So sánh top các giải pháp hội nghị truyền hình Yealink nổi bật nhất 2021

Việc lựa chọn giải pháp hội nghị truyền hình phù hợp cho mỗi doanh nghiệp đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc xây dựng thành công buổi họp trực tuyến cũng như thúc đẩy năng suất làm việc hiệu quả. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra những thông tin so sánh các giải pháp hội nghị truyền hình Yealink nổi bật nhất 2021 mà bạn có thể tham khảo để đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất.

Yealink là một trong những thương hiệu mới nổi gần đây về các thiết bị, giải pháp hội nghị truyền hình chất lượng với mức giá tầm trung, không quá đắt đỏ và phù hợp với mọi doanh nghiệp. Gần đây, Yealink vừa cho ra mắt series các giải pháp hội nghị truyền hình Yealink VCS bao gồm: Yealink VC800, VC500 và VC200 phù hợp cho từng không gian hội nghị từ phòng họp nhỏ, trung bình đến phòng họp lớn. Các giải pháp hội nghị truyền hình của Yealink cung cấp video hội nghị đa điểm, có thể mở rộng và đảm bảo an toàn, tính bảo mật trong quá trình sử dụng.

So sánh các giải pháp hội nghị truyền hình Yealink VCS
 • Video chất lượng cao: cung cấp hình ảnh chân thực, sống động với ống kính camera 4K HD.
 • Chất lượng âm thanh vượt bật: Cung cấp âm thanh tự nhiên, rõ nét, không bị lẫn tạp âm nhờ vào công nghệ chống ồn Noise Proof Technology.
 • Đột phá về nội dung: Cho phép người dùng dễ dàng chia sẻ, xây dựng ý tưởng trong cuộc họp nhờ vào tính năng chia sẻ tài liệu không dây và hỗ trợ bảng trắng linh động.
 • Thiết lập nhanh chóng: Thiết lập phòng họp chưa đầy 1 phút với Yealink VCS. Tham gia bất cứ cuộc họp nào với khả năng bắt đầu cuộc họp nhanh và chia sẻ màn hình nhanh chóng chỉ với 1 nút chạm để kích hoạt.

Yealink VC200 bao gồm: 1 x VC200 Codec, 1 x điều khiển từ xa VCR11, 2 x pin AAA, 1 x cáp Ethernet 3m, 1 cáp HDMI 1.8m, PSE x1, 1 x cáp Ethernet 2m, 1 x dây nguồn.

Tiết kiệm không gian và tăng tính thẩm mĩ của phòng họp với kết nối không dây đa tiện ích

Đặc điểm nổi bật:

 • Camera 4K siêu HD, góc ống kính siêu rộng 103°, cung cấp video chất lượng cao 1080P
 • Tích hợp 6 microphone dạng chùm với phạm vi hoạt động lên đến 5m.
 • Hỗ trợ chia sẻ nội dung không dây, cộng tác trên bảng trắng, ghi chú thích,…..
 • Thiết lập phòng họp chưa đầy 1 phút
 • Thiết bị tích hợp tất cả trong một: codec, camera, microphone, giá đỡ
 • Tích hợp với các nền tảng hội nghị trực tuyến phổ biến hiện nay
 • Tự động lọc tạp âm loại bỏ tiếng ồn nhờ vào công nghệ Noise Proof technology thông minh.
Yealink VC200 - giải pháp cho phòng họp nhóm từ 2-6 người
Yealink VC200 – giải pháp cho phòng họp nhóm từ 2-6 người

Yealink VC500 bao gồm: 1 x VC500 Codec, 1 x VCM34 Video Conferencing Microphone Array, 1 x bảng điều khiển cảm ứng CTP20, 1 x pod trình chiếu không dây WPP20, 1 x WF50 USB Wi-Fi Dongle, 1 x điều khiển từ xa VCR11, 2 x pin AAA, 1 x bảng Acrylic, 1 x cáp HDMI 1.8m, 2 x cáp Ethernet 3.0m, 1 x cáp Ethernet 7.5m, 1 x cáp USB Type-C 1.0m, 1 x giá gắn tường kèm ốc vít, 1 x bộ chuyển đổi nguồn.

Tương thích rộng hơn, hội nhập sâu hơn

Đặc điểm nổi bật:

 • Camera PTZ , zoom quang học 5x
 • Góc ống kính 83°, video chất lượng cao 1080P
 • Hỗ trợ chia sẻ nội dung không dây, cộng tác trên bảng trắng, ghi chú thích,…..
 • Tích hợp với các nền tảng hội nghị trực tuyến phổ biến hiện nay
 • Tự động lọc tạp âm loại bỏ tiếng ồn nhờ vào công nghệ Noise Proof technology thông minh.
 • Triển khai dễ dàng chỉ bằng 1 cáp mạng
Yealink VC500
Yealink VC500 – giải pháp cho phòng họp nhóm tầm trung từ 6-12 người

Yealink VC800 bao gồm: 1 x VC800 Codec, 2 x Microphone Array VCM34, 1 x bảng điều khiển cảm ứng CTP20, 1 x WF50 USB Wi-Fi Dongle, 1 x điều khiển từ xa VCR11, 2 x pin AAA, 1 x bảng Acrylic, 2 x cáp HDMI 1.8m, 3 x cáp Ethernet 3.0m, 1 x cáp Ethernet 7.5m, 1 x cáp USB Type-C 1.0m, 1 x giá gắn TV kèm ốc vít, 1 x bộ chuyển đổi nguồn.

Thiết kế all-in-one tạo ra trải nghiệm cuộc họp dễ dàng hơn và triển khai đơn giản hơn

Đặc điểm nổi bật:

 • Camera quang học 12 x, video chất lượng cao 1080P
 • giải pháp đa camera, hỗ trợ từ 1-8 camera cho 1 phòng họp.
 • giải pháp hội nghị truyền hình đa điểm, hỗ trợ lên đến 24 site, 2 phòng họp ảo cùng 1 lúc.
 • Tích hợp với các nền tảng hội nghị trực tuyến phổ biến hiện nay
 • Hỗ trợ chia sẻ nội dung không dây, cộng tác trên bảng trắng, ghi chú thích,…..
 • Triển khai dễ dàng chỉ bằng 1 cáp mạng.
 • Tự động lọc tạp âm loại bỏ tiếng ồn nhờ vào công nghệ Noise Proof technology thông minh.
Yealink VC800 - giải pháp cho phòng họp lớn từ 12 người trở lên
Yealink VC800 – giải pháp cho phòng họp lớn từ 12 người trở lên

Các giải pháp hội nghị truyền hình Yealink MVC được thiết kế cho các cuộc họp Microsoft Teams, tương thích với các phòng họp có quy mô khác nhau. Yealink MVC cung cấp các giải pháp hội nghị video gói bao gồm mọi thứ cần thiết để gặp gỡ, kết nối và cộng tác một cách liền mạch và thông minh. Series MVC mang lại chất lượng âm thanh và video chất lượng cao nhờ vào các trang thiết bị âm thanh Yealink và Camera UVC cao cấp.

Các giải pháp hội nghị truyền hình Yealink MVC bao gồm: Yealink MVC800, MVC500 và MVC300.

So sánh các giải pháp hội nghị truyền hình Yealink MVC
 • Dễ dàng bắt đầu và quản lý cuộc họp: Màn hình điều khiển cảm ứng 8-inch trang bị nhiều công cụ quản lý với Microsoft Teams cùng giao diện quen thuộc, cung cấp trải nghiệm quản lý cuộc họp dễ dàng, đồng thời giảm thiểu tối đa chi phí quản lý.
 • Chất lượng âm thanh, video vượt bật: Chất lượng âm thanh, hình ảnh HD rõ nét vượt trội. Tích hợp micro dạng chùm cùng công nghệ hủy tiếng ồn Yealink cho âm thanh rõ nét hoàn hảo. Camera PTZ với ống kính góc rộng cùng khả năng xoay, nghiêng cơ học, tự động ghi hình mọi chi tiết rõ nét.
 • Chia sẻ nội dung ngay lạp tức: Sử dụng pod WPP20 để kết nối và chia sẻ nội dung không dây nhanh chóng chỉ với một lần nhấn nút kích hoạt.
 • Thiết lập nhanh chóng đối với bất cứ không gian hội nghị nào: Hộp máy tính mini Yealink có thể được đặt trên bàn, cố định vào tường hoặc đặt trên giá TV để có một không gian hội nghị ngăn nắp hoàn mĩ.

Yealink MVC300 bao gồm: Mini-PC, Bảng điều khiển MTouch, MShare HDMI, Camera USB UVC30 Room, loa hội nghị CP900, Windows OS (bao gồm cấp phép).

Đặc điểm nổi bật:

 • Yealink MVC300 tích hợp sẵn với Microsoft Teams. Được thiết kế cho phòng họp tập trung và phòng họp nhỏ, Yealink MVC300 Room System là một giải pháp hội nghị hoàn chỉnh với bảng điều khiển cảm ứng, thiết bị chia sẻ nội dung, thiết bị âm thanh và video ngoại vi, mini PC.
 • Loa ngoài Yealink CP900 cung cấp âm thanh HD cao cấp với tích hợp 6 mảng micrô MEMS và Công nghệ chống ồn Yealink.
 • Dựa trên nhận dạng khuôn mặt, camera Yealink UVC30 hỗ trợ tự động đóng khung do đó người dùng không bị kiểm soát bởi PTZ. Độ phân giải Ultra HD 4K của nó và trường nhìn rộng hơn 120 ° giúp có thể gặp mặt trực tiếp
So sánh các giải pháp hội nghị truyền hình Yealink MVC
Yealink MVC300 tích hợp sẵn với Microsoft Teams, được thiết kế cho phòng họp tập trung và phòng họp nhỏ

Yealink MVC500 bao gồm: Mini-PC, Bảng điều khiển MTouch, MShare HDMI, Camera UVC50 quang học 5X, 2 x microphone không dây CPW90, loa ngoài MSpeaker soundbar.

Đánh giá review bộ thiết bị hội nghị Yealink MVC500

Đặc điểm nổi bật:

 • Yealink MVC500 tích hợp sẵn với Microsoft Teams, được thiết kế hoàn hảo cho các phòng họp nhỏ từ 6-7 người.
 • Mỗi Microphones không dây Yealink CPW90 có phạm vi hoạt động trong bán kính 3m. Khi kết hợp với công nghệ kết nối không dây Dect mở rộng phạm vi hoạt động lên đến 50 m.
 • Camera quang học UVC50 PTZ cung cấp video cận cảnh, chân thực, sống động nhờ vào ống kính góc rộng hoàn hảo.
Yealink MVC500 tích hợp sẵn với Microsoft Teams, được thiết kế hoàn hảo cho các phòng họp nhỏ từ 6-7 người
Yealink MVC500 tích hợp sẵn với Microsoft Teams, được thiết kế hoàn hảo cho các phòng họp nhỏ từ 6-7 người

Yealink MVC800 bao gồm: Mini-PC, Bảng điều khiển MTouch, MShare HDMI, Camera UVC80 zoom quang học 12X, 2~3 microphone VCM34 array và loa ngoài MSpeaker.

Review tổng quan về bộ giải pháp hội nghị Yealink MVC800

Đặc điểm nổi bật:

 • MVC800 đi kèm 2 micro cho phòng họp tầm trung từ 6-13 người. MVC800 đi kèm 3 micro cho phòng họp lớn trên 13 người.
 • Tích hợp sẵn với Microsoft Teams.
 • Microphone Yealink VCM34 Array có phạm vi hoạt động lên đến 6-meter, trang bị công nghệ chống ồn Yealink Noise Proof technology cho hiệu quả thu âm thanh rõ nét.
 • Camera zoom quang học 12 x cùng góc ống kính rộng cho phép nhìn thấy rõ mọi người trong phòng họp với chất lượng hình ảnh cao cấp.
So sánh các giải pháp hội nghị truyền hình Yealink MVC
MVC800 đi kèm 2 micro cho phòng họp tầm trung từ 6-13 người. MVC800 đi kèm 3 micro cho phòng họp lớn trên 13 người.

Các giải pháp hội nghị truyền hình Yealink vừa hỗ trợ họp trực tuyến với chất lượng âm thanh, hình ảnh vượt bật vừa có mức giá phải chăng không quá đắt đỏ, hoàn toàn phù hợp với mọi doanh nghiệp. Các giải pháp được thiết kế và phân chia theo từng không gian hội nghị riêng biệt từ nhỏ, trung bình đến lớn, vô cùng tiện dụng. Người dùng chỉ cần xác định loại phòng họp dành cho bao nhiêu người, sau đó lựa chọn giải pháp phù hợp được thiết kế sẵn mà không cần phải đắn đo gì nhiều. Yealink với những cải tiến vượt trội về công nghệ và thiết bị, làm hài lòng cả những vị khách khó tính nhất, cung cấp trải nghiệm hội nghị truyền hình chất lượng, liền mạch.

Ngọc Thiên là đơn vị chuyên phân phối và cung cấp các giải pháp hội nghị truyền hình Yealink chính hãng trên toàn quốc với mức giá ưu đãi cùng chính sách mua hàng, đổi trả hàng hấp dẫn. Mọi trang thiết bị trước khi gửi đến khách hàng đều được kiểm tra kỹ lưỡng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng mà Ngọc Thiên cung cấp. Liên hệ với Ngọc Thiên qua số điện thoại 028 777 98 999 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết về sản phẩm.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NGỌC THIÊN

Điện thoại: 028 777 98 999

Hotline/Zalo: 0939 039 028 (Mr.Thoại)

Email: info@vnsup.com

Đánh giá

Có thể bạn quan tâm...

7 sự thật thú vị màn hình led trong suốt

7 sự thật thú vị về màn hình LED trong suốt

Màn hình LED trong suốt là loại màn hình LED công nghệ mới đã và đang là một trong những xu hướng HOT nhất hiện nay, mang đến một khái niệm kiến ​​trúc năng động. Đó là một trong những cách sáng tạo nhất để cải thiện diện mạo thành phố của chúng ta.

Đọc thêm »