Top những thiết bị trình chiếu không dây tốt nhất cho công ty của bạn

Top những thiết bị trình chiếu không dây tốt nhất cho công ty của bạn

Nền tảng trình chiếu không dây tốt nhất có thể là quá sức với rất nhiều lựa chọn. Để lựa chọn giải pháp nào là phù hợp nhất cho tổ chức của bạn? Không có giải pháp một kích cỡ phù hợp cho tất cả – mỗi thiết bị trình bày không dây. Cung cấp các tính năng và chức năng khác nhau có thể có hoặc không có ý nghĩa đối với công ty của bạn.

Những điều bạn cần phải xem xét:

 • Bạn sẽ cần hiển thị nội dung từ nhiều thiết bị cùng một lúc?
 • Những thiết bị nào bạn sẽ cần để chia sẻ nội dung từ – máy tính xách tay, điện thoại thông minh, máy tính bảng?
 • Hệ thống có cần được tích hợp với mạng công ty của bạn hay bạn muốn có một giải pháp độc lập với mạng của mình?
 • Bạn có yêu cầu quản lý toàn doanh nghiệp và hỗ trợ công nghệ trong phòng không?
 • Bạn có cần trình bày từ nhiều mạng, tức là công ty và khách không?

Dưới đây là tổng quan về một số thiết bị trình bày không dây. Dựa trên doanh nghiệp đã được chứng minh trên thị trường hiện nay.

1. Barco ClickShare CS-100

CS 100 button1 for web 56 Top những thiết bị trình chiếu không dây tốt nhất cho công ty của bạn

 CS-100 mang đến trải nghiệm ClickShare cho các phòng họp nhỏ và trò chuyện. Trong đó chia sẻ nội dung từ máy tính xách tay hoặc thiết bị di động là một nhu cầu cơ bản. Bất cứ ai cũng đều có thể kết nối với một cú nhấp chuột và chia sẻ ngay lập tức. Người dùng chỉ cần cắm một thiết bị hỗ trợ USB – Nút ClickShare – vào PC hoặc Mac của họ. Và nhấp vào nút để nhận nội dung từ máy tính xách tay của họ trên màn hình phòng họp lớn. Với ứng dụng ClickShare, người dùng cũng có thể chia sẻ nội dung. Từ điện thoại di động hoặc máy tính bảng của mình.

2. Barco ClickShare CSE-200

ClickShare CSE 200 9 Top những thiết bị trình chiếu không dây tốt nhất cho công ty của bạn

 CSE-200 cung cấp trải nghiệm ClickShare cho các phòng họp vừa và nhỏ. Bất cứ ai – kể cả khách – có thể kết nối với một cú nhấp chuột và chia sẻ ngay lập tức mà không cần đào tạo. Người dùng chỉ cần cắm một thiết bị hỗ trợ USB – Nút ClickShare – vào PC hoặc Mac của họ. Và nhấp vào nút để nhận nội dung từ máy tính xách tay của họ trên màn hình phòng họp lớn. Với Ứng dụng ClickShare, người dùng cũng có thể chia sẻ nội dung từ điện thoại di động hoặc máy tính bảng của mình.

3. ClickShare CSE-800

ClickShare CSE 800 1 Top những thiết bị trình chiếu không dây tốt nhất cho công ty của bạn

Hệ thống trình bày và cộng tác không dây cho phòng họp và phòng hội thảo

 • Kết nối không dây với màn hình trung tâm
 • Các tính năng bảo mật nâng cao
 • Tối đa 8 người dùng trên màn hình
 • Chia sẻ từ máy tính xách tay, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh
 • Kiểm duyệt, bảng đen và chú thích
 • Dễ dàng kết nối với các thiết bị AV & IT hiện có
 • 4K DCI

4. Bộ trình chiếu không dây wePresent WiPG-1600W

wePresent WiPG 1600W Top những thiết bị trình chiếu không dây tốt nhất cho công ty của bạn

 WiPG-1600W cung cấp nhiều kiểu kết nối khác nhau để phù hợp với mọi môi trường. Sử dụng cổng USB trên bo mạch, có thể hoàn tất các bản trình bày tài liệu, phương tiện và video. Mà không cần bất kỳ thiết bị PC / Mac / thiết bị di động nào. Khách có thể kết nối và trình bày bằng mã thông báo USB chạy phần mềm MirrorOp. Mà không cần cài đặt trên thiết bị của họ hoặc họ có thể khởi chạy phần mềm trực tiếp từ đơn vị WePftime, cho phép khách trình bày mà không cần cài đặt phần mềm.

5. Barco wePresent WiPG-1000

wePresent WiPG 1000 Top những thiết bị trình chiếu không dây tốt nhất cho công ty của bạn

 WiPG-1000 là giải pháp trình bày mô hình cơ sở từ dòng sản phẩm WePftime. Mô hình cấp nhập cảnh được đóng gói – đầy đủ các tính năng. Làm cho nó trở thành một giải pháp giá cả phải chăng cho các lớp học. Không gian lộn xộn và phòng họp. WiPG-1000 có thể kết nối với màn hình của bạn thông qua đầu ra HDMI hoặc VGA. Cung cấp các bài thuyết trình lên tới 1080p. Thậm chí còn có giắc âm thanh để hỗ trợ hệ thống âm thanh thứ cấp.

6. Barco wePresent WiCS-2100

WiCS 2100 5 34 Top những thiết bị trình chiếu không dây tốt nhất cho công ty của bạn

 WiCS-2100 của wePresent là một giải pháp cộng tác thuyết trình không dây đơn giản. Cho phép trình bày, tương tác và cộng tác giữa người dùng với bất kỳ loại thiết bị nào. WiCS-2100 là đơn vị wePresent đầu tiên cung cấp chế độ chờ sinh thái cho phép giảm mức tiêu thụ điện năng. Mà không ảnh hưởng đến hiệu suất hoặc độ tin cậy. Chế độ Eco standby sử dụng năng lượng kín đáo. Để duy trì chức năng trong khi vẫn tiết kiệm năng lượng.

—————————————

Điện thoại: 0939 039 028

Hotline: 0899 339 028

Email: info@vnsup.com

Web: Thietbihop.com

Đánh giá

Có thể bạn quan tâm...

Top 4 màn hình cảm ứng 65 inch giá rẻ tốt nhất hiện nay

Màn hình cảm ứng ngày càng trở thành thiết bị không thể thiếu trong các doanh nghiệp hiện đại. Với khả năng tương tác trực tiếp, mang lại nhiều lợi ích như tăng hiệu quả làm việc, cải thiện khả năng cộng tác, nâng cao trải nghiệm khách hàng và tiết kiệm chi phí, màn hình cảm ứng đang dần thay thế cho các phương pháp trình chiếu truyền thống.

Đọc thêm »

Hướng dẫn trang bị thiết bị phòng họp trực tuyến chuyên nghiệp cho doanh nghiệp

Trong bối cảnh làm việc kết hợp và học tập từ xa ngày càng phổ biến, các cuộc họp trực tuyến đã trở thành một phần không thể thiếu của mọi tổ chức và doanh nghiệp. Để các cuộc họp diễn ra suôn sẻ và đạt hiệu quả cao nhất, việc trang bị thiết bị phòng họp trực tuyến là vô cùng quan trọng.

Đọc thêm »