Chép lại các cuộc họp Zoom với hơn 20 ngôn ngữ

chép lại cuộc họp zoom với hơn 20 ngôn ngữ

Bạn đang cần chép lời tiếng Tây Ban Nha cho một cuộc gọi, nhưng liệu bản ghi cuộc họp tiếng Anh có đủ? Không thành vấn đề! Với tl;dv, bản phiên âm chép lời cuộc họp Zoom chất lượng cao sẽ theo sau các cuộc họp đã ghi của bạn.

Chọn giữa hơn 20 ngôn ngữ chính cho bản ghi của bạn. Làm nổi bật một phần của bản ghi sẽ tạo ra một video clip tương ứng! Và thậm chí còn tốt hơn nữa. Với bản tóm tắt bản ghi cuộc họp ChatGPT của tl;dv, việc chép lại các cuộc họp Zoom với hơn 20 ngôn ngữ sẽ vô cùng đơn giản. Bạn không bao giờ phải ghi chú cuộc họp nữa!

Chép lại các cuộc họp Zoom miễn phí

Bạn đang tìm kiếm bản chép lời tự động có độ chính xác cao cho các cuộc họp của mình? Không cần tìm đâu xa hơn tl;dv, trình chuyển đổi miễn phí cho các cuộc gọi Zoom. Ngay khi bạn quay video bằng ứng dụng Zoom. Bản chép lời trực tiếp sẽ hiện theo sau. Truy cập tệp bản ghi đầy đủ cùng với bản ghi âm ngay sau khi kết thúc cuộc gọi.

Từ đó, thật đơn giản để xác định ai đã nói gì. Sao chép các đoạn và biến văn bản được đánh dấu thành các video clip có thể chia sẻ. Nhanh chóng xác định vị trí các cuộc gọi trong quá khứ bằng cách tìm kiếm các từ khóa có trong bảng điểm!

Ghi lại các cuộc gọi trong một văn bản (cùng với ghi video, âm thanh và màn hình!).

Hãy để công nghệ nhận dạng người nói cho biết ai đã nói gì.

Nhanh chóng xác định vị trí các cuộc gọi trong quá khứ bằng cách tìm kiếm từ khóa.

Chép lời bản dịch Zoom với hơn 20 ngôn ngữ

Đừng để sự khác biệt về ngôn ngữ cản trở việc chia sẻ thông tin chi tiết. Các nhóm làm việc từ xa và kết hợp ngày càng mang tính quốc tế. Vậy tại sao không biến điều này thành một tài sản?

Với tl;dv, bạn có thể thực hiện các cuộc gọi bằng một ngôn ngữ và chia sẻ bản chép lời đã dịch bằng một ngôn ngữ khác. Phỏng vấn người dùng bằng tiếng mẹ đẻ của họ hoặc gây ấn tượng với khách hàng tiềm năng bằng một cuộc họp bằng ngôn ngữ ưa thích của họ. Có rất nhiều cách để tận dụng lợi ích của bản dịch bảng điểm Zoom!

Chép lại các cuộc họp Zoom bằng tất cả các ngôn ngữ chính.

Giữ cho quá trình phát triển sản phẩm phù hợp chặt chẽ với nhu cầu của người dùng.

Nâng cao tinh thần bằng cách chia sẻ phản hồi tích cực của khách hàng.

Tạo video clip với bảng chép lại Zoom

Phiên âm thu phóng mang lại giá trị gấp đôi với tl;dv. Chọn một phần của bất kỳ bản chép lời nào bằng cách tô sáng văn bản, sau đó nhấp vào “Tạo clip”. Khoảnh khắc cuộc gọi tương ứng sẽ trở thành một đoạn video dễ chia sẻ. Cắt video Zoom chưa bao giờ dễ dàng hơn thế!

Tiết kiệm thời gian và đơn giản hóa việc chia sẻ thông tin chi tiết trong tổ chức của bạn với phần thưởng bảng điểm tiện dụng này. Lần tới khi bạn muốn chia sẻ thông tin chi tiết về một cuộc gọi dài hơn, chỉ cần cắt bỏ khoảnh khắc quan trọng và liên kết đến video rút gọn.

Nhanh chóng tạo clip bằng cách chọn văn bản trong bản ghi video.

Chia sẻ những hiểu biết quan trọng với các bên liên quan trong vài phút.

Biến các bản ghi dài hơn thành tài nguyên có kích thước nhỏ.

al meeting notes

Tự động tóm tắt biên bản cuộc họp

Mặc dù biết bạn đến để chép lời các cuộc họp, nhưng có một bất ngờ lớn hơn dành cho bạn. Nhờ trình tóm tắt bản ghi dựa trên ChatGPT của tl;dv, giờ đây bạn có thể tự động tạo ghi chú cuộc họp để luôn tập trung vào cuộc trò chuyện. Đặc biệt hơn, chép lại cuộc họp zoom với hơn 20 ngôn ngữ.

Với một nút bấm đơn giản hoặc phím tắt trên bàn phím, bất kỳ khoảnh khắc nào của cuộc họp sẽ được tự động tóm tắt. Đánh dấu thời gian cho toàn bộ bản chép lời và ghi âm. Tóm tắt mọi thông tin chi tiết về cuộc họp trong giây lát để tạo biên bản cuộc họp hữu ích cho bạn và nhóm.

đánh giá khách hàng đối với tl;dv
5/5 - (1 bình chọn)

Có thể bạn quan tâm...

giải pháp shure stem ecosystem

Shure Stem Ecosystem: Âm thanh hoàn hảo, quản lý dễ dàng

Trong bối cảnh làm việc kết hợp, họp trực tuyến đã và đang ngày càng trở nên phổ biến, việc sở hữu một hệ thống âm thanh chất lượng cao cho phòng họp là điều vô cùng cần thiết. Shure Stem Ecosystem ra đời như một giải pháp toàn diện, đáp ứng mọi nhu cầu âm thanh của các cuộc họp và hội nghị.

Đọc thêm »