Sự thật đằng sau giải pháp họp trực tuyến miễn phí mà bạn chưa hề biết

Sự thật đằng sau giải pháp họp trực tuyến miễn phí mà bạn chưa hề biết

Họp trực tuyến đang ngày càng phát triển mạnh mẽ. Được nhiều doanh nghiệp sử dụng để trao đổi thông tin – họp từ xa. Thực chất, với lối suy nghĩ hiện nay của nhiều người vẫn thích sử dụng miễn phí. Nhưng vì sao hiện nay các doanh nghiệp lại chấp nhận bỏ ra một số tiền lớn chứ không sử dụng miễn phí nữa? Hôm nay hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu nguyên nhân nhé!

5 lý do không nên sử dụng giải pháp họp trực tuyến miễn phí

1. Băng thông

Phần mềm gọi video call trực tuyến miễn phí là công cụ chat video sử dụng đường truyền Internet cho hầu hết các máy tính. Do đó khả năng nén (tốn nhiều tài nguyên của máy như CPU, RAM) rất hạn chế. Khi gọi chất lượng cao HD. Những phần mềm này cần nhiều băng thông nên với đường truyền hạn chế và được dùng chung cho nhiều ứng dụng (email, web, youtube, facebook…) cho chất lượng không ổn định. Trong khi đó, thiết bị chuyên dụng được thiết kế cho các cuộc gọi Internet với băng thông thấp vẫn đảm bảo chất lượng HD (chỉ với 384Kbps). Doanh nghiệp hầu như không cần nâng cấp đường truyền khi sử dụng sản phẩm chuyên dụng.

2. Bảo mật thấp

Cuộc gọi phần mềm miễn phí được tổ chức bởi Server của của nơi cung ứng phần mềm đó. Nên không đảm bảo về vấn đề an ninh, bảo mật cuộc họp, dữ liệu dễ dàng bị đánh cắp thông tin. Với thiết bị chuyên dụng, khách hàng hoàn toàn yên tâm với thiết bị đặt tại khách hàng và kết nối riêng. Có thể dùng mạng nội bộ, mạng riêng ảo (VPN). Để thực hiện cuộc gọi với độ an toàn tuyệt đối.

3. Khả năng xử lý về âm thanh còn hạn chế

Khi có nhiều người họp, vấn đề xử lý âm thanh rất quan trọng. Người dùng những phần mềm miễn phí thường trang bị headphone. Nên không cảm thấy hiện tượng vọng hay nhiễu khi thực hiện Video call. Phần mềm video call miễn phí. Chỉ dùng cho cuộc nói chuyện giữa cá nhân với cá nhân nên sẽ hạn chế số người tham gia cuộc họp. Khi họp hội nghị lớn cần phải dùng loa ngoài và micro hội nghị hay micro đa hướng, chất lượng âm thanh ảnh hưởng rõ rệt. Với các thiết bị hội nghị truyền hình chuyên nghiệp, vấn đề âm thanh được xử lý triệt để, tạo không khí họp trung thực và dễ chịu cho khách hàng.

4. Không có sư ổn định

Phần mềm miễn phí cần kết nối Internet tới Server của đơn vị cung cấp. Để thực hiện cuộc họp. Nếu đường mạng quốc tế gặp sự cố, không thực hiện được cuộc họp. Khi sử dụng thiết bị chuyên dụng. Có thể họp bất cứ lúc nào miễn là các điểm cầu của khách hàng có kết nối tới nhau bằng Internet hoặc mạng nội bộ.

5. Số điểm cầu bị họp bị giới hạn

Hầu hết các phần mềm miễn phí hiện nay chỉ có thể đáp ứng được 4 – 10 điểm cầu họp cùng lúc. Khi họp nhiều điểm, băng thông tại điểm cầu trung tâm sẽ rất lớn. Bởi khả năng nén của của các phầm mềm Free không được tốt như sản phẩm họp trực tuyến chuyên dụng. Nên chất lượng đường truyền sẽ không được ổn định. Ta lấy một ví dụ nhỏ: họp 5 điểm cầu HD, mỗi điểm cầu yêu cầu băng thông up/down là 2Mbps thì điểm trung tâm phải có băng thông 10Mbps up/down.

Đơn vị cung cấp phần mềm họp trực tuyến uy tín chất lượng.

Công ty TNHH Cung Ứng Ngọc Thiên là đơn vị cung cấp giải pháp họp trực tuyến uy tín chất lượng tại Hồ Chí Minh. Chúng tôi đảm bảo cho các đơn vị về khả năng xử lý âm thanh, tín hiệu đường truyền, sự ổn định, tính bảo mật cao,…

Ngọc Thiên hội tụ đủ mọi tính năng cho giải pháp họp trực tuyến HD video conference và tích hợp các dịch vụ gia tăng khác mà không cần phải trả thêm phí như: Recording,Whiteboard, Presentation, File share, Desktop Share, Web share, CHAT …; Không giới hạn số lượng, kích thước Video hiển thị đa điểm;

Nếu bạn đang quan tâm về sản phẩm của chúng tôi bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua:

CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NGỌC THIÊN

Điện thoại: 028 777 98 999

Hotline/Zalo: 0899 339 028

Email: info@vnsup.com

Website: Thietbihop.com

Đánh giá

Có thể bạn quan tâm...