Tính năng mới trong Zoom phone: Cải thiện khả năng xử lý cuộc gọi và hỗ trợ các thiết bị bổ sung

Tính năng mới trong Zoom phone: cải thiện khả năng xử lý cuộc gọi và hỗ trợ các thiết bị bổ sung

Zoom Phone cho phép người dùng kết nối mọi lúc mọi nơi. Dưới đây là một số điểm nổi bật của các tính năng này hiện có sẵn cho người dùng Zoom Phone:

Tính năng giám sát cuộc gọi

Theo tiêu chuẩn trong ngành viễn thông, quản trị viên tài khoản Zoom Phone có thể chỉ định chức năng giám sát cho người giám sát hàng đợi cuộc gọi. Để hỗ trợ đào tạo các thành viên nhóm phân phối cuộc gọi tự động (ACD cho ” phân phối cuộc gọi tự động) và đảm bảo chất lượng.

Ví dụ, một giám sát viên có thể quan sát cuộc gọi của thực tập sinh. Hoặc các tương tác với khách hàng và cố vấn cho nhân viên trong suốt cuộc gọi. Anh ấy có thể tham gia và nói chuyện với mọi người trong cuộc gọi. Hoặc thậm chí tiếp quản cuộc gọi từ một thành viên nhóm ACD. Người giám sát chỉ có thể giám sát các cuộc gọi đã được nhóm ACD chuyển đến người dùng.

An ninh nội bộ và ứng phó khẩn cấp

Zoom Phone hỗ trợ hàng đợi cuộc gọi bảo mật nội bộ. Để cung cấp thông báo cuộc gọi khẩn cấp rộng rãi cho các nhóm phản ứng khẩn cấp được chỉ định của bạn. Bao gồm khả năng nhìn, nghe, can thiệp. Và ghi âm một cuộc gọi đến dịch vụ khẩn cấp địa phương. Tính năng này giúp cải thiện thời gian phản hồi, báo cáo. Và xác định nhanh địa chỉ được báo cáo từ người đã thực hiện cuộc gọi khẩn cấp. Đồng thời giúp khách hàng của chúng tôi tuân thủ Luật Kari và Đạo luật Ray Baum ở Hoa Kỳ.

Parc d’appels

Cải thiện khả năng xử lý cuộc gọi của nhân viên lễ tân, quản trị viên điều hành và tổng đài. Bằng cách cho phép họ dừng cuộc gọi một cách hiệu quả và dễ dàng tìm thấy chúng. Người dùng có thể tạm dừng cuộc gọi và cung cấp cho những người dùng Zoom Phone khác tùy chọn để trả lời cuộc gọi bằng mã khôi phục. Quản trị viên cũng có thể đặt các quy tắc định tuyến để ngăn người gọi bị giữ. 

Công viên cuộc gọi đặc biệt hữu ích cho những người dùng quản lý khối lượng lớn cuộc gọi. Và những người cần chuyển cuộc gọi một cách hiệu quả đến những người không nhất thiết phải ở phần mở rộng được chỉ định của họ.

Nhóm dòng chia sẻ

Giờ đây, quản trị viên của Zoom Phone có thể chia sẻ số điện thoại và tiện ích mở rộng với một nhóm người dùng điện thoại hoặc tiện ích mở rộng trong một khu vực chung. 

Được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực bán lẻ, khách sạn và công nghiệp, nhóm trung kế cho phép các thành viên của họ truy cập vào số điện thoại trực tiếp và thư thoại của nhóm. 

Bạn có thể áp dụng thời gian mở, đóng và nghỉ tùy chỉnh cho các nhóm dòng dùng chung. Và đặt quy tắc định tuyến để đảm bảo các cuộc gọi được chuyển đến nhóm thích hợp nhất.

Quản lý một thư mục chia sẻ gồm các liên hệ bên ngoài

Người dùng của bạn có thường xuyên gọi đến một danh sách liên hệ bên ngoài chung không? Nếu vậy, quản trị viên Zoom Phone giờ đây có thể tạo và quản lý một thư mục chia sẻ gồm các liên hệ bên ngoài. Để đảm bảo dễ dàng truy cập vào thông tin liên hệ do công ty quản lý trong ứng dụng Zoom Phone.

Phím thiết bị tùy chỉnh

Người dùng điện thoại bàn có thể định cấu hình các phím dòng máy để quay số nhanh và trường đèn bận (BLF). Cho phép người dùng quay số nhanh bằng cách nhấn một nút. Đối với các phím dòng đã được gán số quay số nhanh. Từ một tiện ích mở rộng Điện thoại Zoom khác. BLF cũng có thể được kích hoạt để hiển thị sự hiện diện trong thời gian thực. Trên thiết bị của tiện ích mở rộng đó.

Mã hóa được cải thiện trên các thiết bị của bên thứ ba được chọn

Đây là một ngành đầu tiên: Zoom đã hợp tác với các nhà sản xuất phần cứng máy tính Poly và Yealink để mở rộng hỗ trợ hiện tại của chúng tôi. Cho mã hóa AES 256-bit trong ứng dụng Zoom để chọn các thiết bị điện thoại của bên thứ ba.

Các thiết bị mới được hỗ trợ

Zoom đã mở rộng danh mục các thiết bị được chứng nhận của mình. Bằng cách thêm các điện thoại IP và phụ kiện sau vào Trợ lý cấp phép thiết bị điện thoại Zoom, có sẵn trên cổng web Zoom.

  • Điện thoại IP mã 450HD
  • Điện thoại không dây Poly D230 DECT
  • Mô-đun mở rộng sidecar Poly EM50
  • Mô-đun mở rộng Sidecar của Yealink EXP50
  • ……….

Các tính năng bổ sung của thiết bị

Người dùng Zoom Phone hiện cũng có thể:

  • Sử dụng điện thoại bàn để chuyển cuộc gọi trực tiếp vào hộp thư thoại
  • Chuyển cuộc gọi đang hoạt động đến hộp thư thoại của người dùng khác
  • Danh bạ cuộc gọi theo tên công ty hiện khả dụng trên một số thiết bị
  • Truy cập danh bạ người dùng điện thoại của tài khoản
Đánh giá

Có thể bạn quan tâm...

giải pháp shure stem ecosystem

Shure Stem Ecosystem: Âm thanh hoàn hảo, quản lý dễ dàng

Trong bối cảnh làm việc kết hợp, họp trực tuyến đã và đang ngày càng trở nên phổ biến, việc sở hữu một hệ thống âm thanh chất lượng cao cho phòng họp là điều vô cùng cần thiết. Shure Stem Ecosystem ra đời như một giải pháp toàn diện, đáp ứng mọi nhu cầu âm thanh của các cuộc họp và hội nghị.

Đọc thêm »