Tránh corona, học sinh học qua phần mềm Zoom Meeting

Tránh corona, học sinh học qua phần mềm Zoom Meeting

Hiện nay, nhiều giáo viên cũng như nhà trường chủ động dạy trực tuyến, từ xa qua mạng. Để học sinh, sinh viên không mất bài trong những ngày nghỉ. Để phòng dịch bệnh do virus corona chủng mới. Công ty TNHH Cung Ứng Ngọc Thiên cho biết, để hổ trợ các trường và học sinh đảm bảo chương trình học trong thời gian nghỉ học ở nhà để phòng tránh dịch do virut Corona. Ngọc Thiên giới thiệu đến các bạn phần mềm học trực tuyến qua Zoom meeting.

Zoom meetings là gì?

Phần mềm học trực tuyến Zoom Cloud Meetings được phát hành nhằm mục đích tạo ra những cuộc học online. Với video hoặc voice ở bất cứ đâu miễn là có kết nối internet.

Bây giờ, chỉ cần một chiếc laptop hoặc điện thoại có kết nối mạng khỏe, bạn có học tất cả các khóa học với chất lượng tương đương khi đến trực tiếp lớp.

Zoom Pro Tránh corona, học sinh học qua phần mềm Zoom Meeting năm 2024

Xem chi tiết sản phẩm: TẠI ĐÂY

Các tính năng của zoom:

– Chất lượng cuộc gọi tốt

– Chia sẻ màn hình độ nét cao

– Hỗ trợ cuộc họp video trực tuyến, tin nhắn nhanh hoặc chia sẻ màn hình thiết bị của bạn

– Có thể kết bạn hoặc mời bạn bè bạn sử dụng thông qua Email

– Có thể làm việc thông qua WiFi, 4G / LTE, và mạng 3G

– Hỗ trợ chế độ an toàn khi hội họp trong lúc lái xe hoặc đi trên đường

– Hỗ trợ đa nền tảng

– Giao diện đơn giản, dễ sử dụng và phù hợp cho những công ty muốn áp dụng hội họp trực tuyến thường xuyên.

Các biện pháp phòng tránh dịch bệnh Corona

  1. Rửa tay thường xuyên với dung dịch cồn khử trùng. Hoặc xà phòng và nước giúp loại bỏ virus trong trường hợp virus có trên tay bạn.
  2. Giữ khoảng cách tối thiểu 1m với người đối diện. Đặc biệt với những người hắt hơi, ho và có biểu hiện sốt. Khi một người nhiễm các bệnh về hô hấp. Như virus corona, khi ho hoặc hắt hơi, họ sẽ bắn ra nước bọt có chứa virus. Nếu bạn ở quá gần, bạn có thể hít phải virus.
  3. Tránh chạm vào mắt, mũi và miệng bởi tay đã chạm vào nhiều bề mặt có thể bị nhiễm virus. Nếu bạn chạm vào mắt, mũi hay miệng bằng bàn tay đã bị bẩn. Virus có thể xâm nhập vào cơ thể bạn.
  4. Nếu bị sốt, ho và khó thở, hãy nhanh chóng tìm đến các cơ sở y tế. Nói rõ với bác sĩ nếu bạn từng du lịch tại Trung Quốc. Hoặc từng tiếp xúc gần gũi với người từ Trung Quốc trở về và có các triệu chứng về đường hô hấp.
  5. Nếu bạn có các triệu chứng nhẹ về đường hô hấp và không có tiền sử du lịch hoặc ở Trung Quốc. Hãy cẩn thận thực hành vệ sinh tay và hô hấp cơ bản và ở nhà cho đến khi phục hồi.
  6. Luyện tập các phương pháp vệ sinh chung khi tới những khu chợ tươi sống, ẩm ướt. Đảm bảo việc rửa tay thường xuyên với xà phòng. Sau khi chạm vào động vật và các sản phẩm từ dộng vật. Tránh chạm vào mắt, mũi hay miệng bằng tay; tránh tiếp xúc với động vật bị bệnh hoặc sản phẩm từ động vật bị hỏng. Tránh tiếp xúc hoàn toàn với những loài động vật ở chợ như chó mèo hoang, động vật gặm nhấm, chim, dơi,… Tránh tiếp xúc với chất thải động vật hoặc chất lỏng hay cơ sở vật chất của khu chợ có khả năng bị ô nhiễm.
  7. Tránh tiêu thụ các sản phẩm động vật sống hoặc chưa nấu chín. Cẩn thận xử lý thịt, sữa hoặc nội tạng động vật. Để tránh lây nhiễm chéo với thực phẩm chưa nấu chín.
5/5 - (1 bình chọn)

Có thể bạn quan tâm...