Top hình nền Zoom văn phòng đẹp

Top hình nền Zoom văn phòng đẹp

Nếu bạn đang băn khoăn vì có 1 background chưa thực sự đẹp khi họp, làm việc trên Zoom. Bạn muốn tìm kiếm một hình nền đẹp để thể hiện sự chuyên nghiệp của mình khi họp hay làm việc qua Zoom. Thì hãy thử tham khảo qua những kiểu hình nền Zoom văn phòng đẹp miễn phí này nhé.

Tổng hợp những hình nền Zoo văn phòng đẹp, full hd. Tải hoàn toàn miễn phí tại đây

Hình nền ảo Zoom (Virtual Background) là gì? 

Hình nền ảo Zoom (Virtual Background) là 1 tính năng nâng cao của Zoom, cho phép bạn sử dụng 1 hình ảnh hoặc video bất kỳ để làm phông nền phía sau của bạn trong cuộc họp Zoom. Tính năng này hoạt động tốt nhất với màn hình phông xanh.

Vì sao bạn cần phải có 1 background trên Zoom?

Khi họp hoặc học tập trực tuyến qua Zoom thì sẽ không thể tránh khỏi việc sử dụng camera ghi lại hình ảnh của bạn. Điều này cũng đồng thời tiết lộ cho người khác thấy không gian trong nhà của bạn. Điều này đôi khi sẽ hơi bất tiện với 1 số người. Vì vậy việc sử dụng 1 background; hình nền ảo Zoom; để che đi không gian phía sau của bạn là một tính năng vô cùng hữu ích.

Top hình nền Zoom văn phòng đẹp

Hình nền Zoom văn phòng

icon-hotTải trọn bộ hình nền văn phòng Zoom đẹp, Full HDicon-hot

Thông tin liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NGỌC THIÊN

Tel: 028 777 98 999 – Hotline: 1900 099 978

Email: info@vnsup.com

Website: thietbihop.com

Đánh giá

Có thể bạn quan tâm...

7 sự thật thú vị màn hình led trong suốt

7 sự thật thú vị về màn hình LED trong suốt

Màn hình LED trong suốt là loại màn hình LED công nghệ mới đã và đang là một trong những xu hướng HOT nhất hiện nay, mang đến một khái niệm kiến ​​trúc năng động. Đó là một trong những cách sáng tạo nhất để cải thiện diện mạo thành phố của chúng ta.

Đọc thêm »