Tải ứng dụng tl;dv Zoom

tải ứng dụng tl;dv zoom

Tại sao bạn lại phải ngồi suốt trong cuộc họp trong khi có thể bắt kịp chúng chỉ trong vài phút? Ghi lại, dấu thời gian, chỉnh sửa và chia sẻ các cuộc gọi Zoom ngay với tl;dv – Một ứng dụng đơn giản giúp bạn tiết kiệm hàng trăm giờ đồng hồ. Và bây giờ đó là tất cả những gì chúng ta gọi là “hiệu quả cực kì dễ dàng”👌

Trình ghi Zoom duy nhất mà bạn cần

Ghi lại bất kỳ cuộc họp Zoom nào chỉ bằng một cú nhấp chuột. Các bản ghi này có chất lượng sắc nét và được lưu trữ trong thư viện cá nhân của bạn. Bạn sẽ có quyền truy cập ngay lập tức khi cuộc gọi kết thúc.

Dịch biên bản cuộc họp Zoom

Nói tiếng Tây Ban Nha với nhóm của bạn và nói tiếng Anh với khách hàng của bạn? Bản ghi Zoom của chúng tôi có thể được dịch ngay lập tức sang hơn 20 ngôn ngữ. Thật vô cùng dễ dàng!

Thêm dấu thời gian vào bản ghi Zoom

Làm nổi bật những khoảnh khắc quan trọng – trong thời gian thực hoặc đơn giản là khi nhìn lại! Điều này giúp các bên liên quan có thể xem lướt qua các cuộc gọi dài để biết ngữ cảnh, trong khi đồng đội của bạn sẽ bỏ qua trực tiếp đến những thời điểm quan trọng. Dấu thời gian (Timestamps) có thể được đẩy trực tiếp tới Slack, Hubspot, Salesforce, Notion hoặc Google Docs thông qua tích hợp 📌

Chỉnh sửa bản ghi Zoom trong vài giây

Tại sao phải gửi bản ghi đầy đủ khi bạn chỉ cần chia sẻ khoảnh khắc dài 2 phút? Cắt bỏ những phần bạn muốn cho nhà đầu tư, khách hàng hoặc các bên liên quan xem. Công cụ chỉnh sửa Zoom đơn giản của tl;dv giúp bạn trở thành Spielberg của các cuộc họp.

Chia sẻ và tải xuống các bản ghi Zoom

Cài đặt chia sẻ được tùy chỉnh có nghĩa là bạn có quyền kiểm soát ai sẽ thấy nội dung gì. Cấp cho các nhóm quyền truy cập vào thư viện bản ghi hoặc chia sẻ một cuộc gọi với một người cụ thể. Sự lựa chọn là của bạn. Để làm việc ngoại tuyến, bạn có thể tải xuống video Zoom chỉ bằng một cú nhấp chuột.

👉Cách tải Zoom miễn phí phiên bản mới nhất để học trực tuyến

Tìm thời điểm cuộc gọi cụ thể nhanh chóng

Bạn đang cố nhớ lại cuộc họp mà đồng đội của bạn chỉ ra lỗi? Tự hỏi nếu bạn bỏ lỡ bất kỳ cuộc nói chuyện về kế hoạch marketing trong khi đi nghỉ? Tìm kiếm tiêu đề cuộc gọi Zoom, bản ghi và dấu thời gian để nhanh chóng xác định vị trí các thời điểm cụ thể.

đánh giá ứng dụng tl;dv zoom
5/5 - (1 bình chọn)

Có thể bạn quan tâm...