn có thể bắt đầu hội nghị ngay lập tức. Bạn sẽ sẵn sàng cho bất kỳ cuộc họp nào trong vài giây và camera hoạt động với hầu hết mọi ứng dụng cuộc họp.

6. Bộ chuyển đổi hồng ngoại l Hỗ trợ cho RS232 / RS485

Xoay, nghiêng và zoom để tìm góc phù hợp với bạn. Điều khiển từ xa nhỏ gọn tiện dụng có nghĩa là bạn có thể điều khiển tầm nhìn của mình một cách dễ dàng. Cổng RS232 / RS485 cho phép kết nối nhanh chóng với phần mềm điều khiển từ xa.

7. PTZ góc nhìn rộng | Cảm biến trọng lực với tính năng đảo ngược hình ảnh tự động

Định cấu hình phòng họp phù hợp với nhu cầu của bạn. Cài đặt webcam của bạn dưới dạng thiết bị gắn trên tường, trần nhà hoặc trên mặt bàn hoặc chọn một giá ba chân tiện dụng. Cảm biến trọng lực tích hợp tự động điều chỉnh hướng hình ảnh của bạn và Maxhub UC P20 đi kèm với phần cứng treo tường mà bạn cần để hoàn thiện phòng họp của mình.

Thông số kỹ thuật của Maxhub UC P20

Thông số kỹ thuật của Maxhub UC P20

Đánh giá
Thông tin bổ sung

Thương hiệu

MaxHub

Loại sản phẩm

Camera hội nghị

Độ phân giải FPS

4k Ultra-HD

Góc nhìn

71°

Khả năng zoom

Lên đến 16x

Camera tích hợp micro

Không

Kết nối

USB-A

    Tư vấn sản phẩm


    * Liên hệ chúng tôi để nhận GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT