Top 3 webcam dạy học trực tuyến giá rẻ, chất lượng

top 3 webcam dạy học trực tuyến

Một lớp học trực tuyến thú vị tất nhiên không chỉ bao gồm trong đó giáo viên chỉ ngồi và nói chuyện. Nó đòi hỏi một chút chuyển động và hiệu ứng để làm cho lớp học trở nên thú vị và tương tác cho cả người học trẻ và người lớn. Bạn có thể tương tác trực tiếp; đứng và thể hiện động tác; hoặc trình bày một bài học bằng cách sử dụng bảng trắng. Do đó, việc đầu tư một webcam dạy học trực tuyến tốt là rất quan trọng. Một webcam tốt có thể giúp học sinh của bạn nhìn thấy rõ bạn trong lớp học trực tuyến và giúp bạn ghi lại các video giáo dục chất lượng tuyệt vời mà bạn có thể muốn đưa lên YouTube hoặc bất kỳ nền tảng trực tuyến nào để học sinh của mình tham khảo.

Mặc dù laptop được trang bị camera tích hợp, nhưng có sự khác biệt lớn về chất lượng của camera tích hợp và webcam chuyên dụng. Do đó, hãy cân nhắc đầu tư vào một máy ảnh web tốt để cung cấp cho sinh viên của bạn trải nghiệm học tập trực tuyến tuyệt vời. Cùng Ngọc Thiên khám phá ngay Top 3 dưới đây nhé!

Những điều cần cân nhắc khi mua Webcam

*Có một số điều cần lưu ý để đảm bảo bạn có được webcam dạy học trực tuyến chất lượng tốt nhất:

image 4 Top 3 webcam dạy học trực tuyến giá rẻ, chất lượng năm 2024 Webcam 1080p

Độ phân giải kỹ thuật số là yếu tố quan trọng nhất cần cân nhắc khi mua webcam dạy học trực tuyến. Hầu hết các camera tích hợp đều ghi ở 720P. Mặc dù 720P có thể tạo ra chất lượng video tốt, nhưng bạn muốn cuộc gọi video và quay video cho việc giảng dạy trực tuyến của mình đặc biệt sắc nét và có độ phân giải cao. Webcam 1080P chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn chất lượng video độ nét cao, giúp bạn và bài học của bạn rõ ràng và dễ hiểu hơn đối với học sinh.

webcam 1080p

image 4 Top 3 webcam dạy học trực tuyến giá rẻ, chất lượng năm 2024 Micrô tích hợp

Mặc dù máy tính xách tay cũng có micrô tích hợp, nhưng bạn nên tính đến webcam có tích hợp micrô. Âm thanh phát ra từ webcam bên ngoài thực sự tốt hơn.

image 4 Top 3 webcam dạy học trực tuyến giá rẻ, chất lượng năm 2024 Trường nhìn

Ống kính máy ảnh lớn hơn, cảm biến lớn hơn và các tính năng chuyên dụng như nghiêng, xoay và thu phóng đều bổ sung thêm những lợi ích mà máy ảnh tích hợp không mang lại. Ống kính máy ảnh lớn hơn thu được nhiều ánh sáng hơn để có video chất lượng cao. Một webcam có trường quan sát rộng sẽ cho phép bạn tối đa hóa không gian làm việc hiệu quả hơn.

trường nhìn

image 4 Top 3 webcam dạy học trực tuyến giá rẻ, chất lượng năm 2024 Độ dài tiêu cự và độ nhạy sáng

Rất nhiều máy ảnh web nhúng cung cấp độ phân giải 720P trở xuống. Vì webcam tích hợp không có chỗ để đặt nhiều thành phần ống kính nên độ dài tiêu cự của nó thường bị hạn chế. Điều này làm cho hình ảnh không sắc nét. Nó cũng hiếm khi điều chỉnh trong môi trường ánh sáng yếu ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh. Webcam bên ngoài chất lượng cao hơn có khả năng quay full HD 1080P với tốc độ khung hình nhanh. Chúng có nhiều ngăn ống kính và thường được trang bị tính năng lấy nét tự động. Điều này có nghĩa là nó có thể điều chỉnh tiêu cự; do đó, đối tượng luôn được lấy nét bất kể khoảng cách của nó. Một số cũng có thể tinh chỉnh trong môi trường thiếu sáng để duy trì chất lượng hình ảnh.

image 4 Top 3 webcam dạy học trực tuyến giá rẻ, chất lượng năm 2024 Khả năng định vị

Webcam tích hợp cung cấp cho người dùng ít cơ hội điều chỉnh vị trí camera. Bạn sẽ cần di chuyển toàn bộ thiết bị của mình để chụp một số thứ nhất định trên máy ảnh. Webcam bên ngoài linh hoạt hơn. Bạn có thể điều chỉnh vị trí của nó và thậm chí gắn nó lên giá ba chân hoặc giá đỡ màn hình.

Điểm danh 3 Webcam dạy học trực tuyến được yêu thích hiện nay

1. Webcam Logitech Brio Ultra HD Pro

THÔNG SỐ KỸ THUẬT·         Độ phân giải: 4K
·         Tính năng nổi bật: Chụp nhóm ở chế độ HDR
·         Âm thanh: Khử tiếng ồn kép
·         Độ phân giải phát trực tuyến: 4K
LÝ DO ĐỂ MUA·         Chất lượng 4K và HDR
·         Góc lấy nét tự động thông minh
·         chiếu sáng thông minh
GIÁ 📞Liên hệ

Webcam Logitech Brio Ultra HD sẽ khiến bạn trông thật tuyệt trong mọi điều kiện ánh sáng. Cảm biến 4k, dải tương phản động cao và khả năng lấy nét tự động mang đến những video đẹp mắt. Máy ảnh này cũng có tính năng tự động điều chỉnh độ phơi sáng và độ tương phản. Đối với những người có ngân sách eo hẹp, webcam này hơi đắt so với các loại khác; nhưng xem xét rằng bạn có thể thu phóng kỹ thuật số 5x, xoay và chọn từ ba trường tùy chọn chế độ xem trong khi vẫn duy trì độ phân giải độ nét cao, nên đây là sản phẩm webcam dạy học trực tuyến ráng đáng đầu tư.

 • Gọi video Ultra HD 4K (lên tới 4096 x 2160 pixel ở tốc độ 30 khung hình/giây)
 • Khả năng kết nối USB để sử dụng ngay sau khi cắm
 • Tầm quan sát (FOV) 90 độ với hai cài đặt bổ sung (65 độ và 78 độ) có sẵn với phần mềm tải xuống tùy chọn
 • Thu phóng kỹ thuật số 5 lần với chất lượng Full HD
 • RightLight™ 3 với HDR cho hình ảnh rõ ràng ở nhiều môi trường chiếu sáng khác nhau, từ ánh sáng yếu cho tới ánh sáng mặt trời trực tiếp
 • Mic mọi hướng kép tích hợp với tính năng loại bỏ tiếng ồn

Webcam này rất phù hợp để quay video giới thiệu và bài học. Logitech Brio phù hợp nhất cho những giáo viên thường tổ chức các lớp học trong môi trường học tập ảo như Zoom, WebEx, Google Meet, v.v. vì webcam này sẵn sàng cho doanh nghiệp. Về chất lượng và hiệu suất, Logitech Brio là một trong những webcam tốt nhất dành cho giáo viên trực tuyến.

2. Webcam Logitech C922

THÔNG SỐ KỸ THUẬT·         Độ phân giải: 1080p
·         Tính năng nổi bật: Xóa nền
·         Âm thanh: Âm thanh nổi
·         Độ phân giải phát trực tuyến: 720p / 60fps
LÝ DO ĐỂ MUA·         Chất lượng tuyệt vời trong mọi ánh sáng
·         Xóa nền
·         Truyền phát 720p/60fps
GIÁ 📞Liên hệ

Nếu bạn là một giáo viên thích phát sóng trên các trang web phổ biến như YouTube và Twitch và muốn quay video với chất lượng vượt trội, thì Logitech C922 là một lựa chọn webcam tốt. Với webcam 1080P full HD , nó có thể quay video ngay cả trong môi trường ánh sáng yếu. Tính năng tốt nhất của nó là công nghệ thay thế nền Personify cho phép bạn thay đổi và xóa nền mà không cần sử dụng màn hình xanh.

 • Tối ưu hóa để phát và ghi lại
 • Phát FULL HD 1080P ở tốc độ 30 FPS / 720P ở tốc độ 60FPS
 • Khả năng thay hậu cảnh có thể tùy chỉnh
 • Tự động điều chỉnh dưới ánh sáng thấp
 • Ghi lại âm thanh nổi từ dưới mọi góc độ
 • Chân máy để trên bàn hoàn toàn có thể điều chỉnh được với giá gắn xoay. Kéo dài tới 18,5 cm

Đây là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang tiến hành các lớp học trực tuyến tại nhà và chưa thiết lập một nền tảng phù hợp. Logitech C922 là một trong những web camera có mức giá tầm trung mang đến cho bạn những video chuyên nghiệp chất lượng cao. Nó cũng đi kèm như một bộ hoàn chỉnh với hai micrô tích hợp để thu âm thanh ở dạng âm thanh nổi phong phú. Webcam này hoạt động với Windows 7, 8 và 10 cũng như Mac Os. Đó là giá trị của loại camera này mang đến cho bạn bạn.

3. Camera AVer CAM540

THÔNG SỐ KỸ THUẬT·         Độ phân giải: 1080p
·         Tính năng nổi bật: Theo dõi khuôn mặt AI
·         Âm thanh: Mic kép tích hợp
·         Độ phân giải phát trực tuyến: 720p / 60fps
LÝ DO ĐỂ MUA·         Độ phân giải video 4K
·         Thu phóng 16 lần
·         Nghiêng và xoay bằng điều khiển từ xa
GIÁ 📞Liên hệ

Aver Cam540 là webcam dạy học trực tuyến cao cấp và có mức giá phải chăng. Nhưng nó cũng hợp lý vì nó được trang bị đầy đủ các tính năng. Về cơ bản, nó có khả năng quay video chất lượng 4K, nghe có vẻ quá mức cần thiết ngoại trừ nó có thể được sử dụng với mức thu phóng 16x, lý tưởng cho các thử nghiệm, phân tích bản đồ và làm việc trên bảng.

 • Công nghệ AVer SmartFrame
 • Chất lượng hình ảnh HD Ultra 4K
 • Tổng thu/ phóng 16X
 • Ấn tượng với kiểu dáng mới
 • Plug-and-Play

Điều khiển từ xa cho phép bạn đặt trước 10 vùng mà nó sẽ xoay đến khi chạm vào nút, một lần nữa làm cho điều khiển này trở thành một công cụ tuyệt vời để dạy từ xa nếu bạn muốn di chuyển và tập trung theo bạn khi cần. Cân bằng trắng tự động, tái tạo màu sắc hàng đầu và độ chính xác tuyệt vời, tất cả đều giúp làm cho điều này trở nên rõ ràng nhất có thể.

Webcam này thậm chí còn dễ cài đặt và hoạt động với Windows, Mac và Chromebook. Nó thực sự được chứng nhận để sử dụng Microsoft Teams, Skype và Zoom.

***

Tổng kết, khi giảng dạy trực tuyến hoặc trên lớp học, việc sử dụng một webcam dạy học trực tuyến chất lượng cao là rất quan trọng để đảm bảo hiệu quả và sự hấp dẫn trong quá trình giảng dạy. Trong bài viết này, chúng tôi đã giới thiệu top 3 webcam dạy học trực tuyến tốt nhất với các mức giá khác nhau. Tuy nhiên, trước khi quyết định mua, bạn nên xem xét nhu cầu cá nhân và chuyên môn của mình để chọn lựa sản phẩm phù hợp nhất. Liên hệ với chúng tôi ngay để có được lựa chọn thông minh và tiết kiệm.

5/5 - (1 bình chọn)

Có thể bạn quan tâm...