Tổng quan giải pháp phòng họp thông minh từ 5 – 10 người

Tổng quan giải pháp phòng họp thông minh từ 5 - 10 người

Giải pháp phòng họp thông minh dành cho không gian hội nghị từ 5 đến 10 người được phát triển theo nhu cầu trang bị phòng họp hiện đại 4.0, đem đến sự tiện lợi thoải mái cho người dùng và nâng cao hiệu quả công việc. Những sản phẩm hàng đầu của Ngọc Thiên đến từ thương hiệu Logitech – nhà cung cấp giải pháp hội nghị nổi tiếng thế giới với công nghệ AI tiên tiến, đem đến cho khách hàng những gói giải pháp phòng họp thông minh hiệu quả, tiết kiệm chi phí.

Phòng họp thông minh 4.0 là gì?

Phòng họp thông minh là một không gian thông minh tích hợp phần cứng và phần mềm trong chính phòng họp để tạo ra trải nghiệm hội họp cực kỳ hiệu quả cho những người tham gia, cho dù họ đang tham gia cuộc họp từ văn phòng hay từ xa.

Các chuyên gia IT có thể phân tích các khía cạnh của không gian họp (ví dụ: cách sử dụng các công cụ, tần suất tổ chức các cuộc họp, phòng nào được sử dụng thường xuyên nhất) để đảm bảo phòng họp thông minh hoạt động hiệu quả nhất có thể. Phòng họp thông minh đóng vai trò vô cùng quan trọng tại mỗi doanh nghiệp, cho phép nhân viên tụ họp, cộng tác đồng bộ và cùng nhau làm việc hiệu quả cho dù họ ở đâu.

Lợi ích của phòng họp thông minh

 • Thế hệ trẻ thường thích những công ty có thể cung cấp cho họ sự linh hoạt tại nơi làm việc. Phòng họp thông minh trang bị hệ thống hội nghị truyền hình chất lượng tốt có thể giúp doanh nghiệp thu hút và giữ chân những người giỏi nhất.
 • Sở hữu công nghệ hội nghị truyền hình tốt nhất giúp các doanh nghiệp tránh khỏi sự lúng túng và vô số các vấn đề kỹ thuật khi kết nối với các khách hàng quan trọng.
 • Tiết kiệm chi phí ngay lập tức khi chuyển sang các cuộc họp trực tuyến. 70% doanh nghiệp vừa và nhỏ muốn tổ chức một cuộc họp qua Online hơn là đi dự các cuộc họp trực tiếp.
 • Không gian hiện đại với trang thiết bị chất lượng cao, kết nối tốc độ cao, các sản phẩm đáng tin cậy giúp mọi người làm việc và công tác nhóm hiệu quả hơn.
 • Cung cấp lợi ích bổ sung cho những người làm việc tại các cơ sở nhiều địa điểm – tiết kiệm thời gian đi lại giữa các văn phòng để họp với các thành viên khác trong nhóm.

Giải pháp Logitech cho phòng họp thông minh từ 5 – 10 người

Ngọc Thiên cung cấp và phân phối bộ giải pháp phòng họp thông minh 4.0 đến từ các sản phẩm của Logitech nhằm đem đến trải nghiệm hội họp trực tuyến hiệu quả, tiết kiệm chi phí và tiện lợi hơn bao giờ hết.

Tổng quan giải pháp phòng họp thông minh từ 5 - 10 người
Phòng họp thông minh trang bị giải pháp hội nghị trực tuyến của Logitech

Ưu điểm nổi bật của giải pháp phòng họp thông minh Logitech

Được thiết kế cho phòng họp trực tuyến từ 5-10 người, giải pháp Phòng họp thông minh của Logitech bao gồm mọi thứ cần thiết để thiết lập các phòng họp hầu như ở bất kỳ quy mô nào:

 • Camera hội nghị Ultra-HD Logitech với khả năng xoay và nghiêng cơ học, công nghệ RightSense tiên tiến cho phép động đóng khung hình, tối ưu hóa chất lượng âm thanh hình ảnh,…
 • Trang bị bộ điều khiển cảm ứng Logitech Tap cho phép quản lý thiết bị và điều khiển cuộc họp dễ dàng.
 • Cấu hình kết nối USB với PC mini hoặc cấu hình dựa trên thiết bị tích hợp với các dịch vụ hội nghị truyền hình phổ biến.
 • Tùy chọn lắp đặt linh hoạt và hệ thống dây cáp kết nối gọn nhẹ, tiện lợi cho doanh nghiệp.
 • Quản lý thiết bị trung tâm và tối ưu hóa phòng họp AI được hỗ trợ bởi ứng dụng Logitech Sync vô cùng tiện lợi.
 • Tích hợp sẵn với phần mềm cộng tác video hàng đầu: Google Meet, Microsoft Teams, Zoom.

Dưới đây là gợi ý những bộ giải pháp hàng đầu cho phòng họp thông minh từ 5-10 người đến từ thương hiệu Logitech.

Logitech Rally Bar và Logitech Tap

Bộ giải pháp bao gồm 2 thành phần chính là Webcam hội nghị Logitech Rally Bar và bảng điều khiển Logitech Tap, dây cáp kết nối và một số thiết bị đi kèm khác. Logitech Rally Bar – thanh camera hội nghị tích hợp tất cả trong một -mang đến trải nghiệm hình ảnh quang học tuyệt vời và luồng âm thanh rõ nét lấp đầy phòng họp. Hệ thống dây cáp được thiết kế thông minh, cho phép lắp đặt linh hoạt với nhiều tùy chọn khác nhau, tạo không gian hội nghị ngăn nắp, hiện đại.

Logitech Rally Bar và Logitech Tap

Logitech Rally Bar

Kết nối mở rộng đến ba pod mic Rally
 • Hình ảnh quang học rực rỡ, âm thanh rõ nét toàn phòng họp và công nghệ điều khiển AI thông minh tối ưu hóa hiệu suất cho phòng họp.
 • Hệ thống dây cáp kết nối gọn nhẹ, không lộn xộn và cung cấp các tùy chọn lắp đặt khác nhau.
 • Hoạt động với hầu hết mọi PC hoặc Mac, tương thích với các ứng dụng hội nghị truyền hình được hỗ trợ trên thiết bị không có máy tính.
 • Tận hưởng trải nghiệm tham gia cuộc họp chỉ với một lần chạm, chia sẻ không dây với bộ điều khiển cảm ứng Logitech Tap.

Logitech Tap

logitech tap

Logitech Tap là bảng điều khiển cảm ứng hỗ trợ cho các giải pháp hội nghị truyền hình với nhiều ứng dụng hấp dẫn như: tích hợp lịch, tham gia cuộc họp với 1 lầ chạm, cho sẻ nội dung không dây,…

Bộ thiết bị Logitech Rally

Bộ thiết bị Logitech Rally được xem là bộ giải pháp hội nghị tiêu biểu cho phòng họp tầm trung từ 5-10 người tham gia. Camera USB Logitech Rally cung cấp chất lượng video vượt bật dành cho lớp học, phòng họp đa chức năng cùng các không gian tích hợp hệ thống âm thanh khác. Camera Rally có thể ghi hình bao quát toàn bộ không gian hội nghị, trong khi vẫn tập trung hoàn hảo vào từng chi tiết (người thuyết trình, người tham gia hội thảo, bảng trắng hoặc cá nhân những người tham gia). Camera PTZ hiện đại được trang bị giá gắn tường linh động cùng khả năng mở rộng phạm vi ghi hình toàn bộ phòng họp.

Bộ thiết bị Logitech Rally

Mô hình phòng họp thông minh với giải pháp hội nghị của Logitech

Dưới đây là một số mẫu phòng họp thông minh thiết kế phù hợp với các giải pháp hội nghị trực tuyến của Logitech mà bạn có thể tham khảo.

Medium

phòng họp thông minh medium

Medium Plus

phòng họp thông minh medium plus

Workshop

phòng họp thông minh Workshop

Với sự tận tâm và sáng tạo trong các giải pháp hội nghị trực tuyến nhằm đem đến lợi ích hàng đầu cho khách hàng. Ngọc Thiên cung cấp đến khách hàng bộ giải pháp phòng họp thông minh, hiện đại từ 5-10 người với chi phí vô cùng tiết kiệm so với các giải pháp khác trên thị trường. Nếu bạn cần thêm thông tin, vui lòng liên hệ đến số điện thoại: 02877798999 để được tư vấn giải pháp phù hợp nhất.

Xem thêm: 
Giải pháp hội nghị Logitech dành cho Microsoft Teams
Giải pháp hội nghị Logitech dành cho Zoom Rooms
Giải pháp hội nghị Logitech dành cho Google Meet

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NGỌC THIÊN

Điện thoại/Zalo: 0939 039 028 (Mr.Thoại)

Hotline kỹ thuật: 1900099978

Email: info@vnsup.com

Đánh giá

Có thể bạn quan tâm...

giải pháp shure stem ecosystem

Shure Stem Ecosystem: Âm thanh hoàn hảo, quản lý dễ dàng

Trong bối cảnh làm việc kết hợp, họp trực tuyến đã và đang ngày càng trở nên phổ biến, việc sở hữu một hệ thống âm thanh chất lượng cao cho phòng họp là điều vô cùng cần thiết. Shure Stem Ecosystem ra đời như một giải pháp toàn diện, đáp ứng mọi nhu cầu âm thanh của các cuộc họp và hội nghị.

Đọc thêm »