Thiết bị hội nghị Polycom Trio 8500

 • Công nghệ Polycom HD Voice (âm thanh chuẩn HD).
 • Công nghệ Polycom NoiseBlock (tự động loại bỏ tiếng ồn xung quanh), Khử tiếng vọng (Echo Cancellation).
 • Chuẩn kết nối : USB 2.0; Bluetooth 4.1 + EDR.
 • Bán kính hút âm của Microphone : 10 feet (3 mét).
 • Chống nước, chống bụi chuẩn IP64.
 • Hỗ trợ : Microsoft Office 365, Skype for Bussiness.

Liên hệ đặt hàng

Liên hệ hỗ trợ

Polycom Trio 8500 là một điện thoại hội nghị SIP tương lai. Thiết bị hội ghị Polycom Trio 8500 ra mắt vào ngày kỷ niệm lần thứ 25 của chiếc điện thoại hội nghị ba chân mang tính biểu tượng. Polycom 8500 mang đến nhiều tính năng âm thanh được yêu thích mà chúng tôi mong đợi. Thiết bị Polycom Trio 8500 cung cấp tất cả các chức năng của hội nghị truyền hình. Và âm thanh hội thảo,  cho phép họp audio lên tới 5 điểm cầu.

Đặc điểm thiết bị hội nghị Polycom Trio 8500:

– LCD màu 5 inch (720 x 1280 pixel)

– Bàn phím ảo trên màn hình

– 3 micrô cardioid

– Phạm vi đón micrô 14ft / 4,3m

– Polycom® HD Voice ™

– Công nghệ Polycom® Acoustic Clarity ™

– Polycom® NoiseBlock ™

– Phát hiện hoạt động bằng giọng nói

– Cung cấp Polycom Zero Touch

– Hỗ trợ QoS

– Mở SIP và Microsoft Lync 2013 / Skype dành cho doanh nghiệp / Office365 Cloud PBX

Tính năng thiết bị hội nghị Polycom Trio™ 8500

– Microphone 360 °

– Đón micro lên tới 14 foot / 4,2 m

– Dễ dàng mở rộng phạm vi tiếp cận với micrô mở rộng tùy chọn (có dây)

– Lý tưởng cho các phòng hội nghị vừa và nhỏ

– Loại bỏ tiếng ồn nền không lời với Polycom NoiseBlock

– Đơn giản hóa quá trình chuyển tiếp nền tảng cuộc gọi với đăng ký dòng SIP lai (tối đa 3 dòng)

– Thao tác đơn giản với màn hình cảm ứng màu 5 ”

– Trải nghiệm cuộc họp một chạm liên lạc thông qua tích hợp lịch Microsoft Exchange

– Nút tắt tiếng trên mỗi chân để thao tác đơn giản và tiện lợi

– Chỉ các điện thoại hội nghị được chứng nhận trên thị trường cho Microsoft Skype for Business và Office 365 Cloud PBX

– Dựa trên các tiêu chuẩn mở để đảm bảo khả năng tương tác với các nền tảng SIP và video mở hàng đầu (H.264 AVC, H.264 Cấu hình cao, X-H.264UC)

– Kết nối qua USB, Bluetooth / NFC * hoặc IP và sử dụng Polycom Trio làm loa ngoài cho hội thảo dựa trên đám mây hoặc phát lại đa phương tiện

– Hội nghị thoại HD 5 chiều địa phương

– Đăng ký kép tối đa 2 dòng (cùng một nền tảng)

– Thiết kế mô-đun cung cấp bảo vệ đầu tư và mở rộng ứng dụng trong tương lai

– Polycom Trio Collaboration Kit Highlights (Yêu cầu tùy chọn Polycom Trio Visual + phụ kiện)

– Các cuộc gọi hiệu quả nhất với trải nghiệm âm thanh rõ ràng nhất và giàu nhất thế giới? Lý tưởng cho phòng hội thảo hạng trung

– Khuyến khích sự tương tác của người dùng với giao diện đơn giản để sử dụng và tích hợp lịch một lần chạm

– Kết nối thiết bị di động qua Bluetooth hoặc USB

– Tối đa hóa đầu tư? Đăng ký lai cho phép đăng ký điểm cuối trên nhiều nền tảng

– Dễ dàng cung cấp và quản lý bằng phần mềm Polycom RealPresence Resource Manager

– Các mẫu cấu hình giúp tùy chỉnh giao diện dễ dàng, phù hợp với nhu cầu sử dụng và bảo mật của tổ chức của bạn

thiet bi hoi nghi polycom Trio 8500.preview Thiết bị hội nghị Polycom Trio 8500 năm 2024

Đánh giá

Thông tin bổ sung

Thương hiệu

Polycom

Có một số lý do nên mua sản phẩm từ Thietbihop.com, bao gồm:

 1. Đa dạng sản phẩm: Thietbihop.com cung cấp các sản phẩm về thiết bị hội nghị trực tuyến và các thiết bị văn phòng khác, từ các sản phẩm giá rẻ cho đến các sản phẩm cao cấp, đáp ứng nhu cầu và ngân sách của nhiều khách hàng khác nhau.

 2. Chất lượng sản phẩm: Thietbihop.com cung cấp các sản phẩm từ các thương hiệu uy tín trên thế giới, đảm bảo chất lượng và tính ổn định cho người dùng.

 3. Hỗ trợ khách hàng: Thietbihop.com có đội ngũ hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp và tận tình, giúp đỡ khách hàng trong quá trình mua hàng, sử dụng sản phẩm và giải quyết các vấn đề phát sinh.

 4. Chính sách đổi trả và bảo hành: Thietbihop.com có chính sách đổi trả linh hoạt và chính sách bảo hành tốt, đảm bảo quyền lợi và sự hài lòng của khách hàng.

 5. Giá cả cạnh tranh: Thietbihop.com cung cấp sản phẩm với giá cả cạnh tranh, đặc biệt là trong mùa khuyến mãi, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí mua sắm.

 6. Tính tiện lợi: Thietbihop.com cung cấp dịch vụ mua sắm trực tuyến và giao hàng tận nơi, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức khi mua sắm.

Các sản phẩm của Thietbihop.com đều là các sản phẩm chính hãng và được bảo đảm chất lượng. Thietbihop.com là đại diện của nhiều thương hiệu uy tín trên thế giới, bao gồm Poly, Logitech, Jabra, Yealink, Grandstream và nhiều thương hiệu khác. Thietbihop.com cam kết chỉ cung cấp các sản phẩm có chất lượng tốt nhất cho khách hàng của mình, đảm bảo tính ổn định và hiệu suất cao. Ngoài ra, Thietbihop.com cũng có quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi giao hàng để đảm bảo sản phẩm được giao đến khách hàng đúng thông số kỹ thuật và chất lượng như đã được quảng cáo. Bên cạnh đó, Thietbihop.com cũng có chính sách đổi trả sản phẩm nếu khách hàng phát hiện sản phẩm không đúng chất lượng hoặc có lỗi kỹ thuật. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi mua các sản phẩm từ Thietbihop.com.

Thietbihop.com có chính sách bảo hành và đổi trả sản phẩm như sau:

 1. Chính sách bảo hành: Thietbihop.com cam kết bảo hành các sản phẩm bán ra trong thời gian quy định của nhà sản xuất. Nếu sản phẩm của bạn có lỗi kỹ thuật trong thời gian bảo hành, Thietbihop.com sẽ tiến hành sửa chữa hoặc đổi sản phẩm mới cho bạn.

 2. Chính sách đổi trả: Nếu sản phẩm không đúng chất lượng hoặc không đúng thông số kỹ thuật đã đăng trên website, Thietbihop.com sẽ đổi sản phẩm mới hoặc hoàn trả tiền cho bạn trong vòng 7 ngày kể từ ngày mua sản phẩm. Ngoài ra, nếu bạn muốn đổi sản phẩm vì lý do cá nhân, Thietbihop.com cũng có chính sách đổi trả linh hoạt nhất định.

 3. Thủ tục đổi trả: Để đổi trả sản phẩm, bạn cần liên hệ với Thietbihop.com qua số điện thoại hoặc email để được hướng dẫn thủ tục đổi trả. Bạn cần gửi lại sản phẩm cùng với phiếu bảo hành và đầy đủ phụ kiện đi kèm. Sau khi sản phẩm của bạn được kiểm tra đúng quy định, Thietbihop.com sẽ tiến hành đổi trả hoặc hoàn tiền cho bạn.

Với chính sách bảo hành và đổi trả sản phẩm linh hoạt của mình, Thietbihop.com mong muốn mang lại sự hài lòng và tin tưởng cho khách hàng khi mua sản phẩm tại đây.

Thietbihop.com thường xuyên có các chương trình khuyến mãi và giảm giá cho khách hàng. Các chương trình này có thể được thông báo trên trang chủ của Thietbihop.com, qua email, hoặc thông qua các kênh truyền thông xã hội. Các chương trình khuyến mãi và giảm giá có thể áp dụng cho các sản phẩm khác nhau, từ các sản phẩm giá rẻ cho đến các sản phẩm cao cấp. Thietbihop.com cũng thường xuyên có các chương trình khuyến mãi và giảm giá trong các dịp lễ tết hoặc trong mùa mua sắm. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể đăng ký nhận thông tin về các chương trình khuyến mãi và giảm giá mới nhất từ Thietbihop.com thông qua email hoặc các kênh truyền thông xã hội để không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội mua sản phẩm giá rẻ nào.

Đúng với tên gọi của mình, Thietbihop.com chuyên cung cấp các thiết bị họp trực tuyến và các giải pháp liên quan đến họp trực tuyến. Vì vậy, Thietbihop.com rất linh động và chuyên nghiệp trong việc cung cấp các giải pháp tùy chỉnh cho khách hàng của mình. Thietbihop.com có đội ngũ kỹ thuật viên và nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, có thể tư vấn và thiết kế các giải pháp tùy chỉnh phù hợp với nhu cầu và ngân sách của khách hàng. Thietbihop.com có thể cung cấp giải pháp tùy chỉnh cho các doanh nghiệp, trường học, tổ chức phi lợi nhuận, tổ chức chính phủ và các tổ chức khác. Các giải pháp tùy chỉnh mà Thietbihop.com cung cấp bao gồm các thiết bị họp trực tuyến, phần mềm họp trực tuyến, phòng họp trực tuyến, phòng họp truyền hình và các giải pháp liên quan đến họp trực tuyến khác. Khách hàng có nhu cầu về các giải pháp tùy chỉnh có thể liên hệ với Thietbihop.com để được tư vấn và hỗ trợ.

Thietbihop.com có các kênh hỗ trợ khách hàng như sau:

 1. Trung tâm hỗ trợ khách hàng: Trên trang chủ của Thietbihop.com có một trung tâm hỗ trợ khách hàng với nhiều thông tin hữu ích như hướng dẫn sử dụng sản phẩm, câu hỏi thường gặp, chính sách bảo hành, chính sách đổi trả sản phẩm và các thông tin liên quan khác.

 2. Chat trực tuyến: Khách hàng có thể chat trực tiếp với đội ngũ hỗ trợ khách hàng của Thietbihop.com để được giải đáp thắc mắc hoặc được tư vấn về sản phẩm.

 3. Email: Khách hàng có thể gửi email đến địa chỉ hỗ trợ khách hàng của Thietbihop.com để được hỗ trợ.

 4. Điện thoại: Khách hàng có thể gọi đến số điện thoại hỗ trợ khách hàng của Thietbihop.com để được tư vấn hoặc giải đáp thắc mắc.

 5. Facebook và Zalo: Khách hàng có thể liên hệ với Thietbihop.com thông qua Facebook hoặc Zalo để được hỗ trợ.

Đội ngũ nhân viên hỗ trợ khách hàng của Thietbihop.com luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và cung cấp cho khách hàng những giải pháp tốt nhất để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.