Thiết bị kết nối không dây cho máy chiếu tốt nhất hiện nay

Thiết bị kết nối không dây cho máy chiếu tốt nhất hiện nay

Nếu bạn không muốn sử dụng dây tín hiệu kết nối loằng ngoằng, hay chỉ đơn giản là có thêm giải pháp trình chiếu để có thể kết nối một cách thoải mái hơn thì thiết bị kết nối không dây cho máy chiếu của hãng Barco là giải pháp hoàn hảo.

Thiết bị kết nối không dây cho máy chiếu của hãng Barco

Thiết bị kết nối không dây ClickShare dành cho máy chiếu đến từ Barco cho phép chia sẻ nội dung không dây từ máy tính xách tay hoặc thiết bị di động . Với các mô hình phù hợp với mọi không gian họp, từ cuộc họp nhóm đến phòng họp, ClickShare là giải pháp hoàn hảo dành cho các doanh nghiệp muốn tăng cường cộng tác và năng suất.

Ưu điểm của thiết bị trình chiếu không dây Barco:

  • Với ClickShare Conference, bạn có thể dễ dàng kết nối các thiết bị ngoại vi trong phòng với thiết bị bạn chọn, tất cả chỉ bằng một lần bấm nút.
  • Giải pháp trình bày và cộng tác không dây đơn giản và an toàn.
  • Có thể dễ dàng chia sẻ nội dung trên màn hình trong bất kỳ loại phòng họp nào. Kết nối với Nút ClickShare hoặc Ứng dụng ClickShare cho máy tính, Mac hoặc thiết bị di động.
  • Nâng cao trải nghiệm chia sẻ thống nhất của hệ thống trình chiếu không dây ClickShare cổ điển.
Barco ClickShare CX-50

Thiết bị kết nối không dây cho máy chiếu tốt nhất hiện nay

Dưới đây là danh sách thiết bị kết nối không dây cho máy chiếu tốt nhất hiện nay từ thương hiệu Barco.

1. Thiết bị kết nối không dây Barco ClickShare C-10

Thiết bị hội nghị không dây Barco ClickShare C-10

Barco Clickshare C-10 là thiết bị hỗ trợ trình chiếu bằng kết nối không dây bổ sung các tính năng tương tác cho BYOD giúp bạn dễ dàng trình chiếu không dây trong bất kỳ phòng họp nào từ trung bình đến lớn. Thiết bị trình chiếu không dây Clickshare C-10 giúp tạo nên sự kết nối liền mạch và linh hoạt giữa thiết bị của bạn với màn hình trình chiếu cho bạn dễ dàng chia sẻ nội dung lên màn hình chỉ với một cú nhấp chuột.

Thiết bị cũng hỗ trợ Plug & Play với nút ClickShare, hoạt động hoàn hảo trên cả Pc hoặc Mac cho phép bạn chia sẻ nội dung nhanh chóng hơn bao giờ hết. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng ClickShare trên máy tính xách tay, thiết bị di động hoặc máy tính bảng để chia sẻ nội dung. Hoặc bật BYOD đầy đủ trên canvas 4K: phản chiếu màn hình với Airplay, GoogleCast và Miracast hoạt động hoàn hảo.

Barco ClickShare C-10

2. Thiết bị kết nối không dây Barco ClickShare C-5

barco-clickshare-c5

Barco Clickshare C-5 cho phép bất kì ai kể cả khách, đều có thể chia sẻ nội dung không dây với màn hình trung tâm ở chế độ full HD. Chỉ với một cú nhấp chuột trong Ứng dụng ClickShare từ bất kỳ thiết bị nào từ máy tính xách tay (Pc hoặc Mac) đến thiết bị di động là bạn có thể nhanh chóng chia sẻ nội dung từ màn hình của mình lên màn hình trình chiếu rồi. Với Barco Clickshare C-5 bạn có thể chia sẻ nội dung một cách nhanh chóng và dễ dàng mà không cần dây cáp phức tạp.

Ngoài ra, với hỗ trợ BYOD đầy đủ trên canvas 4K, giải pháp trình chiếu không dây này giúp thúc đẩy trải nghiệm cộng tác kết hợp dễ dàng trong tất cả các phòng họp doanh nghiệp của bạn. Barco Clickshare cũng hỗ trợ phản chiếu màn hình với Airplay, GoogleCast và Miracast. Tận hưởng các tính năng cộng tác nâng cao như xem màn hình phòng trên thiết bị của riêng bạn hoặc quyết định những gì bạn chia sẻ, toàn màn hình hoặc chỉ một cửa sổ.

hội nghị không dây Barco ClickShare C-5

3. Barco ClickShare CX-20

Hội nghị không dây Barco ClickShare CX-20

Thế giới doanh nghiệp hiện đại đòi hỏi sự hợp tác nhịp nhàng và linh hoạt, đặc biệt là khi nói đến các cuộc họp nhóm trong các phòng tập thể và đây chính xác là những gì Barco ClickShare CX-20 cung cấp. Khuyến khích đổi mới sáng tạo thông qua hội nghị không dây liền mạch, ClickShare CX-20 có thể làm cho các cuộc họp trở nên đầy cảm hứng và hiệu quả hơn.

ClickShare CX-20 cung cấp cho bạn sự linh hoạt và lựa chọn đặc biệt, cho phép bạn quyết định cách bạn muốn cộng tác. Cho dù bạn đang sử dụng PC, Mac hay thiết bị di động, Nút hội nghị không dây ClickShare và Ứng dụng cộng tác ClickShare tạo điều kiện cho trải nghiệm người dùng đơn giản và nhất quán. Ngoài khả năng tương thích với nhiều thiết bị, ClickShare CX-20 cũng hoàn toàn tương thích với công nghệ nền tảng hội nghị (UC) và thương hiệu thiết bị ngoại vi USB của bạn. Các tính năng bổ sung như xem cục bộ của màn hình hiển thị phòng giúp tối ưu hóa trải nghiệm.

4. Barco ClickShare CX-30

Hội nghị không dây Barco ClickShare CX-30

Barco Clickshare CX-30 là thiết bị hội nghị không dây chuyên dụng để trình chiếu và thuyết trình. Với sản phẩm này, người tham gia hội nghị, thực hiện thuyết trình có thể thực hiện chia sẻ dữ liệu của mình lên màn hình chiếu chỉ trong 1 click. Nút hội nghị không dây ClickShare và Ứng dụng cộng tác ClickShare giúp thực hiện toàn bộ quá trình chia sẻ nội dung nhanh chóng và dễ dàng – lý tưởng cho thời điểm đang ở mức cao – trong khi bản chất bất khả tri gấp ba của ClickShare giúp đảm bảo rằng bất kỳ ai cũng có thể sử dụng nội dung đó, trên bất kỳ thiết bị nào với bất kỳ thiết bị ngoại vi nào.

ClickShare CX-30 hoàn toàn tương thích với các thiết bị Windows, Mac, iOS và Android; và nó cũng có thể được sử dụng cùng với bất kỳ công nghệ truyền thông hợp nhất (UC) nào và bất kỳ thương hiệu thiết bị ngoại vi AV USB nào. Ngoài ra, người dùng ClickShare CX-30 có thể hưởng lợi từ các tính năng tương tác * bao gồm kiểm duyệt, xem cục bộ màn hình hiển thị trong phòng, chú thích, bảng đen và hỗ trợ cảm ứng cho phép người dùng điều khiển màn hình cảm ứng trong phòng.

Barco ClickShare CX-30

5. Thiết bị Barco ClickShare CX-50

Barco ClickShare CX-50

Barco Clickshare CX-50 là thiết bị hội nghị không dây cao cấp, mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng. Với kết nối nhanh chóng, mạnh mẽ. CX-50 được sử dụng nhiều trong các cuộc họp hội nghị trực tuyến, nhằm nâng cao chất lượng cuộc họp cho cuộc họp được chuyên nghiệp hơn. ClickShare CX-50 cho phép bạn sử dụng công cụ hội nghị ưa thích của mình và thực hiện cuộc họp từ thiết bị của bạn, mang đến trải nghiệm hội nghị phong phú với chất lượng nghe nhìn vượt trội. Kết nối với các thiết bị ngoại vi nghe nhìn của phòng hội nghị qua USB là tự động, có nghĩa là bạn không lãng phí thời gian quý báu để cố gắng kết nối với camera hoặc soundbar trong cuộc họp, hội nghị hoặc phòng họp.

Sử dụng Nút Hội nghị ClickShare và Ứng dụng Cộng tác ClickShare (dành cho PC, Mac và thiết bị di động) để có trải nghiệm người dùng trực quan và nhất quán nhất. Tính năng bảo mật nâng cao giữ cho bạn quyền riêng tư và tạo nên sự yên tâm cho bạn.

Barco ClickShare CX-50

Xem thêm: Top loa tích hợp micro lọc tạp âm tốt nhất hiện nay

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NGỌC THIÊN

Điện thoại/Zalo: 028 777 98 999

Hotline kỹ thuật: 1900099978

Email: info@vnsup.com

Đánh giá

Có thể bạn quan tâm...

Zoom One đổi thành Zoom Workplace Bạn đã biết chưa

Zoom One đổi thành Zoom Workplace: Bạn đã biết chưa?

Đội ngũ Zoom đã phát triển nền tảng Zoom thành một nền tảng cộng tác thực sự hỗ trợ bởi AI bằng cách giới thiệu các tính năng AI, nâng cao năng suất và gắn kết nhân viên như AI Companion, Zoom Clips, Zoom Notes và Zoom Scheduler. Vì vậy mà tên gọi Zoom Workplace ra đời.

Đọc thêm »