Thông báo Lịch nghỉ Giỗ Tổ Hùng Vương 2024

Bên cạnh dịp nghỉ Tết âm lịch, trong năm 2024 chúng ta vẫn sẽ có những dịp lễ khác. Chẳng hạn như sự kiện Giỗ Tổ Hùng Vương. Hãy cùng theo dõi lịch nghỉ 10/03 (Âm lịch) của Ngọc Thiên

lịch nghỉ giỗ tổ hùng vương 2024

Kính gửi Quý khách hàng & Đối tác,

Bên cạnh dịp nghỉ Tết âm lịch, trong năm 2024 chúng ta vẫn sẽ có những dịp lễ khác. Chẳng hạn như sự kiện Giỗ Tổ Hùng Vương. Cùng theo dõi lịch nghỉ 10/03 (Âm lịch) của Ngọc Thiên chi tiết dưới đây tại đây nhé!
Ngày lễ lớn trong năm: 10-03 Âm lịch
Ngày lễ lớn trong năm: 10-03 Âm lịch

Căn cứ vào quy định của Nhà nước về việc nghỉ các ngày Lễ – Tết trong năm 2024 và quy định nghỉ Lễ hằng năm của Công ty TNHH Cung Ứng Ngọc Thiên. Chúng tôi trân trọng thông báo Lịch nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương 2024 như sau:

Lịch nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương chi tiết của Ngọc Thiên
Lịch nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương chi tiết của Ngọc Thiên
  • Thời gian nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương: Thứ 5, Ngày 18/04/2024 (nhằm ngày 10/03/2024 Âm lịch).
  • Thời gian trở lại làm việc: Thứ 6, Ngày 19/04/2024.

Trong thời gian nghỉ lễ, nếu khách hàng có bất kì thắc mắc gì về các thiết bị hay giải pháp hội nghị truyền hình, họp trực tuyến, dạy trực tuyến hoặc cần hỗ trợ thì có thể liên hệ qua:

Ngọc Thiên sẽ luôn hỗ trợ Quý khách hàng khi nhận được yêu cầu.

Ngọc Thiên xin kính chúc quý khách hàng, đối tác và toàn thể cán bộ nhân viên một kỳ nghỉ lễ nhiều sức khỏe, niềm vui bên gia đình, người thân và bạn bè!

Xin chân thành cảm ơn!

5/5 - (1 bình chọn)

Có thể bạn quan tâm...

lựa chọn camera hội nghị 360 độ tốt nhất

Cách lựa chọn camera hội nghị 360 độ tốt nhất cho phòng họp

Khi các doanh nghiệp ngày càng chuyển sang làm việc từ xa và mô hình làm việc kết hợp, nhu cầu về các thiết bị hội nghị truyền hình chất lượng cao ngày càng tăng. Đặc biệt, camera hội nghị truyền hình 360° đang trở thành lựa chọn hàng đầu cho các phòng họp hiện đại, nhờ khả năng cung cấp góc nhìn toàn cảnh và trải nghiệm tương tác chân thực.

Đọc thêm »