Shure A400MB nút tắt tiếng và bộ điều hợp

 • tính năng điều khiển tắt tiếng cục bộ hoặc từ xa
 • thiết kế kín đáo, lý tưởng để gắn trên bề mặt vào bàn phòng họp
 • Các vòng màu đi kèm để phù hợp với micrô hoàn thiện màu đen, nhôm hoặc trắng
 • Dễ dàng lắp đặt bàn trong 1 lỗ 1/8 “(30mm)

 

Liên hệ đặt hàng

Liên hệ hỗ trợ

Tổng quan nút tắt tiếng Shure A400MB

Phụ kiện nút tắt tiếng Shure A400MB bổ sung điều khiển tắt tiếng cục bộ hoặc từ xa thông qua nút có thể lập trình để sử dụng với micrô ranh giới cấu hình thấp Microflex MX395-LED và micrô cổ ngỗng mô-đun tương thích MX400SMP (MX405/MX410/MX415).

Với thiết kế kín đáo, lý tưởng để gắn trên bề mặt vào bàn trong phòng họp, bộ chuyển đổi A400MB chuyển đổi đầu ra XLR 5 chân thành đầu nối khối tiêu chuẩn để dễ dàng, không cần hàn và lắp đặt không rắc rối.

A400MB

Tính năng Shure A400MB

 • Có thể định cấu hình như chức năng chuyển đổi, nhấn để nói và nhấn để tắt tiếng
 • Công tắc có thể lập trình trên bo mạch định cấu hình cài đặt logic, đèn LED và hoạt động của nút tắt tiếng, bao gồm cả độ nhạy của bề mặt cảm ứng
 • Tương thích với các hệ thống kiểm soát của bên thứ ba
 • Bao gồm các vòng màu để phù hợp với micrô hoàn thiện màu đen, nhôm hoặc trắng
 • Dễ dàng lắp đặt bảng vào lỗ 1 1/8″ (30mm)

Bộ phận A400MB

Bộ phận A400MB

 

 Vòng màu

Đặt xung quanh lỗ khoan để phù hợp với màu micrô.

 Nút tắt tiếng

Chạm để tắt tiếng micrô.

 Cáp nút tắt tiếng

Kết nối với bộ điều hợp plug-on.

 Miếng đệm

Sử dụng miếng đệm để điều chỉnh độ dày của bảng khác nhau. Kéo cáp nút tắt tiếng qua khe hở.

*  Hạt dẻ

Dùng siết nút tắt tiếng dưới gầm. Chỉ bao gồm MX395 và MX400SMP.

 Bộ chuyển đổi phích cắm

Nằm bên dưới mặt bàn, cung cấp năng lượng và điều khiển tín hiệu đến nút tắt tiếng.

Cài đặt tắt tiếng Các nút trên A400MB

Nút tắt tiếng Shure A400MB vừa với bàn dày từ 15 đến 30 mm (0,59 đến 1,18 inch).

 1. Khoan một lỗ 30 mm (1 1/8 inch) trên bàn.
 2. Đặt vòng màu xung quanh hố.
 3. Chèn nút tắt tiếng và cáp của nó vào hố.

Lưu ý: Tháo màng bảo vệ màu xanh ở đầu nút tắt tiếng.

 1. Chèn micrô tương thích vào nút tắt tiếng cái nút.
 2. Trượt miếng đệm vào nút tắt tiếng để mặt cao su phẳng với đáy của bàn.
 3. Kéo cáp qua lỗ mở bên trên miếng đệm.
 4. Cầu trượt Một hạt dẻ dưới các miếng đệm Và thắt chặt qua tay, Và sau đó xoay MỘT thêm vào 90 độ (¼ xoay).
 1. Kết nối bộ điều hợp với XLR 5 chân cái micro.
 2. Cắm cáp nút tắt tiếng vào bộ chuyển đổi.
 3. Đấu dây cáp vào đầu nối khối 6 chân và kết nối với bộ chuyển đổi.

lắp đặt 400mb

 

Thông số kỹ thuật

Hợp lý kết nối

 DẪN  VÀO   Hoạt động thấp (≤1.0V), tương thích với TTL. Điện áp cực đại tuyệt đối: 0,7V đến 50V.
 LOGIC-OUT   Hoạt động thấp (≤0,5V), chìm tới 20mA, tương thích với TTL. Điện áp tối đa tuyệt đối: 0,7V đến 24V (tối đa 50V đến 3kΩ).

Điều kiện môi trường

 Nhiệt độ hoạt động  5 đến 45 °C (41 đến 113 °F)
 Nhiệt độ bảo quản  29 đến 74 °C (20,2 đến 165 °F)
 Độ ẩm tương đối  0-95%

kích thước

 Căn cứ  3,74 x 3,74 x 1,06 inch (94,96 x 94,96 x 27,04 mm) C x R x S
 Nút tắt tiếng  1,54 x 1,54 x 0,2 inch (39,02 x 39,02 x 5,02 mm) H x W x D
 Ống nút tắt tiếng  0,87 x 0,87 x 3,03 inch (22 x 22 x 76,98 mm) H x W x D
 Vòng đệm  1,97 x 1,97 x 0,31 inch (49,97 x 49,97 x 8 mm) H x W x D
 Miếng đệm  1,93 x 1,93 x 0,05 inch (49 x 49 x 1,2 mm) H x W x D
Đánh giá

Thông tin bổ sung

Có một số lý do nên mua sản phẩm từ Thietbihop.com, bao gồm:

 1. Đa dạng sản phẩm: Thietbihop.com cung cấp các sản phẩm về thiết bị hội nghị trực tuyến và các thiết bị văn phòng khác, từ các sản phẩm giá rẻ cho đến các sản phẩm cao cấp, đáp ứng nhu cầu và ngân sách của nhiều khách hàng khác nhau.

 2. Chất lượng sản phẩm: Thietbihop.com cung cấp các sản phẩm từ các thương hiệu uy tín trên thế giới, đảm bảo chất lượng và tính ổn định cho người dùng.

 3. Hỗ trợ khách hàng: Thietbihop.com có đội ngũ hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp và tận tình, giúp đỡ khách hàng trong quá trình mua hàng, sử dụng sản phẩm và giải quyết các vấn đề phát sinh.

 4. Chính sách đổi trả và bảo hành: Thietbihop.com có chính sách đổi trả linh hoạt và chính sách bảo hành tốt, đảm bảo quyền lợi và sự hài lòng của khách hàng.

 5. Giá cả cạnh tranh: Thietbihop.com cung cấp sản phẩm với giá cả cạnh tranh, đặc biệt là trong mùa khuyến mãi, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí mua sắm.

 6. Tính tiện lợi: Thietbihop.com cung cấp dịch vụ mua sắm trực tuyến và giao hàng tận nơi, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức khi mua sắm.

Các sản phẩm của Thietbihop.com đều là các sản phẩm chính hãng và được bảo đảm chất lượng. Thietbihop.com là đại diện của nhiều thương hiệu uy tín trên thế giới, bao gồm Poly, Logitech, Jabra, Yealink, Grandstream và nhiều thương hiệu khác. Thietbihop.com cam kết chỉ cung cấp các sản phẩm có chất lượng tốt nhất cho khách hàng của mình, đảm bảo tính ổn định và hiệu suất cao. Ngoài ra, Thietbihop.com cũng có quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi giao hàng để đảm bảo sản phẩm được giao đến khách hàng đúng thông số kỹ thuật và chất lượng như đã được quảng cáo. Bên cạnh đó, Thietbihop.com cũng có chính sách đổi trả sản phẩm nếu khách hàng phát hiện sản phẩm không đúng chất lượng hoặc có lỗi kỹ thuật. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi mua các sản phẩm từ Thietbihop.com.

Thietbihop.com có chính sách bảo hành và đổi trả sản phẩm như sau:

 1. Chính sách bảo hành: Thietbihop.com cam kết bảo hành các sản phẩm bán ra trong thời gian quy định của nhà sản xuất. Nếu sản phẩm của bạn có lỗi kỹ thuật trong thời gian bảo hành, Thietbihop.com sẽ tiến hành sửa chữa hoặc đổi sản phẩm mới cho bạn.

 2. Chính sách đổi trả: Nếu sản phẩm không đúng chất lượng hoặc không đúng thông số kỹ thuật đã đăng trên website, Thietbihop.com sẽ đổi sản phẩm mới hoặc hoàn trả tiền cho bạn trong vòng 7 ngày kể từ ngày mua sản phẩm. Ngoài ra, nếu bạn muốn đổi sản phẩm vì lý do cá nhân, Thietbihop.com cũng có chính sách đổi trả linh hoạt nhất định.

 3. Thủ tục đổi trả: Để đổi trả sản phẩm, bạn cần liên hệ với Thietbihop.com qua số điện thoại hoặc email để được hướng dẫn thủ tục đổi trả. Bạn cần gửi lại sản phẩm cùng với phiếu bảo hành và đầy đủ phụ kiện đi kèm. Sau khi sản phẩm của bạn được kiểm tra đúng quy định, Thietbihop.com sẽ tiến hành đổi trả hoặc hoàn tiền cho bạn.

Với chính sách bảo hành và đổi trả sản phẩm linh hoạt của mình, Thietbihop.com mong muốn mang lại sự hài lòng và tin tưởng cho khách hàng khi mua sản phẩm tại đây.

Thietbihop.com thường xuyên có các chương trình khuyến mãi và giảm giá cho khách hàng. Các chương trình này có thể được thông báo trên trang chủ của Thietbihop.com, qua email, hoặc thông qua các kênh truyền thông xã hội. Các chương trình khuyến mãi và giảm giá có thể áp dụng cho các sản phẩm khác nhau, từ các sản phẩm giá rẻ cho đến các sản phẩm cao cấp. Thietbihop.com cũng thường xuyên có các chương trình khuyến mãi và giảm giá trong các dịp lễ tết hoặc trong mùa mua sắm. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể đăng ký nhận thông tin về các chương trình khuyến mãi và giảm giá mới nhất từ Thietbihop.com thông qua email hoặc các kênh truyền thông xã hội để không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội mua sản phẩm giá rẻ nào.

Đúng với tên gọi của mình, Thietbihop.com chuyên cung cấp các thiết bị họp trực tuyến và các giải pháp liên quan đến họp trực tuyến. Vì vậy, Thietbihop.com rất linh động và chuyên nghiệp trong việc cung cấp các giải pháp tùy chỉnh cho khách hàng của mình. Thietbihop.com có đội ngũ kỹ thuật viên và nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, có thể tư vấn và thiết kế các giải pháp tùy chỉnh phù hợp với nhu cầu và ngân sách của khách hàng. Thietbihop.com có thể cung cấp giải pháp tùy chỉnh cho các doanh nghiệp, trường học, tổ chức phi lợi nhuận, tổ chức chính phủ và các tổ chức khác. Các giải pháp tùy chỉnh mà Thietbihop.com cung cấp bao gồm các thiết bị họp trực tuyến, phần mềm họp trực tuyến, phòng họp trực tuyến, phòng họp truyền hình và các giải pháp liên quan đến họp trực tuyến khác. Khách hàng có nhu cầu về các giải pháp tùy chỉnh có thể liên hệ với Thietbihop.com để được tư vấn và hỗ trợ.

Thietbihop.com có các kênh hỗ trợ khách hàng như sau:

 1. Trung tâm hỗ trợ khách hàng: Trên trang chủ của Thietbihop.com có một trung tâm hỗ trợ khách hàng với nhiều thông tin hữu ích như hướng dẫn sử dụng sản phẩm, câu hỏi thường gặp, chính sách bảo hành, chính sách đổi trả sản phẩm và các thông tin liên quan khác.

 2. Chat trực tuyến: Khách hàng có thể chat trực tiếp với đội ngũ hỗ trợ khách hàng của Thietbihop.com để được giải đáp thắc mắc hoặc được tư vấn về sản phẩm.

 3. Email: Khách hàng có thể gửi email đến địa chỉ hỗ trợ khách hàng của Thietbihop.com để được hỗ trợ.

 4. Điện thoại: Khách hàng có thể gọi đến số điện thoại hỗ trợ khách hàng của Thietbihop.com để được tư vấn hoặc giải đáp thắc mắc.

 5. Facebook và Zalo: Khách hàng có thể liên hệ với Thietbihop.com thông qua Facebook hoặc Zalo để được hỗ trợ.

Đội ngũ nhân viên hỗ trợ khách hàng của Thietbihop.com luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và cung cấp cho khách hàng những giải pháp tốt nhất để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.