Hội nghị không dây Barco ClickShare CX-30

 • Hỗ trợ BYOD đầy đủ
 • Cộng tác từ xa
 • Tính tương tác và kiểm duyệt đầy đủ (có sẵn trong bản cập nhật chương trình cơ sở trong tương lai)
 • Hoạt động với thiết bị của bạn, nền tảng hội nghị (UC) và thương hiệu thiết bị ngoại vi của bạn
 • Bảo mật nâng cao
 • Được kết nối và quản lý đám mây
 • Được cung cấp với 2 nút hội nghị
 • Cộng tác với Nút hội nghị hoặc Ứng dụng Cộng tác

Liên hệ đặt hàng

Liên hệ hỗ trợ

Barco Clickshare CX-30 là thiết bị hội nghị không dây chuyên dụng để trình chiếu và thuyết trình. Với sản phẩm này, người tham gia hội nghị, thực hiện thuyết trình có thể thực hiện chia sẻ dữ liệu của mình lên màn hình chiếu chỉ trong 1 click.

Các tính năng của hội nghị không dây Barco ClickShare CX-30

1. Hội nghị không dây, liền mạch cho các phòng họp và hội nghị quy mô vừa và nhỏ

– Để các cuộc họp, hội nghị được diễn ra hiệu quả nhất, những người tham gia cần cảm thấy liên kết và được truyền cảm hứng. ClickShare CX-30 của Barco cung cấp giải pháp hội nghị không dây liền mạch có thể được sử dụng trên mọi thiết bị để gắn kết các nhóm lại với nhau – dù họ ở đâu trên thế giới – tham gia vào các cuộc họp toàn diện tạo ra những ý tưởng và điểm thảo luận tốt nhất.

– ClickShare CX30 tương thích với mọi thiết bị PC, máy tính xách tay hoặc máy Mac chạy hệ điều hành Windows, Android hoặc iOS; ClickShare CX-30 có thể biến các phòng họp có quy mô vừa và nhỏ thành các thiết bị họp và hội nghị sáng tạo.

2. Mang cuộc họp của riêng bạn

– Với ClickShare CX-30, bạn có thể bắt đầu cuộc họp mọi lúc mọi nơi với đồng nghiệp và các bên liên quan trên khắp thế giới. Hoàn thiện với hỗ trợ Mang theo thiết bị riêng (BYOD) đầy đủ, ClickShare CX-30 cho phép người tham gia cuộc họp sử dụng bất kỳ thiết bị nào họ thích, giúp cho việc cộng tác từ xa trở nên dễ dàng khi tham gia cuộc họp từ một địa điểm khác và khi tham gia cuộc họp từ cuộc họp nhỏ hơn và phòng họp nhóm nơi đồng nghiệp có thể sử dụng máy tính xách tay, máy tính bảng hoặc thậm chí điện thoại thông minh của họ.

3. Bắt đầu các cuộc họp từ xa thân thiện với CNTT

– Barco ClickShare CX-30 là một hệ thống hội nghị không dây được tích hợp đầy đủ, có thể khởi động và chạy trong vòng chưa đầy bảy giây. Nút hội nghị không dây ClickShare và Ứng dụng cộng tác ClickShare giúp thực hiện toàn bộ quá trình chia sẻ nội dung nhanh chóng và dễ dàng – lý tưởng cho thời điểm đang ở mức cao – trong khi bản chất bất khả tri gấp ba của ClickShare giúp đảm bảo rằng bất kỳ ai cũng có thể sử dụng nội dung đó, trên bất kỳ thiết bị nào với bất kỳ thiết bị ngoại vi nào.

– ClickShare CX-30 hoàn toàn tương thích với các thiết bị Windows, Mac, iOS và Android; và nó cũng có thể được sử dụng cùng với bất kỳ công nghệ truyền thông hợp nhất (UC) nào và bất kỳ thương hiệu thiết bị ngoại vi AV USB nào. Ngoài ra, người dùng ClickShare CX-30 có thể hưởng lợi từ các tính năng tương tác * bao gồm kiểm duyệt, xem cục bộ màn hình hiển thị trong phòng, chú thích, bảng đen và hỗ trợ cảm ứng cho phép người dùng điều khiển màn hình cảm ứng trong phòng.

Thông số kỹ thuật Barco ClickShare CX-30

– Kích thước (HxWxD): 34 mm x 135 mm x 135 mm

– Nguồn cấp: Phích cắm AC tiêu chuẩn 110/220 V

– Sự tiêu thụ năng lượng: Hoạt động: 5-10W, tối đa 24W

– Cân nặng: 900 gr

– Hệ điều hành: 

+ Windows 8 / 8.1 / 10. macOS 10.13 trở lên.

+ Android v9 trở lên (Ứng dụng ClickShare) *

+ iOS 12 trở lên (Ứng dụng ClickShare) *

– Đầu ra video: 4K UHD (3840 * 2160) @ 30Hz. HDMI 1.4

Đầu ra âm thanh: USB, HDMI

USB: 1 X USB-A, 1 X USB-C

Các nút ClickShare: 2

Ứng dụng ClickShare: Máy tính để bàn & Di động *

Giao thức gốc: Airplay, Google Cast, Miracast *

Độ ồn:

+ Tối đa 25dBA @ 0-30 ° C

+ Tối đa. 30dBA @ 30-40 ° C

– Giao thức xác thực:

+ WPA2-PSK ở chế độ độc lập

+ WPA2-PSK hoặc IEEE 802.1X sử dụng Nút ClickShare trong chế độ tích hợp mạng

Giao thức truyền không dây: IEEE 802.11 a / g / n / ac và IEEE 802.15.1

Chạm tới: Tối đa 30m (100 ft) giữa Nút ClickShare và Đơn vị cơ sở ClickShare Băng tần 2,4 GHZ và 5 GHz (DFS)

Băng tần: 2,4 GHZ và 5 GHz (các kênh DFS được hỗ trợ ở một số quốc gia nhất định)

– Kết nối:

+ 1x Ethernet LAN 1Gbit

+ 1x USB Type-C 2.0 (phía trước); 1x USB Loại A 2.0 (phía trước)

– Phạm vi nhiệt độ 

Hoạt động: 0 ° C đến + 40 ° C (+ 32 ° F đến + 104 ° F)

Tối đa: 35 ° C (95 ° F) ở 3000m

Bảo quản: -20 ° C đến + 60 ° C (-4 ° F đến + 140 ° F)

* Tùy thuộc vào cấu hình, có sẵn trong các bản cập nhật chương trình cơ sở trong tương lai

Đánh giá

Thông tin bổ sung

Thương hiệu

Barco

Có một số lý do nên mua sản phẩm từ Thietbihop.com, bao gồm:

 1. Đa dạng sản phẩm: Thietbihop.com cung cấp các sản phẩm về thiết bị hội nghị trực tuyến và các thiết bị văn phòng khác, từ các sản phẩm giá rẻ cho đến các sản phẩm cao cấp, đáp ứng nhu cầu và ngân sách của nhiều khách hàng khác nhau.

 2. Chất lượng sản phẩm: Thietbihop.com cung cấp các sản phẩm từ các thương hiệu uy tín trên thế giới, đảm bảo chất lượng và tính ổn định cho người dùng.

 3. Hỗ trợ khách hàng: Thietbihop.com có đội ngũ hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp và tận tình, giúp đỡ khách hàng trong quá trình mua hàng, sử dụng sản phẩm và giải quyết các vấn đề phát sinh.

 4. Chính sách đổi trả và bảo hành: Thietbihop.com có chính sách đổi trả linh hoạt và chính sách bảo hành tốt, đảm bảo quyền lợi và sự hài lòng của khách hàng.

 5. Giá cả cạnh tranh: Thietbihop.com cung cấp sản phẩm với giá cả cạnh tranh, đặc biệt là trong mùa khuyến mãi, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí mua sắm.

 6. Tính tiện lợi: Thietbihop.com cung cấp dịch vụ mua sắm trực tuyến và giao hàng tận nơi, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức khi mua sắm.

Các sản phẩm của Thietbihop.com đều là các sản phẩm chính hãng và được bảo đảm chất lượng. Thietbihop.com là đại diện của nhiều thương hiệu uy tín trên thế giới, bao gồm Poly, Logitech, Jabra, Yealink, Grandstream và nhiều thương hiệu khác. Thietbihop.com cam kết chỉ cung cấp các sản phẩm có chất lượng tốt nhất cho khách hàng của mình, đảm bảo tính ổn định và hiệu suất cao. Ngoài ra, Thietbihop.com cũng có quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi giao hàng để đảm bảo sản phẩm được giao đến khách hàng đúng thông số kỹ thuật và chất lượng như đã được quảng cáo. Bên cạnh đó, Thietbihop.com cũng có chính sách đổi trả sản phẩm nếu khách hàng phát hiện sản phẩm không đúng chất lượng hoặc có lỗi kỹ thuật. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi mua các sản phẩm từ Thietbihop.com.

Thietbihop.com có chính sách bảo hành và đổi trả sản phẩm như sau:

 1. Chính sách bảo hành: Thietbihop.com cam kết bảo hành các sản phẩm bán ra trong thời gian quy định của nhà sản xuất. Nếu sản phẩm của bạn có lỗi kỹ thuật trong thời gian bảo hành, Thietbihop.com sẽ tiến hành sửa chữa hoặc đổi sản phẩm mới cho bạn.

 2. Chính sách đổi trả: Nếu sản phẩm không đúng chất lượng hoặc không đúng thông số kỹ thuật đã đăng trên website, Thietbihop.com sẽ đổi sản phẩm mới hoặc hoàn trả tiền cho bạn trong vòng 7 ngày kể từ ngày mua sản phẩm. Ngoài ra, nếu bạn muốn đổi sản phẩm vì lý do cá nhân, Thietbihop.com cũng có chính sách đổi trả linh hoạt nhất định.

 3. Thủ tục đổi trả: Để đổi trả sản phẩm, bạn cần liên hệ với Thietbihop.com qua số điện thoại hoặc email để được hướng dẫn thủ tục đổi trả. Bạn cần gửi lại sản phẩm cùng với phiếu bảo hành và đầy đủ phụ kiện đi kèm. Sau khi sản phẩm của bạn được kiểm tra đúng quy định, Thietbihop.com sẽ tiến hành đổi trả hoặc hoàn tiền cho bạn.

Với chính sách bảo hành và đổi trả sản phẩm linh hoạt của mình, Thietbihop.com mong muốn mang lại sự hài lòng và tin tưởng cho khách hàng khi mua sản phẩm tại đây.

Thietbihop.com thường xuyên có các chương trình khuyến mãi và giảm giá cho khách hàng. Các chương trình này có thể được thông báo trên trang chủ của Thietbihop.com, qua email, hoặc thông qua các kênh truyền thông xã hội. Các chương trình khuyến mãi và giảm giá có thể áp dụng cho các sản phẩm khác nhau, từ các sản phẩm giá rẻ cho đến các sản phẩm cao cấp. Thietbihop.com cũng thường xuyên có các chương trình khuyến mãi và giảm giá trong các dịp lễ tết hoặc trong mùa mua sắm. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể đăng ký nhận thông tin về các chương trình khuyến mãi và giảm giá mới nhất từ Thietbihop.com thông qua email hoặc các kênh truyền thông xã hội để không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội mua sản phẩm giá rẻ nào.

Đúng với tên gọi của mình, Thietbihop.com chuyên cung cấp các thiết bị họp trực tuyến và các giải pháp liên quan đến họp trực tuyến. Vì vậy, Thietbihop.com rất linh động và chuyên nghiệp trong việc cung cấp các giải pháp tùy chỉnh cho khách hàng của mình. Thietbihop.com có đội ngũ kỹ thuật viên và nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, có thể tư vấn và thiết kế các giải pháp tùy chỉnh phù hợp với nhu cầu và ngân sách của khách hàng. Thietbihop.com có thể cung cấp giải pháp tùy chỉnh cho các doanh nghiệp, trường học, tổ chức phi lợi nhuận, tổ chức chính phủ và các tổ chức khác. Các giải pháp tùy chỉnh mà Thietbihop.com cung cấp bao gồm các thiết bị họp trực tuyến, phần mềm họp trực tuyến, phòng họp trực tuyến, phòng họp truyền hình và các giải pháp liên quan đến họp trực tuyến khác. Khách hàng có nhu cầu về các giải pháp tùy chỉnh có thể liên hệ với Thietbihop.com để được tư vấn và hỗ trợ.

Thietbihop.com có các kênh hỗ trợ khách hàng như sau:

 1. Trung tâm hỗ trợ khách hàng: Trên trang chủ của Thietbihop.com có một trung tâm hỗ trợ khách hàng với nhiều thông tin hữu ích như hướng dẫn sử dụng sản phẩm, câu hỏi thường gặp, chính sách bảo hành, chính sách đổi trả sản phẩm và các thông tin liên quan khác.

 2. Chat trực tuyến: Khách hàng có thể chat trực tiếp với đội ngũ hỗ trợ khách hàng của Thietbihop.com để được giải đáp thắc mắc hoặc được tư vấn về sản phẩm.

 3. Email: Khách hàng có thể gửi email đến địa chỉ hỗ trợ khách hàng của Thietbihop.com để được hỗ trợ.

 4. Điện thoại: Khách hàng có thể gọi đến số điện thoại hỗ trợ khách hàng của Thietbihop.com để được tư vấn hoặc giải đáp thắc mắc.

 5. Facebook và Zalo: Khách hàng có thể liên hệ với Thietbihop.com thông qua Facebook hoặc Zalo để được hỗ trợ.

Đội ngũ nhân viên hỗ trợ khách hàng của Thietbihop.com luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và cung cấp cho khách hàng những giải pháp tốt nhất để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.